Our forum runs best with JavaScript enabled !

'Nghiện sex' được sử dụng như thế nào để giải tội những kẻ sát nhân

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

'Nghiện sex' được sử dụng như thế nào để giải tội những kẻ sát nhân Empty 'Nghiện sex' được sử dụng như thế nào để giải tội những kẻ sát nhân

Post by Nghiện sex thoát tội Sat Mar 20, 2021 5:52 am

Cứ tưởng tượng một kẻ đi hiếp dâm rồi ný nuận rằng hành động đó là hậu quả của bệnh "nghiện tình dục" thì việc phạm tội sẽ được hóa giải...

"Nghiện tình dục" được sử dụng như thế nào trong lịch sử để giải tội cho đàn ông da trắng

Một nhà tâm lý học đã nói với NBC Asian America về thuật ngữ này: “Nó thường được sử dụng như một cái cớ để tạo ra bệnh lý lệch lạc".

Trong khi các nhà chức trách cho biết nghi phạm nổ súng tại spa ở khu vực Atlanta, Robert Aaron Long, 21 tuổi, nói với các nhà điều tra rằng anh ta bị thúc đẩy bởi "chứng nghiện tình dục" và khẳng định anh ta không có động cơ chủng tộc, các chuyên gia y tế nói rằng lời giải thích đó sẽ thất bại.

Đại úy Jay Baker, phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cherokee, cho biết Long - người bị buộc tội giết 8 người, trong đó có 6 phụ nữ châu Á - chỉ ra rằng các spa là "sự cám dỗ đối với anh ta mà anh ta muốn loại bỏ." Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng lý do như vậy đã được sử dụng trước đây trong nỗ lực minh oan cho những người đàn ông da trắng. Lời giải thích cũng giảm bớt các động lực chủng tộc và có thể "gây hại" theo cách công chúng hiểu những vấn đề này.

Theo các chuyên gia, đàn ông da trắng thường được trao quyền thoát tội khi họ nói điều đó - và có đặc quyền được biết chủng tộc là một yếu tố như thế nào, các chuyên gia nói.

“Trong lịch sử, thuật ngữ 'nghiện sex' đã được nam giới da trắng sử dụng để miễn trách nhiệm cá nhân và pháp lý cho các hành vi của họ," Apryl Alexander, phó giáo sư tại Trường Đại học Tâm lý Chuyên nghiệp tại Đại học Denver, nói với NBC Asian America . "Nó thường được sử dụng như một cái cớ để tạo ra bệnh lý lệch lạc."

Baker, người bị chỉ trích vì nói với các phóng viên rằng Long hôm thứ Ba đã có "một ngày thực sự tồi tệ đối với anh ấy, và đây là những gì anh ấy đã làm" và người đã nhận được phản ứng dữ dội vì đã chia sẻ một bài đăng trên Facebook quảng cáo áo phông chống châu Á vào tháng 3 năm ngoái, kể từ đó. đã bị loại bỏ với tư cách là người phát ngôn cho trường hợp này.

...
How 'sex addiction' has historically been used to absolve white men https://www.nbcnews.com/news/asian-america/how-sex-addiction-has-historically-been-used-absolve-white-men-n1261623
Anonymous

Nghiện sex thoát tội
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum