Our forum runs best with JavaScript enabled !

RÁNG ĐI CON

View previous topic View next topic Go down

RÁNG ĐI CON Empty RÁNG ĐI CON

Post by 8DonCo Sun Jan 22, 2023 1:10 pm

RÁNG ĐI CON

RÁNG ĐI CON Fb_img19

Ráng đi con, ráng đi còn mấy bữa nữa Tết rồi, ráng bán hết mâm mít này đi rồi có tiền mẹ mua đồ Tết cho con mặc. Với lại con ráng học cho thiệt giỏi nha con, đặng nữa sau này lớn lên con làm bác sĩ, kỹ sư giúp ích cho đất nước mình, để cho nước mình phát triển đứng đầu các nước khu vực châu Á về chỉ số hạnh phúc và thu nhập GDP bình quân đầu người 8000 đô/năm nha con.

Rồi sau này lớn lên nếu con mà làm được tiền nhiều thì tới Tết con nhớ đi mua áo dài đẹp đẹp con bặn vô nha con. Mua áo dài màu đỏ thêu hình bông hồng màu tím, áo dài màu vàng thêu bông cúc màu xanh đồ nha con. Với lại con nhớ mua thêm đôi guốc mang vô cho nó cao cao lên nha con.

Xong xuôi rồi con đi ra phố đi bộ Nguyễn Huệ với lại Bến Bạch Đằng chụp hình nha con. Lúc chụp hình thì con nhớ đeo cái túi xách Chanel, tay cầm iPhone 14 Pro Max đứng ẹo qua ẹo lại rồi chu chu cái mỏ với lại cười cho tươi tươi lên nha kon. Con nhớ chụp cở tám chục tấm hình thôi nha con, đừng có chụp nhiều, chụp cở tám chục tấm thôi. Con chụp xong rồi con đăng lên Facebook con biên cái status như vầy nha con:

"Đang cảm thấy hạnh phúc và rất là tự hào - tại Đường hoa Nguyễn Huệ hoặc là Bến Bạch Đằng" đồ nha con.

Ráng đi con, gần Tết rồi con, ráng đi, tại đất mình giờ phát triển dử lắm rồi con, ráng đi đặng tiến lên XHCN đồ nha con. Tới lúc đó ai ai cũng như nhau, cơ bản là nhà nào cũng đủ ăn đủ mặc, ai ai cũng có một chiếc xe máy để chạy, hông cần ngồi bán mít như vầy nữa.
-Tiêu Tấn Đạt

_________________
RÁNG ĐI CON C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

RÁNG ĐI CON JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

RÁNG ĐI CON Empty Re: RÁNG ĐI CON

Post by Cuom Sun Jan 22, 2023 1:42 pm

Ráng gì nổi nữa mà ráng mẹ ơi, con buồn ngủ gần chết đây nè! Năm nào mẹ xí gat con, có năm nào con thấy áo mới đâu. Con đi học bữa được bữa không như vầy làm sao học giởi được đây? Con còn phải giup me giúp gia đình đi ban mít mỗi ngày mà. Không có con giup làm sao 1 mình mẹ lo cho xuể. 

Sau này giàu hả me? Làm sao để được giau, mẹ chỉ con đi, chứ con chỉ thấy mình giau khi con ngủ mơ thôi. Con thấy nhà mình giàu lắm, Mẹ không quần quât tất tả ngược xuôi, con cũng không còn đi bán mít nữa. Lúc đó me bân áo đâm xoè dẫn con đi sắm Tết mua đồ thả cửa, còn con bận mini jupe, con không bận áo dài đâu, quê chết! Ai đời áo dài xanh mà bận với quần đỏ chói, không giống ai hết. Đúng là đất nước mình đã phát triển quá xá, nên Tết đến giá cả toàn trên trời, nhưng mình giàu rồi đâu có lo nữa, thích thì mua tha hồ. Mẹ sắm Iphone 14 cho con, rồi 2 mẹ con mình chụp hình chu mỏ cười để lên Facebook cho thiên ha lé mắt luôn. 

Nhờ XHCN mà rồi đây ai ai cũng đủ ăn đủ mặc và giàu phất lên thì con nghe con mừng lắm, mong là ngày đo mau đến nhe mẹ.
Cuom

Cuom


Back to top Go down

RÁNG ĐI CON Empty Re: RÁNG ĐI CON

Post by trungthu Sun Jan 22, 2023 2:04 pm

ôi, thương con bé quá đi. nếu mà tt đi ngang sẽ mua hết rổ cho bé đi về. Thanks Anh Tám for sharing this picture, it's so touched.
avatar

trungthu


Back to top Go down

RÁNG ĐI CON Empty Re: RÁNG ĐI CON

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum