Our forum runs best with JavaScript enabled !

Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông

View previous topic View next topic Go down

Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông Empty Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông

Post by 8DonCo Thu Apr 18, 2024 2:57 pm

Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ, thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông Oakland


Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông Ly-and-tran-696x440

Thọ Ngọc Ly, 40 tuổi và mẹ là bà Quế Trần, 75 tuổi (Ảnh qua SPPD)

Hơn một tháng sau khi một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội giết vợ và mẹ vợ, cảnh sát San Pablo cho biết một thi thể vô danh được tìm thấy ở cửa sông vào tháng 9 đã được xác định là mẹ vợ của anh ta hôm thứ Ba.


Ngày 26/3, thám tử SPPD biết được rằng bằng chứng DNA của một thi thể không xác định được danh tính được tìm thấy từ Cửa sông Oakland vào ngày 30 tháng 9 năm 2023 trùng khớp với mẫu DNA của bà Quế Trần, 75 tuổi. Cảnh sát San Pablo xác nhận hôm thứ Ba rằng đây là thi thể của một trong hai nạn nhân nữ trong vụ án người đàn ông gốc Việt sát hại vợ và mẹ vợ đầu tháng ba mà thi thể các nạn nhân lúc đó chưa được tìm thấy.


Sở cảnh sát cho biết các thám tử của họ cùng với các cơ quan khác đã tìm kiếm khu vực nơi bà Quế được tìm thấy, nhưng thi thể của con gái bà là Thơ Lý vẫn chưa được tìm thấy.


Bà Quế Trần 75 tuổi và con gái Thơ Lý 40 tuổi được cho là đã mất tích vào ngày 6/9/2023, được chồng của cô Thơ là Phúc Võ trình báo mất tích một tuần sau đó. Phúc cho biết nhìn thấy họ lần cuối tại nhà ở số 1900 trên Đại lộ Sutter ở San Pablo.


Phúc Võ, 40 tuổi, cho biết vợ và mẹ vợ đã lái một chiếc xe Honda Fit rời đi để đến Nam California sau một cuộc cãi vã trong gia đình. Nhưng cảnh sát cho biết họ bắt đầu nhận thấy những điểm mâu thuẫn trong câu chuyện của anh ta. Mặc dù chiếc xe của người phụ nữ được cho là đã được lái xuống Nam California vào tháng 9, nhưng Phúc đã được nhìn thấy lái chiếc xe đó ở Oakland vào ngày 5 tháng 12. Các nhà điều tra nhận thấy câu chuyện của Võ không có căn cứ và nghi ngờ những lời khai ban đầu của anh ta. Cảnh sát cho biết rằng Võ đã không hợp tác với cuộc điều tra của họ vào tháng 3.


Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông Image-20
Nghi can giết người Phúc Võ . @SỞ CẢNH SÁT SAN PABLO


Thông qua cuộc điều tra tiếp theo, cảnh sát cho biết các thám tử đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Võ có liên quan trực tiếp đến vụ mất tích và đã sát hại hai người phụ nữ. Phúc bị bắt vì tội sát nhân vào ngày 29 tháng 2
Phúc và Thơ có với nhau hai người con và hiện đang được họ hàng chăm sóc.


Vào ngày 4 tháng 3, các công tố viên Quận Contra Costa buộc tội Phúc hai tội giết người với mức tăng nặng trong các trường hợp đặc biệt.


Phúc đang bị giam giữ mà không được tại ngoại, dự kiến ​​sẽ ra tòa lần nữa vào ngày 17 tháng 5, hồ sơ tù trực tuyến cho thấy.


Cảnh sát yêu cầu bất cứ ai có thông tin hãy gọi 510-215-3150.

_________________
Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông Empty Re: Con rể gốc Việt giết vợ và mẹ vợ,thi thể mẹ vợ được tìm thấy trên sông

Post by nhatrangdep Thu Apr 18, 2024 3:29 pm

chắc giết người xong đem đi thả sông .. Sad

nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum