Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Empty Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post by Hoài Tâm tố Dũng Đen Thu Jan 07, 2021 11:38 pm

Chưa hết biến: Hoài Tâm bức xúc tố chồng Thu Phương nói sai sự thật, cố tình chiêu trò để đánh bóng tên tuổi

1/7/21

Hoài Tâm hẹn sẽ livestream để giải thích rõ mọi chuyện sau khi bị Dũng Taylor đưa tin sai sự thật về mình.

Thời gian gần đây, chồng Thu Phương liên tục chia sẻ những hình ảnh, thông tin về tang lễ NS Chí Tài, Vân Quang Long cũng như tin tức của các nghệ sĩ tại Mỹ. Chiều ngày 7/1, MXH xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Tâm bất ngờ đăng status tố chồng Thu Phương nói sai sự thật về anh để đánh bóng tên tuổi.

Theo đó, Hoài Tâm không ngần ngại chia sẻ công khai hình ảnh của Dũng Taylor kèm dòng chú thích: "Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: 'Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ 1 cái cơ duyên là công ty kết nối Hoài Tâm với Việt Hương". Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Anh ấy bớt *** anh Hoài Linh và bớt thói đi cướp công hay steal the spotlight (cướp spotlight) của người khác!"

Không chỉ vậy, nghệ sĩ Hoài Tâm còn khẳng định sẽ livestream để làm rõ mọi chuyện: "Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ live stream 5 p.m (chiều) ngày 01/07/2021 cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ! See you!".

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Hoaitam-16100248465521868491483

Hoài Tâm tố chồng Thu Phương nói sai sự thật và dùng tên của anh để đánh bóng tên tuổi


Nguyên văn chia sẻ trước đó của Dũng Taylor về nghệ sĩ Hoài Tâm như sau: "Hoài Tâm nhờ Hoài Linh và một cơ duyên với công ty kết nối với Việt Hương. Tôi đã nói tôi là công ty đưa danh hài Việt Hương và Hoài Tâm qua Mỹ. Tất cả trung tâm lớn nhỏ ở đây, tất cả đồng nghiệp còn nói tôi 'Điên hay sao mà không dùng hài bên này mà lại đưa qua?'. Vì quan hệ của tôi và Hoài Linh, Chí Tài quá thâm đậm. Ở bên Mỹ ai cũng biết mời Hoài Linh phải qua tôi, và tôi sắp đặt hết tour diễn".

Sau khi bị Hoài Tâm đăng đàn tố cáo, đến hiện tại, Dũng Taylor vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Anh-chup-man-hinh-2021-01-07-luc-201103-16100251197661130112780

Trước đó, chồng Thu Phương đưa tin rằng Hoài Tâm vào nghề là nhờ Hoài Linh và được công ty kết nối với Việt Hương

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Photo-1-16100241862442088806640

Hoài Tâm vô cùng bức xúc khi bị Dũng Taylor lợi dụng tên tuổi của mình để đưa tin sai lệch

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật 78502430-576462369775710-19387-5851-3209-1578194353-1610025728013974480769

Ồn ào giữa Hoài Tâm và chồng Thu Phương đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả

Anonymous

Hoài Tâm tố Dũng Đen
Guest


Back to top Go down

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Empty Re: Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post by Showbiz Fri Jan 08, 2021 10:34 am

Dũng đen sẽ ra youtube chửi lại cho coi
Anonymous

Showbiz
Guest


Back to top Go down

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Empty Re: Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post by Dũng đen tố lại Hoài Tâm Fri Jan 08, 2021 5:33 pm

Anonymous

Dũng đen tố lại Hoài Tâm
Guest


Back to top Go down

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Empty Re: Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post by Dũng đen tố lại Hoài Tâm Sat Jan 09, 2021 10:35 am

Dũng Taylor đáp trả anh trai NS Chí Tài, chia sẻ bất ngờ về Hoài Linh khiến CĐM xôn xao

1/8/21

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Thumb_08012021220542

Sau livestream của Hoài Tâm – anh trai NS Chí Tài, Dũng Taylor cuối cùng cũng đã lên tiếng. Ông xã Thu Phương còn chia sẻ về NSƯT Hoài Linh khiến nhiều người chú ý.

Màn khẩu chiến giữa Dũng Taylor và nghệ sĩ Hoài Tâm lại vừa có diễn biến mới. Sáng 8/1, anh trai nghệ sĩ Chí Tài đăng đàn chỉ trích ông xã Thu Phương, yêu cầu đối phương đính chính trong vòng 48 tiếng. Đến chiều cùng ngày, Dũng Taylor đã livestream nói về vấn đề này. Anh đưa ra giải đáp về những vấn đề mà Hoài Tâm nhắc đến.Hoài Tâm đáp trả Dũng Taylor chồng Thu Phương về chuyện Hoài Linh, Việt Hương, tang lễ Chí Tài

Theo đó, Dũng Taylor khẳng định: “Tôi đã nói là kết nối. Hoài Linh đã kết nối công ty truyền thông với Hoài Tâm. Từ sự giới thiệu của Hoài Linh , nên mỗi show diễn mời Việt Hương thì tôi sẽ nhớ tới Hoài Tâm”.

Bên cạnh đó, ông xã Thu Phương phủ nhận việc nhờ có Hoài Tâm nên không bị bể show hồi tháng 5/2005. Dũng Taylor nhớ lại, thời điểm đó anh trai nghệ sĩ Chí Tài không đủ độ nổi tiếng để hút khán giả, Việt Hương mới là cái tên khiến mọi người đến xem.

“Tôi chưa bao giờ khóc, quỳ luỵ với người nào để làm lợi cho bản thân em cả. Em chưa bao giờ là cái đinh để anh phải bù lu bù loa với em cả. Anh khóc có thể vì anh bức xúc khi thấy sự bất công với một số ca nghệ sĩ”, Dũng Taylor nói.


Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Dung-taylor-1

Bức xúc hơn, Dũng Taylor nói về việc bị cho là dựa hơi Hoài Linh để gây chú ý. Anh tuyên bố mình không đu bám danh tiếng của Hoài Linh. Đã 4 năm trôi qua ông xã Thu Phương không hề gặp nam danh hài, nhưng vẫn luôn nể phục con người tình nghĩa của ông nên nhắc đến. Dũng Taylor cho rằng sở dĩ hiện tại Hoài Tâm nói mình như vậy là bởi bản thân không còn làm bầu show nữa.


Chia sẻ thêm về Hoài Linh, Dũng Taylor xúc động: “Anh thấy Hoài Linh ốm hốc hác, chạm quan tài Chí Tài lần cuối trước khi chia tay, anh thấy mọi thứ nó vô thường. Tất cả những kỷ niệm của 3 anh em kết thúc rồi. Hoài Linh ngồi sau xe để chắp lạy mọi người, làm sao mà không thương nó? Hoài Tâm à, em đừng vì sân si mà không thấy được vấn đề. Lúc nào anh chỉ nhắc tới Hoài Linh mà không nhắc tới Chí Tài thì em hãy bàn tới”.

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Dung-taylor-2

Vấn đề gây chú ý không kém là chuyện Dũng Taylor ra sân bay đón linh cữu nghệ sĩ Chí Tài khi không có sự cho phép. Trả lời Hoài Tâm, ông bầu đình đám một thời phân trần rằng nhân viên nhà quàn đã nói với mình rằng đi vào khi máy bay đáp xuống thì không được, nhưng bản thân anh không hề đi vào mà chỉ đứng ngoài, đi theo như một người hâm mộ.

“Nếu anh không đi được thì hàng triệu người sẽ không thấy được hình ảnh đó. Giống như em nói em tôn trọng quy trình của nhà quàn nên em không đi. Chuyến đi cuối cùng của anh Tài mà không có người đón anh ấy thì anh mới thấy có lỗi. Anh đã làm đúng với anh Tài. Em không nắm bắt và thiếu hiểu biết là điều anh muốn nói cho em biết đó”, Dũng Taylor trần tình.

Đoạn livestream của Dũng Taylor hiện tại vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đang chờ xem phản ứng của nghệ sĩ Hoài Tâm trong thời gian tới.
Anonymous

Dũng đen tố lại Hoài Tâm
Guest


Back to top Go down

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Empty Re: Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post by Bảo Quỳnh Mon Jan 11, 2021 10:22 am

Giữa cuộc khẩu chiến của Hoài Tâm và chồng Thu Phương, anh trai Chí Tài đã lên tiếng

1/11/21

Anh trai Chí Tài cho biết, Hoài Tâm được gia đình cho phép hỗ trợ trong tang lễ và anh đã làm đúng bổn phận.

Liên tục những ngày qua, cuộc khẩu chiến của ông xã Thu Phương là Dũng Taylor với các nghệ sĩ khác như hoa hậu Thu Hoài và nghệ sĩ hài Hoài Tâm khiến cả showbiz dậy sóng. Sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm là khi ông xã Thu Phương khẳng định Hoài Tâm phải mang ơn anh. Chồng Thu Phương còn cho biết thời điểm thi hài danh hài Chí Tài được đưa về Mỹ, anh đã làm đúng trách nhiệm của mình khi ra sân bay "đón và đưa" cố nghệ sĩ về tới nhà quàn.

Bị Dũng Taylor nhắc đến tên mình trong livestream với nội dung không mấy hay ho, nghệ sĩ hài Hoài Tâm phản pháo gay gắt khi tố ngược Dũng Taylor mới là người chịu ơn của mình. Nam nghệ sĩ hài hải ngoại mắng ông bầu này "trình độ kém", không hiểu biết" khi tạo ra buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các Youtuber...

Hoài tâm còn bức xúc vì Dũng Taylor lôi cả người nhà Chí Tài vào câu chuyện thị phi: "Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biết là anh tát vào mặt tôi rồi. Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi, nhưng họ muốn livestream trên trang T.N để mọi người đều biết".

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Thu-phuong-6-ngoisaovn-w600-h400

Cuộc chiến của Dũng Taylor và Hoài Tâm khiến dư luận rối não


Khi sự việc vẫn đang xuất hiện nhiều chi tiết thị phi và không hồi kết, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài mới đây đã có động thái gây chú ý. Ông bầu Chí Thiện khẳng định Hoài Tâm là người được gia đình đề nghị giúp đỡ trong việc tổ chức tang lễ và anh chỉ thực hiện khi được gia đình ông đồng ý: "Nghệ sĩ Hoài Tâm là người được gia đình Chí Tài và Phương Loan yêu cầu giúp đỡ trong việc tổ chức lễ tang cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chỉ thực hiện những việc với sự đồng ý của tang gia.

Chúng tôi cảm ơn anh chưa xong thì giờ anh lại bị công kích bởi vài người với lý do không đáng nêu. Thật là một điều đáng buồn mà chúng tôi không bao giờ mong muốn xảy ra".

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Chi-thien-1-ngoisaovn-w503-h189

Anh trai của cố danh hài Chí Tài là Chí Thiện đã lên tiếng

Chỉ với động thái này, anh trai cố danh hài Chí Tài gián tiếp cho thấy những gì Hoài Tâm nói về chuyện đưa đón hay tổ chức trong tang lễ vừa qua là đúng sự thật. Nhiều khán giả lẫn cư dân mạng càng bày tỏ sự ủng hộ, yêu mến Hoài Tâm và bài xích Dũng Taylor.

Bảo Quỳnh
Anonymous

Bảo Quỳnh
Guest


Back to top Go down

Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật Empty Re: Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum