Our forum runs best with JavaScript enabled !

Smartmatic kiện FAUX News

View previous topic View next topic Go down

Smartmatic kiện FAUX News Empty Smartmatic kiện FAUX News

Post by Tiêu đời FAUX News Thu Feb 04, 2021 2:47 pm

FAUX News, Rudy và Sydney bị Smartmatic đệ đơn kiện 2,7 tỷ đô la về tội 'chiến dịch thông tin sai lệch'.
Ha ha ha...

Voting technology company Smartmatic files $2.7 billion lawsuit against Fox News, Rudy Giuliani and Sidney Powell over 'disinformation campaign' https://www.cnn.com/2021/02/04/media/smartmatic-fox-news-giuliani-powell-lawsuit/index.html
Anonymous

Tiêu đời FAUX News
Guest


Back to top Go down

Smartmatic kiện FAUX News Empty Re: Smartmatic kiện FAUX News

Post by QAnon Thu Feb 04, 2021 3:22 pm

Có choi có chịu 

Smartmatic kiện FAUX News 775403390 Smartmatic kiện FAUX News 775403390
Anonymous

QAnon
Guest


Back to top Go down

Smartmatic kiện FAUX News Empty Re: Smartmatic kiện FAUX News

Post by Đơn kiện có răng thật Fri Feb 05, 2021 10:55 am

"Đây đúng nghĩa là sự phỉ báng"

Đó là những gì nhà phân tích pháp lý cấp cao CNN Laura Coates đã nói với Erin Burnett vào tối thứ Năm khi thảo luận về vụ kiện phỉ báng trị giá 2,7 tỷ đô la của Smartmatic chống lại FAUX News, ba người dẫn chương trình (Lou Dobbs, Maria Bartiromo và Jeanine Pirro), Rudy Giuliani và Sidney Powell.

"Khi một người đưa ra những tuyên bố cố ý sai, với đầy ác ý, và thực sự làm hoen ố danh tiếng và điều đó gây ra hậu quả về tài chính cho người khác thì đó là lý do tại sao người đó phải bị kiện về tội phỉ báng ngay từ đầu", Coates nói, giải thích mức độ nghiêm trọng của kiện cáo.

Coates không phải là người duy nhất tin rằng vụ kiện của Smartmatic gây ra mối đe dọa thực sự cho Fox. Giáo sư luật truyền thông Jonathan Peters của Đại học Georgia đã lưu ý trên Twitter rằng "luật phỉ báng khó thắng được khi nguyên đơn là người của công chúng và/hoặc nơi bài phát biểu liên quan đến vấn đề được công chúng quan tâm. Theo nhiều cách khác nhau, đây sẽ là những vấn đề chính trong kiện tụng. " Tuy nhiên, ông ta tin rằng "đồng tiền thông minh" là thuộc về Smartmatic.

...
Đọc nguyên văn ở đây:
"There is real teeth to this": Legal experts weigh in on Smartmatic's $2.7 billion lawsuit against Fox News https://www.cnn.com/2021/02/05/media/smartmatic-fox-news-reliable-sources/index.html
Anonymous

Đơn kiện có răng thật
Guest


Back to top Go down

Smartmatic kiện FAUX News Empty Re: Smartmatic kiện FAUX News

Post by Tiêu đời một tên cuồng Sat Feb 06, 2021 7:22 am

FAUX Business bất ngờ hủy bỏ chương trình được đánh giá cao nhất của đài là "Lou Dobbs Tonight"

New York - Lou Dobbs, người chủ trì lâu năm của chương trình trò chuyện cánh hữu đặc sắc trên Faux Business Network, đã bị đài TV này đuổi vào tối thứ Sáu.

Người phát ngôn của Faux xác nhận "Lou Dobbs Tonight" sẽ không được phát sóng và có hiệu lực ngay lập tức. Một buổi biểu diễn tạm thời sẽ diễn ra vào lúc 5 và 7 giờ tối của Dobbs. Bắt đầu từ thứ Hai miền Đông.

Đó là một sự thay đổi đáng tiếc của Faux Business, vì Dobbs là người dẫn chương trình được đánh giá cao nhất, mặc dù trên một hệ thống truyền hình được đánh giá tương đối thấp. Ông ta thường được xếp hạng gấp đôi của người dẫn đầu chương trình, đây là một kỳ tích hiếm có trong lĩnh vực truyền hình.

Dobbs, một nhà báo tài chính kỳ cựu, đã trở nên nổi tiếng tại Faux Business nhờ các chương trình đồng hành ủng hộ Trump. Ông là một trong những người ủng hộ cựu tổng thống trên truyền hình và Trump thường xuyên cảm ơn ông để đáp lại.
...

Mới gần đây, Dobbs bị nêu tên trong một vụ kiện trị giá 2,7 tỷ đô la do một công ty công nghệ bỏ phiếu, Smartmatic, đệ trình vào thứ Năm.

Đơn kiện khẳng định rằng Dobbs và những người dẫn chương trình khác của Faux đã nói xấu Smartmatic trong khi vẫn tiếp tục những lời nói dối của Tổng thống Trump về gian lận bầu cử.

Một nguồn tin thân cận với Dobbs xác nhận rằng anh đã bị dân mạng cho "vào tròng". Dobbs từ chối bình luận.

...

Fox Business suddenly cancels 'Lou Dobbs Tonight,' its highest-rated show https://www.cnn.com/2021/02/05/media/lou-dobbs-fox-show-canceled/index.html
Anonymous

Tiêu đời một tên cuồng
Guest


Back to top Go down

Smartmatic kiện FAUX News Empty Re: Smartmatic kiện FAUX News

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum