Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt Empty Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt

Post by Tàn đời cuồng Thu May 13, 2021 5:22 pm

Sĩ quan Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đang làm nhiệm vụ bị bắt vì hành hung Sĩ quan thực thi pháp luật liên bang trong vụ vi phạm Capitol ngày 6 tháng 1

WASHINGTON - Một sĩ quan thuộc Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đang tại ngũ đóng tại Căn cứ Thủy quân lục chiến Quantico đã bị bắt hôm nay ở Virginia và bị buộc tội liên quan đến vụ xâm phạm Điện Capitol của Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 1, làm gián đoạn một phiên họp chung của Quốc hội Hoa Kỳ trong quy trình xác định và kiểm phiếu đại cử tri liên quan đến cuộc bầu cử Tổng thống.

Thiếu tá Christopher Warnagiris, 40 tuổi ở Woodbridge, bị buộc tội liên bang bao gồm hành hung, chống cự hoặc cản trở một số sĩ quan; cản trở việc thực thi pháp luật trong thời kỳ gây rối trật tự dân sự; và cản trở công lý, trong số các tội danh khác. Warnagiris sẽ ra tòa lần đầu vào lúc 2:00 chiều ngày hôm nay. ở Quận phía Đông của Virginia. Công chúng có thể tham gia phiên điều trần qua số: 1-877-336-1828, với mã truy cập là 8977102.

Theo tài liệu của tòa án và cảnh quay camera an ninh, Warnagiris đã xâm nhập vào Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 một cách thô bạo, sau khi vượt qua hàng ngũ cảnh sát bảo vệ cửa Đông Rotunda. Khi vào bên trong, Warnagiris định vị mình vào góc của ngưỡng cửa, sử dụng cơ thể của mình để giữ cửa mở và kéo những người khác vào trong. Khi một sĩ quan Cảnh sát Capitol Hoa Kỳ (USCP) cố gắng đóng cửa lại, Warnagiris từ chối và tiếp tục đẩy nó ra. Warnagiris có thể được nhìn thấy đang thúc đẩy sĩ quan trong nỗ lực duy trì vị trí của anh ta trong cánh cửa mở trong cảnh quay camera an ninh và cảnh quay video công khai được ghi lại ngay sau 2:25 chiều.

Vụ việc đang được truy tố bởi Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho Đặc khu Columbia và Bộ phận chống khủng bố của Bộ Tư pháp Quốc gia về An ninh Quốc gia. Sự hỗ trợ có giá trị đã được cung cấp bởi Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Đông của Virginia.

Vụ việc đang được điều tra bởi Văn phòng hiện trường Washington của FBI, người đã xác định Warnagiris là # 241 trong các bức ảnh tìm kiếm thông tin của họ.

Trong 120 ngày đầu tiên sau ngày 6 tháng 1, khoảng 440 cá nhân đã bị bắt vì các cáo buộc liên quan đến vụ vi phạm Điện Capitol ngày 6 tháng 1, bao gồm hơn 125 cá nhân bị buộc tội tấn công hoặc cản trở việc thực thi pháp luật. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.


Bất kỳ ai biết (người phản loạn) có thể gọi 1-800-CALL-FBI (800-225-5324) hoặc truy cập tips.fbi.gov.

DOJ - Active Duty U.S. Marine Corps Officer Arrested for Assault on Federal Law Enforcement Officer During Jan. 6 Capitol Breach https://www.justice.gov/usao-dc/pr/active-duty-us-marine-corps-officer-arrested-assault-federal-law-enforcement-officer
Anonymous

Tàn đời cuồng
Guest


Back to top Go down

Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt Empty LgGRCHSsUD

Post by Hello Thu May 13, 2021 5:33 pm

Đáng đời
Anonymous

Hello
Guest


Back to top Go down

Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt Empty LgGRCHSsUD

Post by Cà lem Thu May 13, 2021 11:33 pm

Tới nay có 1 em bán cà lem, will be more more  Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt 3507324239
Anonymous

Cà lem
Guest


Back to top Go down

Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt Empty Re: Thiếu tá TQLC phản loạn hôm 6/1 ở US Capitol bị bắt

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum