Our forum runs best with JavaScript enabled !

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương

View previous topic View next topic Go down

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương Empty Quy trình khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương

Post by mintmintonline Mon Apr 26, 2021 10:58 pm

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương TPHCM ngày càng gia tăng và là mối quan tâm lớn của nhiều chị em hiện nay. Vì thế, trong bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những thông tin liên quan tới bệnh viện Hùng Vương như: Địa chỉ, thời gian làm việc, quy trình khám bệnh… Để giúp chị em dễ dàng và thuận lợi hơn khi có nhu cầu thăm khám tại đây.

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÙNG VƯƠNG TPHCM
Bệnh viện Hùng Vương nổi tiếng là một trong những bệnh viện phụ sản lớn nhất trên cả nước. Cùng với đó, hiện nay bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện tuyến Trung ương hạng I tại TPHCM. Bệnh viện được thành lập với chức năng là tiếp nhận, thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, sản khoa, hiếm muộn, sinh đẻ và các vấn đề về kế hoạch hóa gia đình.


Tiền thân của bệnh viện Hùng Vương là Nhà Bảo sanh Chợ Lớn với khoảng 60 giường bệnh với nhiệm vụ chủ yếu là đỡ để cho các ca sinh thường.

+ Cho đến năm 1957 Bảo sinh Chợ Lớn được chuyển giao cho Bộ Y tế Việt Nam

+ Năm 1958 bệnh viện được tu sửa và nâng cấp lên với quy mô hơn 189 giường bệnh, đến năm 1975 bệnh viện được nâng cấp lên 375 giường.

+ Cho đến hiện nay, bệnh viện đã được nâng cấp lên 900 giường, 100 giường cho trẻ sơ sinh, cùng với đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm và là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng, đánh giá cao.

ĐỊA CHỈ, THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG
Việc nắm rõ địa chỉ cũng như thời gian làm việc cụ thể của từng khoa tại bệnh viện Hùng Vương sẽ giúp cho chị em dễ dàng sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để tiến hành thăm khám. Và dưới đây là địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện Hùng Vương mà chị em có thể tham khảo qua.

Địa chỉ bệnh viện Hùng Vương
+ Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM

+ Điện thoại: 028 3855 8532Lịch làm việc của bệnh viện Hùng Vương
Các khoa khám bệnh của bệnh viện Hùng Vương thường không giống nhau. Cụ thể:

♦ Khoa khám thai, khám phụ khoa:

+ Thứ 2 – Thứ 6: Từ 5h30 – 16h

+ Thứ 7: Từ 6h15 – 16h

+ Chủ nhật: Từ 6h15 – 11h

♦ Khoa khám nhũ

+ Thứ 2 – Thứ 6: Từ 6h30 – 16h

+ Thứ 7: Từ 6h45 – 11h

+ Chủ nhật: Không làm việc

♦ Khám với chuyên gia

+ Thứ 2 – Thứ 6: Từ 6h30 – 16h

+ Thứ 7 và Chủ Nhật: không làm việc.

HỆ THỐNG KHOA KHÁM BỆNH CỦA BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG
Bệnh viện Hùng Vương nổi tiếng với chuyên ngành sản phụ khoa liên quan tới các vấn đề sinh sản, phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình… Dưới đây là những lĩnh vực hoạt động chính của bệnh viện Hùng Vương:

• Chẩn đoán trước sinh: Hỗ trợ tư vấn, kiểm tra sức khỏe vợ chồng trước khi kết hôn hay có nhu cầu mang thai; Xét nghiệm chuyên khoa để xác định sức khỏe mẹ và thai nhi; Sàng lọc bệnh down, chọc ối, sinh thiết gai nhau…

• Sản khoa: Cung cấp dịch vụ khám thai, chích ngứa, tầm soát bệnh lý trong thai kỳ, hỗ trợ sinh thường – sinh mổ, sinh đẻ không đau,…

• Phụ khoa: Hỗ trợ khám và điều trị bệnh phụ khoa; Bệnh về tuyến vú; Tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư vú…

• Vô sinh – Hiếm muộn: Hỗ trợ xác định nguyên nhân gây ra vô sinh – hiếm muộn, xét nghiệm tinh dịch đồ, điều trị vô sinh hiếm muộn

• Khám nhi: Chích ngừa cho trẻ em, điều trị và khám tổng quát cho trẻ, theo dõi sức khỏe và sự phát triển của trẻ…

• Dịch vụ khác: Khám và điều trị các bệnh về sàn chậu – niệu phụ khoa; Tư vấn chăm sóc sức khỏe…


QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG
Nếu có nhu cầu thăm khám tại bệnh phụ sản Hùng Vương, chị em có thể tham khảo quy trình thăm khám sau đây, giúp thuận lợi hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Quy trình thăm khám tại Khu A bệnh viện Hùng Vương
+ Bước 1: Người bệnh mua sổ khám bệnh, điền đầy đủ thông tin và lấy số thứ tự.

+ Bước 2: Cung cấp tất cả các giấy tờ liên quan (BHYT, giấy chuyển viện, CMND…) để nhận phiếu khám, phòng khám và số thứ tự

+ Bước 3: Người bệnh đến phòng khám, đợi đến lượt và vào khám. Bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thêm xét nghiệm, siêu âm nếu có. Còn không bác sĩ sẽ xác định tình trạng bệnh rồi kê đơn thuốc.

+ Bước 4: Nếu thực hiện xét nghiệm, siêu âm, thì người bệnh tiến hành thực hiện. Chờ đợi, nhận kết quả và quay lại phòng ban đầu để được bác sĩ kết luận.

+ Bước 5: Thanh toán chi phí thăm khám và tiền thuốc. Đợi nhận thuốc và ra về.

Quy trình khám phụ khoa tại Khu B Bệnh viện Hùng Vương
+ Bước 1: Người bệnh lấy số thứ tự tại quầy, đăng ký khám, nhận số thứ tự và phòng khám và đóng tiền khám bệnh

+ Bước 2: Đến phòng khám bệnh, chờ đến lượt và vào khám với bác sĩ. Nếu phải thực hiện thêm xét nghiệm, siêu âm thì đến bàn lấy số thứ tự rồi sang phòng số 7 đóng tiền và nhập liệu

+ Bước 3: Thực hiện xét nghiệm, siêu âm và chờ lấy kết quả và quay lại phòng khám ban đầu

+ Bước 4: Bác sĩ sẽ kết luận và kê đơn thuốc. Người bệnh ra quầy thuốc nhận thuốc và ra về.

Quy trình khám thai tại Khu B Bệnh viện Hùng Vương
+ Bước 1: Thai phụ lấy số thứ tự tại quầy đăng ký, chờ đến lượt và đóng tiền khám để nhận số phòng khám, số thứ tự khám.

+ Bước 2: Đến phòng khám và vào khám khi đến lượt. Nếu bác sĩ yêu cầu thực hiện xét nghiệm, siêu âm thì sang bàn lấy thứ tự rồi sang phòng số 8

+ Bước 3: Đóng tiền và thực hiện các yêu cầu của bác sĩ. Rồi lấy kết quả quay lại phòng khám ban đầu

+ Bước 4: Bác sĩ sẽ cho toa thuốc, thai phụ mua thuốc tại quầy và ra về.

Bệnh viện Hùng Vương là một bệnh viện công uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì thế, thông thường bệnh viện rất đông đúc và người bệnh phải đến từ rất sớm nếu không phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, đối với một bệnh viện lớn thì việc chờ đợi để được thăm khám là điều không thể tránh khỏi.


Tham khảo thêm: Nếu có nhu cầu khám thai, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn một cách nhanh chóng, uy tín và chất lượng, chị em có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TPHCM. Chị em có thể liên hệ qua hotline (028) 3923 9999 để được tư vấn cụ thể hơn cũng như hỗ trợ đặt lịch khám nhanh chóng.

#mintmintonline #dakhoahoancau


mintmintonline

mintmintonline


Back to top Go down

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương Empty Re: Quy trình khám bệnh tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương

Post by Luis Coleman Thu Nov 25, 2021 10:32 am

I have been a huge fan of anime since childhood. I don't know, she charmed when I was still a child and I was interested in watching their world, adventures, reincarnations. But there are a few of my favorites, which every year I revise and every year I grow up and understand and penetrate more and more. And in this article you can see more exciting anime films and TV series. Click this link here now!
Luis Coleman

Luis Coleman


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum