Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

View previous topic View next topic Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Gió đồng Mon Jan 29, 2024 1:50 am

Ma cục nhớt bự quá đây nè! Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  3507324239 Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  3507324239
Gió đồng

Gió đồng


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Qtip Mon Jan 29, 2024 2:33 am

Đang rất háo hức coi hình bánh bò nướng... làm đi Gió
Qtip

Qtip


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Gió đồng Mon Jan 29, 2024 2:38 am

Để cao nhớt cái đã,chắc mai làm quá Q oi ! Gio tối trời Gio muốn nam coi phim coi YouTube.
Chắc chắn mai Gio lam
Gió đồng

Gió đồng


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Rice Mon Jan 29, 2024 2:39 am

Gió: bánh này tui mệt nhất làm sao cho bột đừng đóng cục . Mồi lần g/đ tụ tập, bánh này mau hết nhất
avatar

Rice


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Gió đồng Mon Jan 29, 2024 2:48 am

De kỳ này gio lam ra ngon thi sẽ share tỉ mi con kg thi am tham im lặng
Gió đồng

Gió đồng


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by BBCop Mon Jan 29, 2024 3:53 am

Bột đừng đóng cục là sao chị Rice ?
BBCop

BBCop


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Rice Mon Jan 29, 2024 4:32 am

BBCop: bột năng phải quậy với eggs + coconut milk nó dễ đóng cục cục đó em, tại vì cái ingredient liquid là egg+coconut milk khi đi chung với bột esp bột năng, nó hay đóng cục cục lai. . khó nhất là cái khâu đó
avatar

Rice


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by ngap_ruoi Mon Jan 29, 2024 6:43 am

Hmm.... Nếu không muốn bột hay bị đóng cục hay bị viên lại thì...... phải dùng 1 cái ray...... ray từ từ 1 ít bột lên trứng và nước.....

Nhưng bí quyết trước đó là ..... đồ khô trộn với đồ khô (aka đường và bột trộn trước).... đồ ướt trộn với đồ ướt (aka nước cốt dừa và trứng trộn chung trước)...... Sau đó trộn đồ khô vào đồ ướt..... tức là bỏ bột/đường vào trứng/nước dừa.....

Chắc chỉ có vậy thôi....... À cái khuôn cũng phải để cho nóng...... Nếu được dùng cái khuôn dầy dầy 1 tí để khi đổ bột bánh vào khuôn mới không bị nguội ...... thì mới có nhiều rễ tre........ Mà cũng ngộ nhe ..... cây tre rễ nó đâm tùm lum .... bánh bò nướng rễ nó đâu có đâm tùm lum ..... mà sao lại gọi nó là rễ tre..... Hahahahahahahahaha...... Until then .... Good Luck....

_________________
Đông Quớ Rì Bì Hạp Bi - Don't Worry Be Happy.....
ngap_ruoi

ngap_ruoi


Back to top Go down

Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong  Empty Re: Đang bày hàng,tinh lam banh bo nuong

Post by Sponsored content



Sponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum