Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hàng xóm chữi tui , nó ngu ơi là ngu .

View previous topic View next topic Go down

Hàng xóm chữi tui , nó ngu ơi là ngu . Empty Hàng xóm chữi tui , nó ngu ơi là ngu .

Post by HangHang Mon May 10, 2021 3:10 am

2 bà ba Tàu hàng xóm cũa tui xí xô xí xào chóc chéc khg đeo mask , Chiều chiều tui dọn hàng vô sữa sọn đi về ...

Tui khg nói khg rằng , tui xịch alcohol chung quanh chỗ tui cần làm việc , gần chỗ 2 bà chệch cách một mét ... Bà già biết thân biết phận liền kéo mask lên , cái con má chệch khác hung dữ quýt ngoãi bõ đi chỗ khác ....

Người đàn bà này rất hung dữ , bị bễ giọng nói nam khg ra nam , nữ khg ra nữ hình hài dáng dóc từ xấu tứi xấu , nghèo nàng ngu dzốt , hơn 60 tuỗi gái già ế chồng .... Ngày xưa từng làng công cho tui cũng vì hung dữ , thài lai ... Nó nghĩ nó lớn hơn tui là làm khôn lấn lướt tui ... Tui chữi thẵng và đuỗi việc liền trong ngày .

Đi xa xa bã hung dữ kéo bà già khác chứi xiêng chữi xéo tui rằng :

_ Mấy người ở dơ xịch xịch bla bla ... Xịch cái L. què .

Tui always nói tui chấp cã giòng họ nhà nó ra chữi tui , bão đãm chữi khg lại tui . Làm gì thì làm thằng có học luôn luôn khôn những thằng dzốt mọi phương diện , nếu cùng chiều hướng .

Tui khg thèm nói tui ráng dọn lẹ hơn xong sớm hơn nó .... Dọn dẹp xong tui la lớn .... Tui chữi ba làng nghe một ngõ ...

_ Phãi rồi cái L. què mới ế chồng làm gái già .... L. què nên bị đàn ông chê hõng thằng nào dám quen đừng nói chi là cưới hỏi , cái đồ gái già ế chồng . Cái L. cũa con gái mẹ mày hư thúi mới đẽ ra đứa con L. què , giọng nói bán nam bán nữ nam khg ra nam nữ khg ra nữ , cái đồ tạp chũng ngu xi dzốt nát nghèo nàng , xưa ở đợ cho tao bị tao đuỗi như đuỗi con chó .

Chữi xong tui bõ đo về .... Ngày hôm sau cã xóm hong ai dám nói gì tui .... Tui thách cã xóm thằng nào con nào dám lên tiếng binh nó .

Ngày hôm sau bà hàng xóm xa xa nói tui chữi con mắm chệch bị á khẫu . Còn nói tui chữi con chệch độc quá độc đau thấu tim nó .

Hehehehehheheheheeeeeeeeeeeeeeeeeee .

Ngày xưa con Sương Lùng đang có chữa hoang cũng chữi tui tục tũi thô lỗ .... Tui dùng lời cũa nó tui quẵng hết vô cái bầu cũa nó .... Tui bị banned cái nick .... Con Sương Lùng láo cá hung dữ tự nhiên nhảy đõng ra chữi tui .... nếu khg có lữa thì khg có khói .

Rất ơiiii là đơn giãn , nếu khg chữi tui thì tui khg chữi , xưa nay tui hong có chữi bất cứ ai trước , nhưng khi ai đó mà chữi tui là tui quất lại .... Nhứt định người đó từ lếch cho tới chết .

Xưa thầy tui có dạy , nếu là kẽ thù thì chĩ có " Giết " , nếu mình khg giết nó thì nó sẽ giết mình , nên nhứt định phãi giết , khg được nương tay , khg tha .

Tui học giõi lắm ̣... Nên thực hiện trong đời sống .
avatar

HangHang


Back to top Go down

Hàng xóm chữi tui , nó ngu ơi là ngu . Empty Re: Hàng xóm chữi tui , nó ngu ơi là ngu .

Post by HangHang Mon May 10, 2021 3:42 am

Lúc trước bà Sutunui bên nhà bếp .... Lúc nào cũng hãnh diện đoan trang chính chắn , khẵn định ... Bla bla bla ....

Tui thì mèo mỡ gà đồng thay tình như thay áo , tui thích ăn chơi .... Tui online quen trai ... Mỗi khi tui quen trai tìm hiễu trong vòng 2 tuần thấy khg xong là tui xù ... Bà Sutunui nói tui sài hao trai . Tui dám làm dám chuịu khg chối những gì mình đã làm , tui khg sợ dư luận vì dư luận khg cho tui cơm no áo ấm .

Nếu là kẽ thù tui mà biết chỗ tữ nguyệt cũa nó bão đãm tui sẽ đâu sâu thật sâu vào chỗ tữ nguyệt đó ....

Tui quen trai 2 tuần một ông , tuy nhiên tui cũng khg tùy tiện cho chơi miễn phí , tui khg phí cũa nhan sắc , trừ khi tui thích đùa giỡn , có khi đàn ông là " Đồ chơi " cũa tui ....

Bà Sutunui thài lai .... Lâu lâu ghét tui cái chỗ nào đó thì chữi tui , cười chê tui quen nhiều trai bla bla ... Còn rất rất nhiều lần bã hảnh diện rằng cã đời bã chĩ có quen và biết một người đàn ông là chồng cũa bã ...

Cho dù bã chữi tui cỡ nào cũng khg làm rớt hạt bụi nào trên chân cũa tui . Trong khi tui biết tữ nguyệt cũa bã vết đau thấu Trời ... Tui chĩ cần đâu sâu vào vết thương thôi .

Hehehheheeeeeeeeeeeeeeeeeeee .

Có rất nhiều con mẹ trong này hãnh diện mình là người đàn bà có chồng rồi tự cho mình là người đàn hoàng rồi cười chê kẽ khác , nào là ăn chơi hư hõng V.V. .... Trong khi đó mấy bã trước khi có chồng đã mất TRINH ... Một người con gái lớn lên đã mất trinh thì khg có tư cách cười chê bất cứ ai trên thế gian về cái dụ hư hõng ăn chơi .

Tui rất hãnh diện khi tui lấy chồng ... Tui là người con gái trong trắng triinh tiết . Tui trao thân ngà ngọc trinh tiết cho chồng , tui khg nhơ nhuốt trước khi có chồng ....

Còn bây giờ tui là người đàn bà từng li dị , lở thời , tui mới dám ăn chơi .

Tuy nhiên tui khg có dám chê bay bất cứ ai .

avatar

HangHang


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum