Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nhờ ăn cướp nên chính phủ thu thêm thuế

View previous topic View next topic Go down

Happy Nhờ ăn cướp nên chính phủ thu thêm thuế

Post by 8DonCo Fri Jun 30, 2023 11:46 pm

Lúc trước thích tiền mặt để trốn thuế giờ thay đổi


Nhà hàng Oakland không nhận tiền mặt vì sợ cướpOAKLAND, Calif. (KRON) Một số doanh nghiệp đang chọn không dùng tiền mặt ở Oakland vì lý do an toàn. KRON4 đã nói chuyện với một chủ nhà hàng rằng việc có sẵn tiền mặt là một rủi ro quá lớn.
Người chủ nói rằng anh ta sở hữu nhiều nhà hàng và địa điểm ở Oakland là nơi duy nhất anh ta không thể nhận tiền mặt. Anh ấy nói rằng có tiền mặt trong tay khiến nhà hàng và nhân viên trở thành mục tiêu của bọn tội phạm.


“Khi bạn có người đến quấy rối nhân viên của bạn ngày này qua ngày khác, khi nhân viên của bạn bị chĩa súng vào đầu – điều mà chúng tôi đã xử lý trước đây – khi địa điểm của bạn đã bị đột nhập hàng chục lần. , bạn có quyết định nào khác vào thời điểm đó không? Adam Stemmler, chủ sở hữu của Arthur Mac’s Tap and Snack ở Bắc Oakland cho biết.


‘Họ đang làm sai’: Ron DeSantis đến thăm SF, tấn công thành phố trong chiến dịch quảng cáo
Stemmler nói rằng anh ấy và người đồng sở hữu của mình đã phải vật lộn với quyết định này. Anh ấy nói khi họ quyết định mở một nhà hàng ở Oakland, họ muốn nó có giá phải chăng. Và việc không nhận tiền mặt buộc một số khách hàng tiềm năng phải đi nơi khác.


“Và nhìn vào mặt họ mà tôi biết là không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và nói với họ ‘Xin lỗi, tôi không nhận tiền mặt’ Nó không cảm thấy tốt. Nó cảm thấy khủng khiếp, ”anh nói.

_________________
Nhờ ăn cướp nên chính phủ thu thêm thuế C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Nhờ ăn cướp nên chính phủ thu thêm thuế JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum