Our forum runs best with JavaScript enabled !

vài bản tin đọc chơi...

View previous topic View next topic Go down

vài bản tin đọc chơi... Empty vài bản tin đọc chơi...

Post by Rễ Sim Sat Oct 16, 2021 12:45 pm

Hắt chảo dầu vào khách chê đồ ăn nguội

Hải Thư


Bị chê đồ ăn quá nguội và yêu cầu hoàn tiền, Demarrus Pritchett, quản lý quán ăn nhanh Wendy's ở Huntingdon, đổ chảo dầu nóng lên người khách gây bỏng nặng.
Ngày 6/10, Demarrus, 23 tuổi, quản lý của cửa hàng ăn nhanh Wendy's ở Huntingdon, bang Tennessee, bị đưa đến nhà tù Carroll County song được tại ngoại ngay hôm sau, khi người nhà nộp 5.000 USD phí bảo lãnh.
Anh ta phải đối mặt tội danh Hành hung nghiêm trọng, sẽ hầu toà trong tháng 11.
Nam khách hàng trẻ tuổi bị bỏng nặng ở cánh tay và nửa người bên trái. Mẹ nạn nhân cho biết con trai đang trong tình trạng sức khoẻ tồi tệ và bà hy vọng "công lý sẽ được thực thi".
vài bản tin đọc chơi... AAPAGRg   © Được VnExpress cung cấp Một cửa hàng trong chuỗi bán đồ ăn nhanh Wendy's. Ảnh: Insider
Cảnh sát cho biết hôm 6/10 khách tới cửa hàng gọi đồ mang đi nhưng sau đó quay lại phàn nàn rằng đồ ăn quá nguội. Cuộc tranh cãi căng thẳng xảy ra ngay sau đó.
Demarrus vào nhà bếp lấy một chảo dầu đang sôi, quay trở lại nơi khách hàng đang đợi trong ôtô và hắt vào người qua cửa sổ.
Trưởng ban An toàn Công cộng thị trấn Huntingdon nói đây là việc "không thể tưởng tượng được" và yêu cầu Văn phòng Tư pháp Tiểu bang truy tố Demarrus ở mức hình phạt cao nhất có thể.
Đây không phải là bê bối đầu tiên tại chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh này. Chỉ ba ngày trước, một nhân viên 21 tuổi khác bị cáo buộc dùng súng đe dọa ba khách hàng và hiện đã bị bắt.
Hải Thư (Theo Insider, Crime OnlineCovid: Chuyên gia Mỹ khuyến nghị

tiêm liều ba Moderna cho người nguy cơ cao
15 tháng 10 2021

vài bản tin đọc chơi... _121004678_gettyimages-1313672435
Nguồn hình ảnh, Getty Imagesột

hội đồng chuyên gia cố vấn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã nhất trí bỏ phiếu hôm 14/10 để khuyến nghị tiêm liều ba (liều tăng cường) vaccine Covid-19 Moderna cho người Mỹ từ 65 tuổi trở lên và người có nguy cơ cao mắc bệnh nặng, hoặc có khả năng tiếp xúc với virus do đặc thù công việc.

Nếu FDA chấp thuận việc tiêm liều Moderna tăng cường, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) sẽ đưa ra các khuyến nghị cụ thể về những người nên tiêm phòng, theo Reuters.Lần đầu tiên TP.Sàigòn tiêm vắc xin phòng COVID-19

Sputnik V do Nga sãn xuất  cho người dân


THU HIẾN
6 giờ trước

TTO - Với việc triển khai tiêm chủng vắc xin Sputnik V, TP.HCM chính thức có 5 loại vắc xin được tiêm chủng phòng COVID-19 cho người dân. Trước đó TP.HCM đã triển khai tiêm 4 loại vắc xin bao gồm: AstraZeneca, Vero Cell, Pfizer, Moderna.
vài bản tin đọc chơi... AAPB4Sl   © THU HIẾN Tiêm vắc xin cho người dân trên địa bàn TP.HCM - Ảnh: THU HIẾN
Sáng 16-10, Trung tâm Y tế TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã bắt đầu tổ chức tiêm vắc xin Sputnik V (Nga) cho người dân trên địa bàn, đây là loại vắc xin thứ 5 được tiêm cho người dân TP.
Đại diện Trung tâm Y tế TP Thủ Đức cho biết vắc xin này do một doanh nghiệp tài trợ, người dân đăng ký tiêm trên tinh thần tự nguyện. Do đó, số lượng người đăng ký tiêm vắc xin Sputnik V đang khá hạn chế.

_________________
Mõ nhọn đại ca Rolling Eyes
Rễ Sim

Rễ Sim


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum