Our forum runs best with JavaScript enabled !

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

View previous topic View next topic Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by CoGaiDoLong Sat Mar 16, 2024 3:04 pm


Lan Trương Mỹ đã hầu tòa, còn Điệp Liên Tú đang đáo nơi neo ? Hehehe.

Lan Muội cỡ gì gì thì cũng phận nái thuyền quyên đái hổng qua đầu ngọn cỏ, mà Muội làm nên một phiên tòa quành tráng vĩ đại thế này thì chắc chắn phải có thằng Điệp Liên Tú công kênh cho Muội leo lên vai nó để Muội đái -> thời mới quá đầu ngọn cỏ được cơ chứ nị.
Lol

Quách phóng viên thương mời toàn thế giới "dự khán" quang cảnh bên ngoài tòa án nè, quá xá quành cái mà tráng luôn.
Hình 1 : Hê hê hê ,
ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Hi1
TAND TPHCM đã lắp đặt thêm 4 nhà vệ sinh lưu động trong khuôn viên tòa án.

Đọ, cám ơn cán bộ rất là sâu sát quần chúng, phiên tòa mà lắp đặt thêm 4 cái WC lưu động bên ngoài khuôn viên tòa án, cho thấy số người tham dự gất là náo nhiệt.

Con số khủng của người tham dự là các... bị cáo, kakaka. Một đoàn xe dằng dặc, sáng ngời, chớp nháy hụ còi, có công an escort, dòm xa xa tưởng đội xe nghi thức đón chào các chính khách quốc tế tới VN... chơi :

https://tuoitre.vn/video/video-doan-xe-cho-cac-bi-cao-vu-an-van-thinh-phat-den-toa-157351.htm

Cũng có thể đoàn xe đám cưới hén, vì tiếp theo là khách mời cũng dằng dặc xếp hàng, 200 người, ăn mặc lịch sự, chỉnh tề sơ mi trắng cravate, bắn y vô quởn, đến bàn tiếp tân chờ ghi danh vô ăn đám cưới :

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Hi2

Tèng téng teng... Nhưng mà đám cưới chỉ có Lan Muội mà thôi, Điệp Liên Tú đáo nơi neo gồi ?

Quách phóng viên đọc hồ sơ dày cộm "công đức" của Lan Muội, có một chi tiết "oan gia ngõ hẹp" với nàng, làm nàng bất giác khóc lớn "Đụ má 20 triệu liều vaccine Vero Cell là của bả mua hả?".

Khủng khiếp thiệt. Lúc đó chỗ phường nàng, quận 1, là đầu tiên dân phản đối chích thuốc Trung Quốc. Video này chấn động cả nước :

https://www.youtube.com/watch?v=2S0H2nM-Cgk

Chỗ này là sân vận động Quận 1, Huyền Trân Công Chúa, phía cuối của Tao Đàn. Đây là lần tập trung cả ngàn người ra chích tập thể, có giãn cách, đi theo giờ. Nàng không đi, ý là chờ xem sao, đang lây lan quá trời cái vụ chọt mũi, mà kêu ra đó cả ngàn người ?!
Ngay lập tức dân phường bị trấn áp liền. Từ Hà Nội, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh đi vào lịch sử Covid :"Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất" ! Lệnh này là để "trị" dân Sài Gòn, đéo được chọn thuốc chích ! Dân vẫn căng, công an tới tổ dân phố điểm danh, dân cũng đéo đi.
Sau đó, cái tuyệt chiêu thắng lợi của dân quận 1 là khiến nhà nước PHẢI chấp nhận, và Dân không sợ bị hù bỏ tù vì phản đối vaccine Trung Quốc - như trước đây.

Thành quả vĩ đại là phường lên danh sách tiêm ngày 15 - 16/8, có kèm dòng thông báo : "tiêm vaccine Vero Cell của Sinopharm, bà con đồng ý thì đến tiêm, tránh tình trạng đến rồi bỏ về". Kakaka, vui thiệt, lần đầu tiên thấy nhà nước "xác nhận" có chuyện dân bỏ về phản đối chích thuốc Tàu !

Có điều Bí thư Nguyễn Văn Nên nói nghe ngứa cái lỗ nhĩ thiệt :"Thời gian qua mình tiêm rất nhiều loại nhưng đó là từ nguồn hỗ trợ, phân bổ bao nhiêu mình tiêm bấy nhiêu chứ mình đâu có chọn." SIC !

Trong khi chỉ riêng Sài Gòn, dân đã đóng tiền ủng hộ nhà nước mua vaccine quá trời nhiều, gấp mười lần Hà Nội, vậy mà bây giờ dân toàn bị chích từ nguồn "phân phối hỗ trợ", nghĩa là nhà nước cho Sài Gòn chích thuốc gì thì dân phải chích thuốc đó, đù má .

Gồi, nàng vẫn cầm cự tìm mọi cách hoãn binh để chờ vaccine Pfizer, mặc dầu rất lo lắng vô vọng, vì dân đen mà, biết đến chừng nào mới được nhà nước "phân phối" thuốc Mỹ xịn nhứt tới mình ! Đang cầm cự và cầu nguyện, trong khi cứ ba ngày thì phường đến chọt mũi muốn nát bét hai lỗ luôn, thì nhà nước thông báo :"Đã nhập 20 triệu liều vaccine Vero Cell của Trung Quốc" ! Tin như sét đánh ngang tai !

Lúc này đang thiết quân luật, bộ đội ngoài Bắc đã tràn vào canh các chốt chặn. Sải Gòn phong tỏa hoàn toàn, thiết quân luật ! Từng người bị điểm danh đi chích, không chích thì y tế đến chích tại nhà, đừng hòng lọt lưới. Nàng tuyệt vọng, khóc lặng lẽ, đói, và thật không ngờ... nàng gục luôn : dính FO ! Dân chung cư chết quá nhiều, căn phòng ngay đối diện, cả nhà bị đưa đi cách ly, và một người đã chết !

Bất chấp sự có mặt chỉ đạo tại tâm dịch của phó thủ tướng Vũ Đức Đam, bất chấp hành quân đêm của bộ độ̣i vào Nam -> DÂN SÀI GÒN CHẾT NHƯ NGẢ RẠ !
ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 978502053

Các vị ngồi đây trong lặng yên
Mà nghe giông bão nổ trăm miền
Như từ vực thẳm đời nhân loại
Bóng tối đùn ra trận gió đen.

Mỗi người một vẻ, mặt con người
Cuồn cuộn đau thương cháy dưới trời
Cuộc họp lạ lùng trăm vật vã
Tượng không khóc cũng đổ mồ hôi.


Hôm nay đọc hồ sơ Trương Mỹ Lan, mới biết 20 triệu liều vaccine Vero Cell lúc đối kháng sinh tử của Nàng - đó là của Vạn Thịnh Phát mua ! Tại sao nó không mua Pfizer ? Và Ơn Trời, nàng bị dính F0 nên suốt thời gian đó nàng không bị kêu chích vaccine Tàu đó. Xin Chúc Phúc cho Đồng Bào Tôi, những ai đã chích Vero Cell đều kịp để nhà nước mời gọi ưu tiên chích mũi 3 là Pfizer !!

ĐỜI SÀI GÒN, DÂN SÀI GÒN ! Nhớ chi đến xa xưa :

Đánh cho Mỹ cút Nguỵ nhào
Đánh cho chết mẹ đồng bào miền Nam


Mà thấy trước mắt đời mình đây, nhà nước chống DỊCH như vậy đó !  

Để CÁM ƠN Tình Nghĩa Đồng Bào, chỉ có Người Sài Gòn CỨU Người Sài Gòn lúc sinh tử đó mà thôi.

:pray1

Có thực trên đường tu đến Phật
Trần gian tìm cởi áo trầm luân
Bấy nhiêu quằn quại run lần chót
Các vị đau theo lòng chúng nhân :

Quách Saigon_________________________________________


CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by 8DonCo Sat Mar 16, 2024 3:29 pm

Đợi coi cuối cùng, bà này chắc tội không nặng
Ném chuột vỡ bình

_________________
ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by Tu* Khoai Mon Mar 18, 2024 5:39 pm

Tui không muốn nhận $5.2 USD đâu . Tại người ta chở tới thôi . Ý mà tui lấy để đó vì sự an toàn của gia đỉnh tui thôi .

Oan cho tui . Tui chỉ có 9.7% cổ phần, còn con gái tui thì 4 chấm mấy phần trăm cổ phần thôi mà sao nói tui là chủ có tới chín mươi mấy phần trăm được nè . Oan tui quá .. hu hu hu hu ....

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 75440789 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 75440789 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 75440789 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 75440789

_________________
LOCK CHUMP UP !

HEY CHUMP! YOU'RE FIRED

CHUMP AKA THE BIG LIE


ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 2023431958 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 2023431958 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 2023431958 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 2023431958 ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? 2023431958
Tu* Khoai

Tu* Khoai


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by spinner Tue Mar 19, 2024 12:29 pm

Bac Tu, vu TT Trump toi dau roi... nghe noi neu ong trung cu ky toi se xoa het cac vu lon xon Sad
avatar

spinner


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by hoàng tử lưng gù Tue Mar 19, 2024 1:32 pm

8DonCo wrote:Đợi coi cuối cùng,  bà này chắc tội không nặng
Ném chuột vỡ bình

Phe phái hạ nhau thôi anh 8.
hoàng tử lưng gù

hoàng tử lưng gù


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by hoàng tử lưng gù Tue Mar 19, 2024 1:35 pm

Bạn Cô Gái Đầu Long cho mình hỏi 2 câu Điệp Liên Tú là ai, và bạn là Chu Chỉ Nhược hay là Triệu Minh trong truyện Cô Gái Đầu Long được không zậy?
hoàng tử lưng gù

hoàng tử lưng gù


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by CoGaiDoLong Wed Mar 20, 2024 3:26 pm


Viết cái quý danh của Nàng mà cũng trật lất, thì hỏi cái gì hả anh chàng Quasimodo kia ? Trên cõi đời trần ai khoai củ này, không có Cô Gái Đầu Long cũng không có Hoàng Tử Lưng Gù. Chỉ có CoGaiDoLong Trinh Nữ Kiếm và anh chàng Quasimodo mà thôi. 

Nhưng nàng biết là ghẹo chơi, cho nên nàng vui vẻ đáp lời. Cám ơn đã  đọc Nàng.

Nhân vật Điệp Liên Tú là danh từ phiếm chỉ, ra đời trong thời hiện đại hại điện này.
Khác với Lan và Điệp trong truyện truyền thống, là danh từ riêng rõ ràng.
Giang hồ vỉa hè Sài Gòn đồn lần, đồn trong làng, đồn bên lề, đồn trên lầu, rằng thời nay có hai thằng lưu manh hảo hán là bằng hữu mí nhau, đều có tên rất đẹp. Một thằng tên Điệp, một thằng tên Đạt. 

Để tránh hỗn loạn trong việc nhận diện lộn lèo hai thằng Điệp, Đạt này với những doanh nhân hiền sĩ cùng tên, nên giang hồ đặt biệt danh cũng rất đẹp cho hai đứa nó : Điệp Tú, Đạt Phú.
Hai chữ nghe hổng êm ái ru lòng giai nhân Lan gì đó, nên giang hồ cho tụi nó cái căn cước có thêm tên lót là : Điệp Liên Tú, Đạt Từng Phú.
Laugh

Đọc Cô gái Đồ Long, truyện kiếm hiệp kỳ tình lừng danh của Kim Dung, thì bổn cồ nương Trinh Nữ Kiếm :
- Rất ghét Chu Chỉ Nhược.
- Rất thích Triệu Minh.

Riêng Nàng - nick CoGaiDoLong Trinh Nữ Kiếm KHÔNG LÀ BẤT KỲ AI TRONG CÁC NHÂN VẬT KỂ TRÊN.

CoGaiDoLong Trinh Nữ Kiếm là một người gái Việt Nam, hổng ăn nhập gì mí truyện Cô gái Đồ Long kiếm hiệp hết.
Nàng là một bé gái tóc bính tên Bông Lài học lớp 3 trường tiểu học Bàn Cờ. Bé Lài biết chơi lắc bầu cua trước khi biết đọc truyện kiếm hiệp. Và rộn rã tuổi thơ của bé là giai điệu vui tươi này :

♪ Có cô gái đồ long lắc bầu cua
♪ Lắc một cái ra con gà mái
♪ Chung hết tiền
♪ Cô khóc liền...


Lớn lên một chút híu, nàng ngồi cầm cái chơi lắc bầu cua, vẫn thua tá lả, vẫn chưa biết đọc truyện Kim Dung, nhưng đã biết mắc cở với câu hát đó :

♪ Có cô gái miền quê tắm ngoài ao
♪ Có anh lính đi qua anh dòm thấy
♪ Cô hết hồn
♪ Che cái... mặt.

Lol
Đọ, bé thấy cô gái đó khôn quá, che cái mặt, nên cho dù anh Lính đi vô xóm có gặp cô, ảnh cũng hổng biết cô tắm truồng ngoài ao.

Rồi quốc phá gia vong, tan tác cả tuổi thơ, lầm than cô độc, nước mắt nuốt ngược vào trong ngực, nàng đơn kiếm độc hành lấy nick CoGaiDoLong trong Tình Yêu Việt Nam Cộng Hòa mãi mãi thân ái uy linh !

Bây giờ. Bây giờ nàng mới biết nguyên tác của bài hát thân yêu ấy, cám ơn Người Việt viễn xứ đã gìn giữ kho tàng văn hóa VNCH ! Đây là bài hát trong chương trình Dạ Lan, bé Lài cô gái đồ long lắc bầu cua nắn nót chép lại những lời của tình yêu mực tím lớp 3 trường tiểu học Bàn Cờ :

TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
Xuân Lôi - Y Vân

Có cô gái miền quê hát bài ca
Giữa hoa lá xanh tươi bên làn gió
Thôn xóm nhà khi nắng tà
Êm êm trong muôn câu hò

Tiếng ai vẫn thường ngâm những bài thơ
Lúc qua núi cao hay bên đồng lúa
Non nước nhà vui thái hòa
Vang vang lên muôn lời ca

Ngàn muôn câu thơ câu hò
Hay bài ca trên lúa
Nhưng sao cho hết tình ta
Yêu non nước ngàn hoa

Có khi thấy mình như đã từ lâu
Biết bao nỗi yêu thương trong giòng máu
Nên nhớ nhiều, bao mái đầu.
Mong cho yên vui dài lâu : 

CoGaiDoLong
Trinh Nữ Kiếm_________________________________
:hello

CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by hoàng tử lưng gù Thu Mar 21, 2024 1:19 pm

CoGaiDoLong wrote:
Viết cái quý danh của Nàng mà cũng trật lất, thì hỏi cái gì hả anh chàng Quasimodo kia ? Trên cõi đời trần ai khoai củ này, không có Cô Gái Đầu Long cũng không có Hoàng Tử Lưng Gù. Chỉ có CoGaiDoLong Trinh Nữ Kiếm và anh chàng Quasimodo mà thôi. 

Nhưng nàng biết là ghẹo chơi, cho nên nàng vui vẻ đáp lời. Cám ơn đã  đọc Nàng.

Nhân vật Điệp Liên Tú là danh từ phiếm chỉ, ra đời trong thời hiện đại hại điện này.
Khác với Lan và Điệp trong truyện truyền thống, là danh từ riêng rõ ràng.
Giang hồ vỉa hè Sài Gòn đồn lần, đồn trong làng, đồn bên lề, đồn trên lầu, rằng thời nay có hai thằng lưu manh hảo hán là bằng hữu mí nhau, đều có tên rất đẹp. Một thằng tên Điệp, một thằng tên Đạt. 

Để tránh hỗn loạn trong việc nhận diện lộn lèo hai thằng Điệp, Đạt này với những doanh nhân hiền sĩ cùng tên, nên giang hồ đặt biệt danh cũng rất đẹp cho hai đứa nó : Điệp Tú, Đạt Phú.
Hai chữ nghe hổng êm ái ru lòng giai nhân Lan gì đó, nên giang hồ cho tụi nó cái căn cước có thêm tên lót là : Điệp Liên Tú, Đạt Từng Phú.
Laugh

Đọc Cô gái Đồ Long, truyện kiếm hiệp kỳ tình lừng danh của Kim Dung, thì bổn cồ nương Trinh Nữ Kiếm :
- Rất ghét Chu Chỉ Nhược.
- Rất thích Triệu Minh.

Riêng Nàng - nick CoGaiDoLong Trinh Nữ Kiếm KHÔNG LÀ BẤT KỲ AI TRONG CÁC NHÂN VẬT KỂ TRÊN.

CoGaiDoLong Trinh Nữ Kiếm là một người gái Việt Nam, hổng ăn nhập gì mí truyện Cô gái Đồ Long kiếm hiệp hết.
Nàng là một bé gái tóc bính tên Bông Lài học lớp 3 trường tiểu học Bàn Cờ. Bé Lài biết chơi lắc bầu cua trước khi biết đọc truyện kiếm hiệp. Và rộn rã tuổi thơ của bé là giai điệu vui tươi này :

♪ Có cô gái đồ long lắc bầu cua
♪ Lắc một cái ra con gà mái
♪ Chung hết tiền
♪ Cô khóc liền...


Lớn lên một chút híu, nàng ngồi cầm cái chơi lắc bầu cua, vẫn thua tá lả, vẫn chưa biết đọc truyện Kim Dung, nhưng đã biết mắc cở với câu hát đó :

♪ Có cô gái miền quê tắm ngoài ao
♪ Có anh lính đi qua anh dòm thấy
♪ Cô hết hồn
♪ Che cái... mặt.

Lol
Đọ, bé thấy cô gái đó khôn quá, che cái mặt, nên cho dù anh Lính đi vô xóm có gặp cô, ảnh cũng hổng biết cô tắm truồng ngoài ao.

Rồi quốc phá gia vong, tan tác cả tuổi thơ, lầm than cô độc, nước mắt nuốt ngược vào trong ngực, nàng đơn kiếm độc hành lấy nick CoGaiDoLong trong Tình Yêu Việt Nam Cộng Hòa mãi mãi thân ái uy linh !

Bây giờ. Bây giờ nàng mới biết nguyên tác của bài hát thân yêu ấy, cám ơn Người Việt viễn xứ đã gìn giữ kho tàng văn hóa VNCH ! Đây là bài hát trong chương trình Dạ Lan, bé Lài cô gái đồ long lắc bầu cua nắn nót chép lại những lời của tình yêu mực tím lớp 3 trường tiểu học Bàn Cờ :

TIẾNG HÁT QUÊ HƯƠNG
Xuân Lôi - Y Vân

Có cô gái miền quê hát bài ca
Giữa hoa lá xanh tươi bên làn gió
Thôn xóm nhà khi nắng tà
Êm êm trong muôn câu hò

Tiếng ai vẫn thường ngâm những bài thơ
Lúc qua núi cao hay bên đồng lúa
Non nước nhà vui thái hòa
Vang vang lên muôn lời ca

Ngàn muôn câu thơ câu hò
Hay bài ca trên lúa
Nhưng sao cho hết tình ta
Yêu non nước ngàn hoa

Có khi thấy mình như đã từ lâu
Biết bao nỗi yêu thương trong giòng máu
Nên nhớ nhiều, bao mái đầu.
Mong cho yên vui dài lâu : 

CoGaiDoLong
Trinh Nữ Kiếm_________________________________
:hello


Triệu Minh khôn lanh đa mưu túc trí nhiều khi giả tạo. Chu Chỉ Nhược kém thông minh, nóng nảy bồng bột nhưng lại rất chân thật.
Mình vẫn thích ghẹo Chu Chỉ Nhược hơn.
hoàng tử lưng gù

hoàng tử lưng gù


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by ngap_ruoi Mon Mar 25, 2024 7:34 pm

Hmm......  .......   Until then ......   Good Luck.....

_________________
Đông Quớ Rì Bì Hạp Bi - Don't Worry Be Happy.....
ngap_ruoi

ngap_ruoi


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by CoGaiDoLong Tue Mar 26, 2024 11:33 am


Ơi một niềm cảm động bất chợt, ấm áp đên vô ngôn !
Đây là lần đầu tiên, nàng được nghe trọn vẹn giai điệu thân ái này trên Youtube, càng tuyệt diệu với giọng hát Thái Thanh !

Cám ơn Ngáp hiền huynh thật nhiều, anh kiếm ra hay thiệt luôn !

Hình bìa có bé chim dễ cưng quá hà. Cái này không phải hình bìa bản nhạc xưa, anh nhỉ ? Tự vì nàng thấy bé chim rất thật, và hình bé nổi lên trên hình nền của dòng sông, nàng yêu quá : bé chim đơn độc với Tiếng Hát Quê Hương, như Nàng hôm nay vậy !

Ơi "Việt điểu sào Nam chi" !

♪ Nên tìm thơ
♪ Trên miền quê
♪ Và bài ca ...
♪ BÀI CA SÔNG NÚI :


Trại Hoàng Hoa tung gió cánh hoa Dù.
Nữ huynh trưởng Hướng đạo Nhảy Dù Quách váy ngắn bê-rê đỏ
Thân Ái Bắt Tay Trái huynh trưởng Ngáp Ruồi,
:handshake:

CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by ngap_ruoi Wed Mar 27, 2024 2:38 am

Hmm..... Thì ra Thiên Thần Mũ Đỏ.... Hahahahahahahaha..... Vậy mình phải đi kiếm cái bê-rê xanh đội lên..... Để cho đỏ có, xanh có cho con trẻ nó mừng..... Hahahahahahahahaha...... Until then.... Good Luck.....

♪ Những ngày nghỉ phép em ơi .....
♪ Thật thần tiên......


_________________
Đông Quớ Rì Bì Hạp Bi - Don't Worry Be Happy.....
ngap_ruoi

ngap_ruoi


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by CoGaiDoLong Wed Mar 27, 2024 12:01 pm


Vâng,

Với Áo Xanh Mũ Đỏ :
Nữ huynh trưởng Hướng đạo Nhảy Dù Quách Áo Xanh
Thương chào Hướng-đạo-sinh VNCH toàn thế giới !
ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Wiki-Project-Scouting-Scout-sign-sketch-svg

♪ Anh luôn ra đi vẫn thương về dáng kiều ?
♪ Thiên thần ở ĐÂY
♪ Chính người Anh yêu :


Trinh Nữ Kiếm________________________________
flower
https://www.youtube.com/watch?v=RK1IFy_Z6kY
CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty DELETE@

Post by CoGaiDoLong Wed Mar 27, 2024 12:04 pm


Vâng,

Với Áo Xanh Mũ Đỏ :
Nữ huynh trưởng Hướng đạo Nhảy Dù Quách Áo Xanh
Thương chào Hướng-đạo-sinh VNCH toàn thế giới !
ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Wiki-Project-Scouting-Scout-sign-sketch-svg

♪ Anh luôn ra đi vẫn thương về dáng kiều ?
♪ Thiên thần ở ĐÂY
♪ Chính người Anh yêu :


Trinh Nữ Kiếm________________________________
flower
https://www.youtube.com/watch?v=RK1IFy_Z6kY
CoGaiDoLong

CoGaiDoLong


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by LoveStory08 Wed Mar 27, 2024 4:47 pm

ngap_ruoi wrote:Hmm......  .......   Until then ......   Good Luck.....

Sounds……..high pitch lol!
avatar

LoveStory08


Back to top Go down

ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI? Empty Re: ĐIỆP LIÊN TÚ ĐÂU RỒI?

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum