Our forum runs best with JavaScript enabled !

Mụn mọc ngứa ở bộ phận sinh dục nam

View previous topic View next topic Go down

Mụn mọc ngứa ở bộ phận sinh dục nam Empty Mụn mọc ngứa ở bộ phận sinh dục nam

Post by phongkhamdakhoaleloi Thu Jan 26, 2023 10:11 pm

Trường hợp mụn mọc ngứa ở bộ phận sinh dục nam hay còn được gọi là dương vật nổi mụn dẫn tới cảm giác tương đối khó chịu cho bạn, cụ thể hơn là ảnh hưởng đến việc vệ sinh cá nhân hằng ngày cũng như ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt. Sau đây là một số lý do dẫn đến trường hợp nổi mụn ở “của quý” nam.

Một số nguyên nhân dẫn tới nổi mụn ở cơ quan sinh dục nam
Hạt bã nhờn: tuyến bã nhờn nằm ở vị trí dưới nang lông có thể là nguyên nhân dẫn tới trường hợp nổi mụn ở vùng kín. Mụn có kích thước không quá lớn, màu vàng hay màu trắng. tình trạng nổi mụn này thường không dẫn tới nguy hiểm tuy nhiên có ảnh hưởng đôi chút tới thẩm mỹ.

Xem thêm: https://bantinsuckhoe24h.org/moc-mun-ngua-o-bo-phan-sinh-duc-nam.html

U nang bạch tuyết: xuất hiện lúc dịch lỏng không được thải ra ngoài hết mà bị ùn ứ đọng lại sau quá trình quan hệ cũng như thủ dâm, hay thấy ở dọc phần thân của “cậu bé”. lúc có tác động từ ngoài, mụn sẽ nổi nhiều hơn. loại mụn này sẽ tự hết trong một thời gian mà bạn nam không phải chữa. Với hiện tượng không có dấu hiệu thuyên giảm, bệnh nhân bắt buộc đến ngay trung tâm y tế để được bác sĩ.

Mụn mọc ngứa ở bộ phận sinh dục nam Moc-mun-ngua-o-bo-phan-sinh-duc-nam-1

Viêm lông: bệnh nhân sẽ thấy trên “cậu bé” có khá nhiều nốt mẩn đỏ và chứa mủ dẫn tới cảm giác ngứa rát và hơi đau nhưng trường hợp này cũng sẽ tự khỏi trong vài ngày. nhưng nếu mụn tái phát lại nhiều lần, bạn phải dùng thuốc bôi chuyên dụng. các loại thuốc này có tác dụng giảm thiểu số lần tái phát cũng như làm giảm những biểu hiện mà hiện tượng viêm lông dẫn tới.

U mềm lây: đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới nổi mụn ở dương vật và chúng sẽ dần lan ra nhiều vị trí khác.

Tham khảo thêm: https://bantinsuckhoe24h.org/nam-khoa

Trên đây là bốn nguyên nhân gây ra hiện tượng mụn mọc ở cơ quan sinh dục nam, bên cạnh đấy còn nhiều lý do khác, hãy liên hệ cho chúng tôi – phòng khám Lê Lợi qua Hotline 039 863 8725 để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí nhé.

phongkhamdakhoaleloi

phongkhamdakhoaleloi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum