Our forum runs best with JavaScript enabled !

Diem du lịch Bac Kan hot nhat nam 2022

View previous topic View next topic Go down

Diem du lịch Bac Kan hot nhat nam 2022 Empty Diem du lịch Bac Kan hot nhat nam 2022

Post by dulich123 Fri Aug 19, 2022 1:38 pm

Bắc Kạn là một trong các tỉnh thành thuộc khu vực Đông Bắc của nước ta. Nơi này phù hợp cho phát triển du lịch bởi khung cảnh thiên nhiên và văn hóa các dân tộc ở vùng cao. Cùng Du lịch xuyên Việt đi khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kạn.

1. Du lịch hồ Ba Bể Bắc Kạn
du lịch

Do cấu tạo địa chất đặc biệt nên hồ Ba Bể mang những nét riêng rất dị biệt so với các hồ cacxtơ trên toàn cầu. Chính bởi thế, hội nghị quốc tế về hồ nước ngọt tại Mỹ tháng 3 năm 1995 đã xếp hồ Ba Bể là một trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp nhất của toàn cầu cần được bảo vệ.

2. Thác Nà Đăng Bắc Kạn

Thác Nà Đăng nằm giữa núi rừng hoang sơ. Thác cao trên 100 mét, đổ từ trên cao xuống với vẻ đẹp kỳ vĩ, tuyệt vời. Với vẻ đẹp hoang sơ mà nó đem đến, du khách tới đây sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi vẻ đẹp như tranh vẽ.

3. Bản du lịch Pác Ngòi Bắc Kạn

Bản Pác Ngòi hiện sở hữu một số ngôi nhà sàn cổ, kiến trúc độc đáo, lợp ngói máng âm dương. Người dân ở đây sinh sống bằng nghề trồng lúa, ngô ở các bãi bồi ven sông và đánh bắt cá tôm trên hồ Ba Bể.
Cùng với sự phát triển về du lịch, người dân ở đây đầu tư hệ thống cơ sở để phục vụ khách du lịch. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức các món ăn ngon đặc sản của vùng. Theo Cẩm nang du lịch bạn sẽ có cơ hội xem các thiếu nữ Tày trình diễn điệu hát then đàn tính cổ truyền dân tộc.
4. Đèo Gió, Ngân Sơn Bắc Kạn

Nằm trên tuyến đường Quốc lộ 3, cách trung tâm thị xã Ngân Sơn khoảng 10km.
Đèo Gió Ngân Sơn thường xuyên có sương mù bao phủ quanh năm. Đây là điểm nghỉ chân xuất sắc trên chặng đường du lịch Bắc Kạn- Cao Bằng. Đây là một trong các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và quyến rũ, bạn đừng quên ghé thăm nếu có cơ hội đến đây du lịch.

5. Thác Bạc Bản Vàng – du lịch  Bắc Kạn

Thác Bạc đẹp như một bức tranh đa dạng nhiều màu sắc. Bọt tung màu trắng xóa, trong sáng. Mùa hè ánh nắng chiếu qua những tia nước, tạo nên cảnh tượng vô cùng lung linh, tuyệt đẹp. Xen lẫn với màu của cỏ cây, núi rừng, du lịch thác Bạc sẽ làm cho bạn khó quên.

6. Đảo Bà Góa

du lịch

Tương truyền rằng đảo Bà Góa là nơi sinh sống của 2 mẹ con bà góa. Năm xưa, hai mẹ con đã dùng vỏ trấu từ chỗ hạt thóc bà Tiên, tách làm đôi biến thành 2 thuyền độc mộc đi cứu giúp dân làng trong trận đại hồng thuỷ hình thành hồ Ba Bể.

Khi đến đây du khách đừng quên check in cùng hồ Ba Bể để lưu lại kỷ niệm đẹp nhé.

Với những điểm du lịch hấp dẫn trên đây sẽ giúp ích cho chuyến Du lịch sắp tới của bạn.
dulich123

dulich123


Back to top Go down

Diem du lịch Bac Kan hot nhat nam 2022 Empty Re: Diem du lịch Bac Kan hot nhat nam 2022

Post by Torpedo Sun Jan 22, 2023 10:57 pm

Theo CNN thì ông này người Tàu và sinh ra ở China.
https://www.cnn.com/us/live-news/los-angeles-mass-shooting-01-22-2023/index.html?fbclid=IwAR1GfcgeUK2aNdF5HuCaXJ4n9S0A1FhW4PGv1kVtMaAhPRvHSq811_OUuAo&mibextid=Zxz2cZ

Có lẽ ổng ở VN Trước khi qua Mỹ…
Giống như nhỏ vợ của thằng Zuckerberg… tuy nhiên nhỏ này sau này đổi tên Trần thành Chan.
Torpedo

Torpedo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum