Our forum runs best with JavaScript enabled !

TUYỆT KỸ JB TRƯỜNG SƠN -> DIỄN ĐÀN "BA CÂY TRÚC" !

View previous topic View next topic Go down

TUYỆT KỸ JB TRƯỜNG SƠN -> DIỄN ĐÀN "BA CÂY TRÚC" ! Empty TUYỆT KỸ JB TRƯỜNG SƠN -> DIỄN ĐÀN "BA CÂY TRÚC" !

Post by CoGaiDoLong Wed Mar 13, 2024 2:43 pm


Chời ơi, lâu lâu cái ta nói a, có mấy tay đại lãnh tụ tôn giáo, tầm cỡ Dalai Lama, Pope - thả mấy chiêu làm thế giới hãi hùng, kakaka.

Nhưng quan trọng là thả chiêu xong thì phe họ tính gỡ ghẻ như thế nào, đọ, cái đó mới là NHÂN CÁCH, ít ra còn đúng cái nhân cách làm Người, chớ chưa nói tới nhân cách đại lãnh tụ tôn giáo nhá.  

Cái nhân cách xứng đáng làm Người trong Trời Đất là "Quân từ nhất ngôn". Còn hổng "nhứt ngôn" thì cả đám văn phòng, phe phái tha hồ ra chiêu "quân tử nhất ngôn là quân tử dại, quân tử nói đi nói lại là quân tử khôn" - ờ, thành ra Dalai Lama và Pope ai cũng khôn quá, khôn liền.

Nhưng ngẫm Dalai Lama còn có chỗ ĐÁNG KÍNH hơn Pope.
Xì-căng-đan Dalai Lama le lưỡi yêu cầu bé trai "suck my tongue", sau đó dù cả đám truyền thông Tây Tạng giải thích đủ kiểu bênh vực, nhưng Dalai Lama công khai XIN LỖI em bé, XIN LỖI toàn thế giới. Đây là điểm đáng kính của Ông, một Con Người, một Nhân Cách.

Rồi có lúc như bây giờ, lần nữa
Một bài ca sẽ chuyển điệu khôn hàn
Lời gay cấn đầu thai trong Vó Ngựa :


Xì-căng-đan gay cấn hôm nay. Giáo hoàng Francis kêu gọi Ukraine nên "can đảm giương cờ trắng" với Nga ! Thế giới bừng bừng PHẪN NỘ ! Xem nè, Vatican nói đi nói lại khôn liền liền :


VATICAN NEWS : Pope on war in Ukraine: 'Do not be ashamed to negotiate'.

Cái kiểu "nói rồi giải thích lại" càng làm Trinh Nữ Kiếm coi khinh Vatican và Giáo hoàng ! Họ vùi dập một quốc gia, một dân tộc đang CHIẾN ĐẤU KIÊU DŨNG đến giọt máu cuối cùng - để bảo vệ QUYỀN TỰ CHỦ của đất nước ! Thằng nào phải "ashamed to negotiate" ?
Đù má nghe Pope phán, thằng Nga tưng bừng rung chuông điện Kremlin khoái chí. Ê, Chuông Gọi Hồn Ai chưa biết nha mậy !

Trinh Nữ Kiếm cực kỳ sảng khoái khi nghe Ngoại trưởng Ba Lan Radosław Sikorski lời chân chính hiên ngang này :


"Vậy nếu chúng ta kêu gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin có dũng khí rút quân khỏi Ukraine thì sao? Hòa bình sẽ lập tức đến mà không cần đàm phán".

Trinh Nữ Kiếm tuốt gươm chuẩn bị xuất chinh đấu thẳng với Vatican, thì nàng đọc được bài viết tuyệt kỹ này trên Diễn Đàn Ba Cây Trúc. Nàng bất chợt tràn ngập niềm ấm áp đồng điệu, bèn tra gươm vào vỏ. Cảm giác như ngày xưa thi tiên Lý Bạch lên Lầu Hoàng Hạc đề thơ, thì đã thấy trên vách bài thơ "Hoàng Hạc Lâu" của Thôi Hiệ́u. Thi tiên phải buông bút kính trọng và bước xuống lầu.

Trinh Nữ Kiếm vui vẻ nghiêng mình kính trọng Diễn Đàn Ba Cây Trúc và ngòi bút JB Trường Sơn ! Nàng dẫn đăng :

**********************************

Ý kiến độc giả :

Thật đáng tiếc là các nhà báo lại thích phỏng vấn những kẻ điên khùng để xúi họ phát ngôn những điều trái khuấy làm cho mọi người hãi hùng.

Mỗi lần Joe Biden được phỏng vấn thì hầu như lão nói toàn những lới khoác lác và gây chia rẽ. Mỗi lần giáo hoàng Francis được phỏng vấn thì ông già này cũng nói toàn điều sai với chân lý đạo và tạo khủng hoảng về niềm tin.

Câu “Thương lượng không bao giờ là 'đầu hàng'” mà giáo hoàng nói ra chỉ có thể áp dụng cho hai bên ngang sức nhau thôi, chứ trong trường hợp Nga lớn mạnh gấp 4 lần Ukraine mà dùng câu này thì xem ra GH Francis mù tịt về lý luận và nghịch lý với những gì đã từng xảy ra trong lịch sử nhân loại.
1- Chúa Giêsu cũng đã giương 'cờ trắng' với hàng giáo sĩ và chính quyền Do Thái cách đây 2 ngàn năm, thế nhưng họ vẫn đem Ngài ra hành hình và giết thảm. Theo GH Frrancis thì Chúa Giêsu 'không đầu hàng' mà chỉ đưa tay cho họ trói và mang đi đóng đinh thôi !
2- Dân Do Thái ở nước Đức thời đệ nhị Thế Chiến như cá nằm trong rọ, bị Hitler bắt vào trại tập trung thì họ đã hoàn toàn dương 'cờ trắng' rồi, tại sao Hitler lại tống họ vào lò hơi ngạt giết chết 6 triệu người ?
3- Ukraine dưới thời của Staline đâu dám chống đối lại chính quyền Xôviết, họ đã dương 'cờ trắng' thế mà Staline lại dốt phá hết mùa màng lương thực của Ukraine gây nên nạn đói giết chết 5 triệu người (trong kiếp nạn Holodomor 1932-33)

Chỉ mới 3 trưòng hợp nêu trên thì người học lịch sử đều biết rằng kẻ yếu, dù đầu hàng, đã dương 'cờ trắng' nhưng vẫn bị kẻ mạnh tàn sát không nương tay. Ông già Francis ơi, ông nghĩ rằng Putin và nước Nga sẽ nương tay không tàn sát dân Ukraine chăng ? Hãy học bài học lịch sử đi trước khi phát ngôn, đừng có nói bậy bừa bãi.
Có nhớ chăng linh mục Gabriel Calvo Zarraute của giáo phận Toledo, Tây Ban Nha trước đây đã công khai cầu khẩn Thiên Chúa mau cất giáo hoàng Francis về trời để ông cụ này ngưng phát biểu những điều sai trái làm hại đền niềm tin của giáo hội. Rồi sau đó linh mục Charles Murr ở Mỹ đã phát biểu: “Tôi cũng tham gia với lời cầu nguyện của Cha Gabriel cho Đức Thánh Cha được mau về trời”.

Nếu ông cụ Francis còn phát ngôn nữa thì có ngày ông sẽ tuyên bố : "Ngài Satan ơi, chúng ta đã đấu đá nhau quá lâu rồi, ông đã xúi Cọng Sản và mấy tay độc tài trên thế giới giết hại quá nhiều người vô tội rồi mà tôi thì yếu kém hơn ngài nhiều nên tôi không thể ngăn cản được chúng, vậy tôi xin giương 'cờ trắng' để chúng ta hòa đàm hầu ông chấm dứt hành hạ nhân loại có được không ?? Nhưng …Tôi giương 'cờ trắng' không phải là tôi thua và đầu hàng đâu nha !!!."

Quỷ Satan ôm bụng cười ngất !!! Riêng tôi, JB Trường Sơn chỉ ước mong răng Thiên Chúa cho GH Francis được ơn "câm nín" chứ không chết yểu để ngài giáo hoàng được thức tỉnh và giác ngộ trước khi trở về quê thiên đàng. Hãy bắt chước tiên tri Jeremiah biết thốt lên câu "Lạy Chúa con chỉ là một kẻ hèn mọn, con chẳng biết phải nói gì " (Jeremiah 1:6)

JB Trường Sơn.
https://bacaytruc.com/index.php/18064-n-y-khi-giao-hoang-francis-kh-ng-d-nh-ukraine-nen-gi-ng-c-tr-ng-tac-gi-lien-ha-ktdt

*********************************
CÁM ƠN ANH - JB TRƯỜNG SƠN.:handshake:

Ra ta hợp tâm đầu, hahaha... Nàng duyên dáng cười tét rún khi ngay câu đầu Anh đã dùng chữ "hãi hùng":
 "Thật đáng tiếc là các nhà báo lại thích phỏng vấn những kẻ điên khùng để xúi họ phát ngôn những điều trái khuấy làm cho mọi người hãi hùng".
Sửa lỗi chánh tả cho Anh nè :
"Trái khoáy", "giương cờ" nha hôn.

Chữ "hãi hùng" trong văn cảnh anh dùng HAY thiệt là HAY, nàng cười tí tét, vui quá nhớ câu ca dao thời Minh Mạng :

Tháng tám có chiếu vua ra
Cấm quần không đáy người ta hãi hùng.


Cũng may, Giáo hoàng hổng phải là vua, cũng đếch là tư lệnh quân đội Ukraine, kakaka.

VINH DANH UKRAINE - QUYẾT CHIẾN !
THƯỢNG ĐẾ PHÙ HỘ CHO CÁC BẠN VỮNG TAY SÚNG KIÊU HÙNG
ĐI ĐẾN CHIẾN THẮNG SAU CÙNG
ĐỂ VINH DANH TỰ DO BẰNG MÁU CỦA DÂN TỘC BẤT KHUẤT !
:hot:

Cho hết mùa thu biệt lữ hành
Rừng thu mưa máu dạt lều tranh
Ta so phấn nhụy trên màu úa
Trên phím dương cầm, hay máu xanh...


Trinh Nữ Kiếm________________________________
:hello
CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum