Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nhiễm trùng da bao quy đầu cũng như biện pháp điều trị an toàn

View previous topic View next topic Go down

Travel Nhiễm trùng da bao quy đầu cũng như biện pháp điều trị an toàn

Post by kingfox12 Mon Apr 19, 2021 10:33 pm

Từ thống kê tại phòng khám Đa khoa Đại Tín cho rằng, ngày nay viêm da quy đầu chính là bệnh lý nam giới thường hay gặp phải. Bệnh tác động tới tâm sinh lý, cuộc sống sinh dục và thậm chí chính là hiếm muộn. Tuy nhiên, cánh mày râu vẫn chưa nắm rõ về thông tin của bệnh lý này.

Do đó, những chuyên gia y tế của Đa khoa Đại Tín đã có giải đáp về vấn đề của chứng bệnh nhiễm trùng lớp da quy đầu qua bài viết dưới đây.

Viêm nhiễm da quy đầu như thế nào?

Viêm nhiễm lớp bao quy đầu là một nhóm bệnh lý nam khoa làm ảnh hưởng tới khả năng sinh lý. Nhiễm trùng lớp quy đầu rất dễ mắc đi mắc lại nếu như người mắc bệnh không chữa trị kịp thời và đúng phương pháp.

Vậy làm sao để ngăn ngừa và chữa trị căn bệnh dứt điểm? Thứ cần thiết chính là tìm được nguyên do gây ra bệnh. Chỉ khi xác định đúng lý do, các chuyên gia y tế mới có thể đưa cách chữa trị bệnh an toàn.

Xem thêm: 5 Lí do phòng khám đa khoa Đại Tín được ưu chuộng tại Bình Dương

Các nguyên nhân gây bệnh nhiễm trùng lớp da quy đầu

Những y bác sĩ đã liệt kê những nguyên nhân gây ra bệnh lý nhiễm trùng da quy đầu để cho đấng mày râu hiểu rõ:

Nguyên nhân gây ra bệnh lý nhiễm trùng da quy đầu chính là vì vi khuẩn. Ở môi trường bình thường, vi khuẩn ít có khả năng xâm nhập hay gây chứng bệnh ngay cơ quan này. Mặc dù vậy khi nam giới không để ý các vấn đề dưới đây, vi khuẩn mới sẽ có thể gây bệnh tại khu vực bao quy đầu:

Vệ sinh cá nhân không được bảo đảm: Vi khuẩn gây bệnh lý sẽ có thể xâm nhập vào trong quy đầu khi nam giới không được vệ sinh cẩn thận và đúng cách quy đầu, đặc biệt trước và sau quá trình quan hệ tình dục.

Quan hệ: Đường tình dục chính là đường dễ lây lan các bệnh lý, nếu như đối tác của bạn đang có những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục mà nam giới không sử dụng bao cao su. Bên cạnh đó, nhiễm trùng cũng có thể diễn ra khi nam giới quan hệ tình dục ở các tư thế hiểm nguy, những động tác mạnh bạo gây ra vấn đề trầy dẫn tới viêm nhiễm.

Dài lớp bao quy đầu, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu: Đó chính là nguyên do gây nên nhiễm trùng da bao quy đầu nhiều nhất ở đấng mày râu. Lý do là vì da quy đầu dài-hẹp-nghẹt làm ra trường hợp các cặn bẩn sinh dục đọng lại, đấng mày râu nếu không biết làm sạch sẽ khiến vùng này trở nên chỗ sinh sôi của vi khuẩn.

Sử dụng chung đồ cá nhân, mặc quần chật chội, ẩm (nhất chính là đồ lót), mẫn cảm dung dịch làm sạch hay bao cao su, tác dụng phụ của các nhóm thuốc tăng cương dương,...cũng là những lý do thường gặp của các trường hợp viêm nhiễm lớp da bao quy đầu.

Dấu hiệu của bệnh viêm lớp da bao quy đầu

Triệu chứng của bệnh viêm nhiễm quy đầu mà nam giới nhận biết như là:

- Trên lớp da quy đầu có các đốm mụn trắng nhỏ li ti hay các mụn bọng nước viêm loét rò nước dịch, đau cũng như ngứa.

- Cả bộ phận quy đầu sưng lên, đặc biệt là khi viêm trầm trọng sẽ căng lên như bong bóng.

- Phần ở trong cũng như ở ngoài quy đầu cũng có dấu hiệu ngứa ngáy cũng như đỏ ửng.

- Mỗi khi tiểu cảm giác đau rát, tia nước nhỏ.

- Không mang được đồ lót bó bởi vì đau đớn, ngứa ngáy.

Đọc thêm: Vén màn bí mật thời gian qua về phòng khám đa khoa Đại Tín

Cách chữa trị viêm nhiễm lớp da bao quy đầu tại Đa khoa Đại Tín

Khi diễn ra hiện tượng nhiễm trùng da bao quy, đầu tiên người bệnh nên làm ngay là đến ngay phòng khám để khám cũng như được những bác sĩ đưa ra cách điều trị thích hợp.

Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc ngoài để chữa trị. Nếu như không chữa trị đúng cách, từ bệnh viêm lớp da quy đầu, nam giới sẽ có thể bị viêm niệu đạo, gây ra hẹp niệu đạo thậm chí vô sinh, di căn.

Việc điều trị viêm nhiễm quy đầu tùy thuộc vào nguyên do gây căn bệnh. Trong tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn thì vẫn được dùng thuốc dạng uống hoặc bôi ở ngoài da. Đối những người mắc bệnh chưa từng thực hiện thủ thuật cắt quy đầu thì cần tiến hành phẫu thuật này.


Ngoài ra, khi có biểu hiện bệnh lý viêm da bao quy đầu, cánh mày râu nên chú ý gìn giữ bộ phận sinh sục sạch, không quan hệ để tránh gây bệnh viêm nhiễm đối với đối tác.

Đây chính là các nhận định tại phòng khám Đa khoa Đại Tín về bệnh lý viêm da quy đầu cũng như cách điều trị. Nếu nam giới còn có băn khoăn về vấn đề trên, hãy liên lạc nhanh đến chúng tôi qua số điện thoại: (02)74 3685 999 để được trao đổi với các chuyên gia y tế rõ hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
kingfox12

kingfox12


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum