Our forum runs best with JavaScript enabled !

BUỒN BUỒN MÓC ĐÍT NGỬI

View previous topic View next topic Go down

BUỒN BUỒN MÓC ĐÍT NGỬI Empty BUỒN BUỒN MÓC ĐÍT NGỬI

Post by CoGaiDoLong Sat Dec 30, 2023 8:23 amNoel năm nay ở lề đường trước Nhà thờ Huyện Sỹ treo một băng-rôn quành tráng, đại để là "đề nghị người dân không cho tiền những người sống lang thang, người già không nơi nương tựa, người xin ăn... mà hãy hướng dẫn họ đến các hội đoàn xã hội của phường Phạm Ngũ Lão, điện thoại số...". Tức là, cái băng-rôn đó là lệnh nhà nước yêu cầu công dân muốn từ thiện thì phải đến chỗ "từ thiện của nhà nước". Chớ từ khi có cái băng-rôn đó thì những "đối tượng lang thang, người già không nơi nương tựa" đã bị bắt nhốt hết gồi. Ôi...

Vinh danh Thiên Chúa trên trời
Bình an dưới thế cho người thiện tâm :

Cầu chúc những thiện tâm CHO ĐI ba-la-mật luôn mãi bình an giàu có trong sự gia trì của Thượng Đế ! Làm nàng cười khúc khích nhớ chuyện tiếu lâm "Xin tiền Chúa". Nàng kể một trăm lần, vẫn cười tí tét đủ trăm lẻ tám lần, quá xá "thời sự" mà.

Một người đàn ông rách rưới dang tay quỳ dưới tượng Chúa :
- Lạy Chúa con khổ quá, xin Chúa cho con 100 đô la !
Một cán bộ Vi Xi đang đứng canh ngày lễ Giáng Sinh nghe vậy, thấy ghét quá, cán bộ nghĩ thầm :"Chúa nào mà cho mày, bố láo. Cho mày nè". Cán bộ thả vào bàn tay người đàn ông tờ 10 ngàn đồng. Người đàn ông giật mình, cầm tờ tiền trước con mắt khinh khỉnh của cán bộ. Bất chợt người đàn ông gào khóc :
- Chúa ơi Chúa ơi ! Sao Chúa cho con tiền qua tay Đảng CSVN ?!
Lol  Lol

Đô la đang lên kìn kìn nha. Đù má lạm phát chết mẹ dân hết. Tết nhất làm chi, ai bày Tết nhất làm chi !

Noel rần rần ở khu Nhà thờ Huyện Sỹ, khu Tây ba lô Bùi Viện ầm ỹ rầm rầm nhạc suốt đêm, vừa xong, thì dân xóm nghèo nầy cảm cúm tưng bừng. Lây lẹ lắm luôn. Ho, sổ mủi, sốt, đau họng. Ban đầu ai cũng tưởng bị cảm cúm do đổi mùa. Dưng mà năm nay Noel Sài Gòn đâu có lạnh ? Thành ra bà con đồn rùm là do dịch hô hấp bên Trung Quốc lây qua ! Thế là Tết nầy trong giỏ chợ các nhà đều có món hàng đứng đầu là... khẩu trang, vitamin C, và nước xịt tay lên ngôi ! Còn nàng cứ thỏ thẻ với các bạn hiền "cho hủ Tylenol đỏ nha" !

Tylenol đỏ, dầu xanh, Ben Gay của Mỹ, tờ xanh của Mỹ -> thần dược muôn năm ! IN GOD WE TRUST ! Đù má thằng Yuan, thằng Rúp, thằng đéo nào dám tranh bá dưới cờ USD ?!

Đọc thơ lão quái kiệt Sơn Núi :

Giữa trưa nằm nghĩ quanh
Thấy đời sao muốn chửi
Nghĩ một kiếp qua nhanh
Buồn buồn móc đít ngửi :

https://viendongonline.com/article/video-canh-buc-tuong-bien-gioi-chong-nhap-cu-lau-bi-cat-va-dan-lau-YSzyU0OT.html

LỜI TABLE CỦA THÁNH CÔ QUÁCH XẠO XẠO :

Coi hết cái clip trên, bổn thánh cô quá xúc-động-đậy cái nỗi-lòng-thòng, đến mức thấy đời sao muốn chửi : cái bản mặt thằng buôn người ở cuối clip !

Ngang ngược, vô pháp, vô thiên ! Thằng khốn nạn nầy chơi thẳng mặt, nó đéo cần trổ cặc sau lưng nhé. Tục ngữ người Nam mình có câu :"Dạ trước mặt, trổ cặc sau lưng". Ý là, cho dù đểu cáng, lưu manh, thì thằng đểu đó chỉ dám làm những hành động mất dạy đó ở sau lưng người chính danh kia. Đằng này, thằng buôn người tỉnh bơ, thản nhiên, giơ tay chào kiểu lính - với lực lượng tuần tra biên giới Mỹ đang cầm súng đứng đó ! Hành động mất dạy ngang nhiên nầy của thằng buôn người -> có khác gì đang trổ cặc vào mặt Biden ?

Bổn thánh cô đề nghị cái chính sách bảo trợ di dân của Mỹ cần phải đến VN học hửi. Học hửi sự thân thiện qua lại tự do tại biên giới Việt - Trung.
Và lực lượng Police U.S Border Patrol càng phải học hửi công an VN : truy lùng thằng buôn người đó ở bất kỳ quốc gia nào, cho dù nó trốn ở Đức, ở Pháp, ở Thái, cũng điệu nó về, cho lên truyền hình "tự thú". Lol

Dù sao cũng như dù trăng, thấy đời sao muốn chửi như thế hãy còn chút cái minh bạch chính danh. Hỡi ôi khi bổn thánh cô buồn buồn móc đít hửi, là nàng đã buồn lắm, buồn thật, thật buồn. Là ở cái thời mạt pháp nầy, ma tăng quốc doanh lộng hành, lấy cọng cỏ đang rao bán trên mạng là "sợi tóc xá lợi Phật" cung thỉnh về chùa, ra thông báo kêu gọi mọi người lễ bái  "cúng dường" "cầu phúc" ! Nàng buồn cái lẽ ngang nhiên đó, ngang ngược thẳng mặt đéo cần trổ c. sau lưng nữa. Thời ma quỷ nầy, cứ thân thân thiện thiện, cứ bạn thân bạn thiết, cứ khoe mỗi ngày đi chùa, đi tu ở Ấn Độ... Ờ thì kệ nó, nó muốn trổ c., hay nứng l^`n sau lưng nàng, là chuyện của nó, nàng biết gồi, tục ngữ biết từ khuya gồi, đâu có gì lạ ? Cái lạ làm nàng buồn, buồn lắm thời ma tăng nầy là ở chỗ : sau lưng nàng, nó không trổ c. hay nứng l., mà nó nói :"bận trì chú" ! Và nàng lúc đó mới ngấm đòn, vừa khóc vừa móc đít trinh nữ hứi chơi. Crying or Very sad

Những chuyện ngang ngược mà rất... hợp lý, rất thuận thời, có bảo kê như vậy, cho nàng một minh triết của suy tư phản ngược. Câu nầy nàng đọc trên báo nước ngoài :


"Nếu thật sự ông Biden đã từng thắng cử vẻ vang hơn ông Trump cả chục triệu phiếu thì cần gì phải sợ khi ông Trump ứng cử".

Vâng, cứ lặng lẽ suy nghĩ ngược lại những màn trình diễn um xùm của thế tục, thì tự nhiên minh triết hiện ra.

♪ Bài tango tím như cánh penseé buồn
♪ Như tiếng cô đơn tận cùng tâm hồn ...

♪ Bài tango tím như tóc Em buông dài
♪ Như nỗi thương đau kể chuyện vai gầy :

Quách Tango Tím__________________________________
:hello

https://www.youtube.com/watch?v=uZXml4647Wg

CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum