Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cảnh sát trưởng California từ chối thực thi nhiệm vụ tiêm chủng đối vớ

View previous topic View next topic Go down

Cảnh sát trưởng California từ chối thực thi nhiệm vụ tiêm chủng đối vớ Empty Cảnh sát trưởng California từ chối thực thi nhiệm vụ tiêm chủng đối vớ

Post by tám tàng Thu Sep 16, 2021 2:11 pm

Cảnh sát trưởng California từ chối thực thi nhiệm vụ tiêm chủng đối với nhân viên
Đằng Vân

Cảnh sát trưởng Quận Riverside Chad Bianco đã cam kết không áp đặt nghĩa vụ tiêm chủng đối với nhân viên của mình, đồng thời tuyên bố rằng chính phủ “không có thẩm quyền bắt buộc các lựa chọn về sức khỏe của quý vị”.

Trong một video của Riverside County Sheriff’s Department trên youtube, ông Bianco nói:

“Tôi không yêu cầu nhân viên mới hoặc nhân viên hiện tại phải tiêm phòng.”

Điều đáng ngạc nhiên là trước đây, ông Brianco đã từng bị dương tính COVID-19, nói rằng ông không tin tưởng vào cách thông tin đã thay đổi trong suốt đại dịch. Ông nói thêm:

“Nó không liên quan gì đến chính trị. Tôi đã tham gia vào cuộc khủng hoảng COVID ngay từ đầu. Một điều về thực thi pháp luật là thực tế mà chúng tôi thực sự quan tâm. Khi thông tin thay đổi từ cuộc phỏng vấn này sang cuộc phỏng vấn tiếp theo, tín hiệu nguy hiểm sẽ tăng lên.”

Ông nhấn mạnh: “Sau đó, vaccine ra đời và chúng tôi đang biết rằng vaccine có thể không hiệu quả như chúng ta nghĩ.”

Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây của CDC, những người không được tiêm chủng có nguy cơ tử vong do COVID-19 cao hơn 11 lần so với những người đã được tiêm chủng. Brianco nói tiếp:

“Điều khiến tôi khó chịu về toàn bộ vấn đề này là mọi người đều nói với tôi rằng tôi không muốn tin vào khoa học. Một trong những phủ nhận của khoa học là tôi đã bị lây nhiễm. Nếu bạn đã có 99.875% số người vượt qua nó và mọi thứ đều ổn, thì khả năng miễn dịch bẩm sinh của bạn sẽ bảo vệ nhiều hơn so với vaccine.”

Thống kê cho thấy khoảng 202 triệu người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus đã hồi phục với tỷ lệ hồi phục 89% trong tổng số 226 triệu người.

Cuối cùng Bianco quyết định rằng công việc của ông không phải là bảo vệ mọi người khỏi virus. Ông nói:

“Ý kiến cá nhân của tôi: Nếu tôi cảm thấy tôi phải giữ cho bạn an toàn và bắt bạn nếu bạn không an toàn, tôi sẽ nói với bạn soda, rượu, thuốc lá, tất cả mọi thứ chúng tôi yêu thích là không an toàn. Đừng uống và bán những thứ đó, những thứ làm cho bạn ổn. Tôi sẽ buộc bạn tập thể dục và ăn uống hợp lý và xây dựng hệ thống miễn dịch.”

“Tôi chắc chắn không phải là người chống lại vaccine. Tôi là kẻ trốn không tiêm vaccine cho mình.”

Brianco không phải là cảnh sát trưởng tại california duy nhất phản đối nghĩa vụ tiêm chủng. Sở Cảnh sát Los Angeles đã đệ trình một thủ tục liên bang vào cuối tuần, đảo ngược các nghĩa vụ về vaccine COVID-19 của thành phố.
Anonymous

tám tàng
Guest


Back to top Go down

Cảnh sát trưởng California từ chối thực thi nhiệm vụ tiêm chủng đối vớ Empty jHkOiROUID

Post by Hello Fri Sep 17, 2021 3:46 pm

Good for him
Anonymous

Hello
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum