Our forum runs best with JavaScript enabled !

Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE

Page 3 of 3 Previous  1, 2, 3

View previous topic View next topic Go down

Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE  - Page 3 Empty Re: Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE

Post by ThanhMai2018 on Sat Dec 12, 2020 7:38 pm

rua2m wrote:dich CoVi nay bị nhốt lâu nên có nhiều người họ thay đổi tính tình, tui chả ghét bác Tư vì thật ra bác ấy chưa bao giờ chửi tui mặc dù tui hay vỗ bụng tuyên bố tui theo Trump 100%

.....    

Tại vì nhiều người ủng hộ ông Trump quá, thành ra nó đâu nêu tên từng người... Nó chửi chung hết những người ủng hộ tổng thống Trump. Nếu bác ủng hộ tổng thống Trump thì bác cũng nằm trong cái list bị nó chửi...
ThanhMai2018

ThanhMai2018


Back to top Go down

Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE  - Page 3 Empty Re: Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE

Post by Kokuyukai on Tue Dec 15, 2020 1:39 pm

kly2016 wrote:
Smile. Kly ít có comment lắm. Vi type lâu , sợ gây lộn ko kịp type sẽ thua, nên đọc ko a)

Tại sao nghĩ rằng type lâu mà chẳng dám comment.....

Cứ nói tự nhiên từ tấm lòng mình ra cho dù nghe chả khoái màn nhĩ ....nhưng ít ra cũng đả áp dụng tu chính an số 1 của xứ Hoa Kỳ cho phép rồi ..

Chẳng hạn như nhìn hình hồ chí minh chụp chung với tướng Vọ nguyên giáp thấy có tướng ốm nhôm ốm nhách thì nói từ cõi lòng mình ra giống tướng của dân bị chứng bịnh ho lao có gì sai đâu vì đó là tiếng nói từ cõi lòng mình mà ..

Chẳng hạn như nhìn hình ảnh Kim Jong Un đi với cái đít diu diu thì nói từ cõi lòng mình ra giống tướng đi của con Chim Pingouin thì gì sai đâu vì đó là tiếng nói từ cõi lòng mình mà ..

Chẳng hạn như nhìn hình ảnh Biden quỳ gối trước cái gì đó thì có quyền nói từ cõi lòng mình ra sao giống kiểu Hàn tín luồn trôn làm ứng cử viên POTUS đi ăn xin từng lá phiếu của dân BLM vậy cà .... thì có gì sai đâu vì đó là tiếng nói từ cõi lòng mình mà ..

Chẳng hạn như nhìn hình ảnh Trudeau ôm hug bé Melania Trump một cách có mùi dê xòm trước mặt chồng người ta .. thì nói từ cõi lòng mình ra Trudeau giống như tướng dân mèo mả gà đồng, tâm địa bất chánh 1 lòng hai dạ, thứ tiểu nhân chuyên đi dụ dổ có ý đồ chiếm đoạt vợ bạn ... thì có gì sai đâu vì đó là tiếng nói từ cõi lòng mình mà ..


Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE  - Page 3 Empty Nhiều lúc phê bình chân thật, thì người ta vô tình theo ý mình sao ?

Post by Kokuyukai on Tue Dec 15, 2020 2:30 pm

Trong clip dưới này tui chỉ muốn bàn sự hảnh diện về nền văn hoá "Áo dài" của chúng ta ..chớ khg bàn chính rị nhé ..
Đây là kiểu áo dài tui ưng ý nhất so với các kỳ trướcPhe Nguỵ Vũ thường tự hào có sư đoàn "áo dài" của mình đi rally trong các cuộc ủng hộ TT Trump.... tự hào có designer vẽ kiểu riêng cho "đoàn áo dài" phe mình ...Mấy kỳ rally trước ( thời điễm trước ngày DEC 12/ 2020) có người vào phê bình ,mặc áo dài đúng theo tiêu chuẩn là nên mặc với quần trắng hoặc quần đen , còn trò mặc với quần màu đò lói chỉ là biến dạng của phe VC về sau này sáng kiến ra mặc với áo dài Màu Vàng Khè mà thôi ....(mấy kỳ truớc đoàn áo dài của NV có loại mặc theo quần đỏ lói )

Có người góp ý rằng :

- Mặc áo dài mà design tên của ai đó thì chỉ xài áo dài đó 1 thời của ngừoi đó mà thôi , về sau này xài loại áo dài đó thì lỗi thời , tại sao hỏng design loại chung chung xài thời nào cũng đuo7c cả ..

Có người nói rằng :
- Muốn vinh danh nền văn hoá áo dải của mình thì nên noi gương theo đồng phục của Nữ sinh Gia Long , Nữ sinh Đồng Khánh ...vv ( nên nhớ trước 1975 , nữ sinh miền Bắc làm gì có cơ hội mặc đồng phục áo dài đâu ...vì đó là De Facto, họ cho đó là thứ áo "đồi truỵ")..


Kết quả thấy rằng :

Kỳ rally ngày 12 tháng 12 của phe nhóm Nguỵ Vũ, hoàn toàn với đội ngủ áo dài trắng toát đầy nét "nữ sinh thời VNCH" , khg có chữ tện với bất cứ chính trị gia nào , có màu cờ nho nhỏ ba sọc đò trên nền vàng nằm cheo leo trên top đỉnh ba lá cớ Hoa bên dưới .Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE  - Page 3 Empty Re: Gửi Anh Tư cùng tất cả ACE

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

Page 3 of 3 Previous  1, 2, 3

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum