Our forum runs best with JavaScript enabled !

Coefficient Of Performance

View previous topic View next topic Go down

Coefficient Of Performance Empty Coefficient Of Performance

Post by msmobile Wed Oct 28, 2020 11:01 pm

Trong bối cảnh thị trường đang dần nóng lên, môi trường cũng trở thành khắc nghiệt hơn bao giờ hết đặc trưng là mùa hè. Vậy nên, điều hòa nhiệt độ trở nên rất đòi hỏi. Tuy nhiên kèm theo thiết yếu ngày 1 lớn của người dân thì hóa đơn điện cuối tháng luôn là nỗi lo lắng sở hữu nhiều loại gia đình. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều kiểu nhà thêm vào đã cho tạo nên nhiều kiểu dòng lắp thêm lạnh sở hữu hứa hẹn kết hợp công nghệ tiết kiệm điện riêng biệt. Thế nhưng, ko phải ai cũng biết cách nhận biết khả năng tiết kiệm điện của điều hòa. Ngày hôm nay, Điều hòa Suwa sẽ hướng dẫn khách hàng biết được điều này thông qua chỉ số COP trang bị lạnh.
COP thứ lạnh là gì?
COP là tên viết tắt của cụm từ Coefficient Of Performance là hệ số hiệu quả năng lượng được tiêu dùng nhiều loại trong ngành điện lạnh hiện nay. Hệ số này giống như sở hữu hệ số khiến lạnh và hệ số bơm nhiệt ở điều hòa. Để phân biệt được hai hiệu số này, lúc tính COP người ta thường thêm ký hiệu chỉ số “cooling” với mục đích làm cho lạnh và “heating” có mục đích gia nhiệt hoặc sưởi ấm.
Ý nghĩa của chỉ số COP thứ lạnh
khi người dùng đã biết được COP là gì thì việc lựa sắm máy lạnh cho tổ ấm của mình cũng sẽ vươn lên là dễ dàng hơn. Theo đấy, chỉ số COP có ý nghĩa như sau:
• COP là chi tiết mô tả mức độ lãng phí điện năng của sản phẩm công nghệ lạnh khi hoạt động.
• COP cũng phản ánh chính xác mức độ điện năng buộc phải để biết thành nhiệt lượng làm cho mát hoặc làm ấm ko khí.
Link: https://pandaedu.hatenablog.com/entry/2020/10/26/133422
avatar

msmobile


Back to top Go down

Coefficient Of Performance Empty Re: Coefficient Of Performance

Post by ervin Fri Oct 30, 2020 11:05 am

Vâng, nhưng tất cả những kinh tế động tác không được thiết kế cho người mới bắt đầu hiểu. Đây không phải là ngoại Hối fxtm -nơi mà tất cả mọi thứ được đơn giản và rõ ràng. Có vẻ như với tôi, mà cả với một người lớn và một thiếu niên có thể kiếm ra tiền ở đây. Có vẻ như điều này là tốt nhất công cụ tài chính
ervin

ervin


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum