Our forum runs best with JavaScript enabled !

3 Yếu Tố Làm Nên 1 Món Quà Hoàn Hảo Tặng Công Ty Đối Tác Khách Hàng

View previous topic View next topic Go down

3 Yếu Tố Làm Nên 1 Món Quà Hoàn Hảo Tặng Công Ty Đối Tác Khách Hàng Empty 3 Yếu Tố Làm Nên 1 Món Quà Hoàn Hảo Tặng Công Ty Đối Tác Khách Hàng

Post by quatanggodoanhnghiep Mon Apr 11, 2022 1:52 am

Quà tặng công ty đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự công nhận thương hiệu, sự gắn bó và lòng trung thành, khơi dậy kết nối tình cảm, củng cố mối quan hệ của đối tác với công ty. Ngoài ra, nó có thể thu hút những khách hàng tiềm năng mới, khuyến khích khách hàng hiện tại tiếp tục kinh doanh với công ty của bạn. Một món quà hoàn hảo là một món quà có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố sau đây: đóng gói chu đáo, tính hữu dụng cao và món quà độc đáo vào trong món quà của bạn,

ĐÓNG GÓI CHU ĐÁO

Cách gói quà rất quan trọng, hãy tạo ấn tượng tốt với người nhận bằng cách đóng gói cẩn thận, chu đáo. Bước này thường bị bỏ qua, nhưng vẻ ngoài chỉn chu của quà tặng sẽ làm cho người nhận thấy được sự chân thành của bạn khi tặng món quà và thấy rằng họ cũng quan trọng, đồng thời làm tăng thêm giá trị của món quà.

3 Yếu Tố Làm Nên 1 Món Quà Hoàn Hảo Tặng Công Ty Đối Tác Khách Hàng 681-combo-but-go-hvd5

TÍNH HỮU DỤNG CAO
Hầu hết chúng ta đã nhận được những món quà rất đẹp nhưng chỉ dùng được một thời gian ngắn rồi dần chìm vào quên lãng. Đừng để món quà của bạn là một trong số đó, hãy nghiên cứu thật kĩ và lựa chọn một cách thông minh khi chọn món quà tặng doanh nghiệp tiếp theo của bạn. Tốt nhất nên chọn những món quà có tính hữu dụng cao, sử dụng được qua nhiều năm.

3 Yếu Tố Làm Nên 1 Món Quà Hoàn Hảo Tặng Công Ty Đối Tác Khách Hàng Khung-hinh-da-nang-5-trong-1-3

Tốt nhất là nên chọn những món quà giúp ích trong cuộc sống và người nhận có thể dùng cho những việc hàng ngày, Chẳng hạn như bút gỗ khắc tên, ống cắm bút bằng gỗ, đồng hồ gỗ để bàn, lịch gỗ để bàn,...MÓN QUÀ DUY NHẤT

Bạn nên chọn một món hàng đáng nhớ - thứ mà họ sẽ không thể tìm thấy ở trung tâm mua sắm hoặc tìm thấy ở bất kỳ nơi nào đâu. Hãy làm cho món quà trở nên thật đặc biệt bằng cách khắc lên tên của người nhận để nó trở nên thật đặc biệt đối với họ.

3 Yếu Tố Làm Nên 1 Món Quà Hoàn Hảo Tặng Công Ty Đối Tác Khách Hàng Lich-go-combo-12-mat-go-thong-nguyen-khoi-3

Nếu khách hàng, đối tác của bạn là người quan tâm đến các vấn đề về môi trường thì những món quà bằng gỗ, tre chẳng hạn như: Hộp Đựng Card Visit Gỗ, Hộp gỗ rượu vang 6 chai - 2 chai - 1 chai, Bình Giữ Nhiệt Vỏ Tre, Khung tranh bằng gỗ, Hộp đựng bút gỗ,... sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.


Tóm lại, nếu muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với công ty, đối tác, khách hàng của mình, hãy sáng tạo và chu đáo, cho họ thấy được thành ý của bạn. Ngoài ra để tạo sự khác biệt, hãy thử trao quà tận tay, kèm theo ghi chú viết tay giải thích lý do bạn chọn món quà và lý do bạn nghĩ họ sẽ đánh giá cao nó. Thật đáng kinh ngạc khi một việc đơn giản như vậy có thể có sức mạnh to lớn như thế nào. Mọi người muốn kinh doanh với các công ty mà họ tin tưởng và quan tâm đến họ. Hãy nỗ lực cho họ thấy bạn quan tâm đến doanh nghiệp của họ và trân trọng mối quan hệ giữa hai bên đến mức nào.

Tham khảo những món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng doanh nghiệp khác tại: http://butgokhacten.vn/
quatanggodoanhnghiep

quatanggodoanhnghiep


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum