Our forum runs best with JavaScript enabled !

San Jose - Slow motion

View previous topic View next topic Go down

San Jose - Slow motion Empty San Jose - Slow motion

Post by 8DonCo Tue May 21, 2024 4:56 pm

Tới giờ nầy mà San Jose mới bát đâu đặt speed camera, so slow   San Jose - Slow motion 3507324239


San Jose sẽ lắp đặt camera đo tốc độ vào cuối năm 2025


(BCN) – Bắt đầu từ cuối năm 2025, San Jose sẽ đặt 33 camera ở các khu vực có nhiều va chạm trên toàn thành phố và gửi vé phạt cho những người lái xe chạy quá tốc độ.


Các quan chức dự đoán sẽ chi khoảng một phần ba trong số ngân sách 10,6 triệu đô la cho dự án thu thập dữ liệu để cho biết liệu các camera có giúp giảm va chạm do chạy quá tốc độ hay không và để đảm bảo rằng dự án mang lại sự công bằng cho các cộng đồng da màu và khu dân cư thu nhập thấp.


Giám đốc Thành phố Jennifer Maguire cho biết: “Với số ca tử vong do giao thông hàng năm ở San Jose đã tăng hơn gấp đôi từ 29 vào năm 2012 lên mức cao nhất là 65 vào năm 2022, việc cung cấp hệ thống giao thông an toàn và đảm bảo là một trong những ưu tiên dịch vụ hàng đầu của chúng tôi”.


Phần lớn nguồn tài trợ đến từ khoản tài trợ trị giá 8,5 triệu đô la từ chương trình Đường phố và Đường bộ An toàn cho Tất cả mọi người trong chương trình thí điểm kéo dài 5 năm sẽ bao gồm việc mua lại, thử nghiệm và đánh giá công nghệ phát hiện tốc độ và đưa ra các trích dẫn, như được cho phép theo Dự luật Quốc hội 645.


Để trang trải toàn bộ ngân sách 10,625 triệu đô la, Colin Heyne, giám đốc thông tin công cộng của Sở Giao thông Vận tải San Jose, cho biết thành phố đang phân bổ số tiền đối ứng của riêng mình với số tiền 2,125 triệu đô la. Ông giải thích rằng thành phố vẫn đang xác định nguồn quỹ nào sẽ cung cấp cho địa phương. Vấn đề đang được thúc đẩy thông qua quy trình ngân sách đang diễn ra và sẽ được hội đồng thành phố biểu quyết vào tháng Sáu.
Ông cho biết chi phí ước tính của camera và thiết bị phụ trợ là 7 triệu USD, còn lại 3,625 triệu USD để trang trải các chi phí liên quan đến thu thập dữ liệu, sự tham gia của công chúng và phân tích công bằng chủng tộc.


Heyne cho biết phân tích công bằng chủng tộc sẽ đảm bảo rằng các camera được lắp đặt ở những khu vực có nhiều thương tích một cách công bằng.
Ông tiếp tục: “Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu chương trình có ảnh hưởng không cân đối đến các cộng đồng người da màu hoặc các hộ gia đình có thu nhập thấp hay không và nếu vậy, chúng tôi có thể điều chỉnh chương trình như thế nào để nó không còn gây ảnh hưởng như vậy nữa”.


Sau khi phân tích dữ liệu về tốc độ và an toàn cũng như tham khảo ý kiến ​​các nhóm cộng đồng, nhân viên thành phố sẽ hoàn thiện danh sách các địa điểm có thể thực hiện. Dữ liệu đó sẽ được trình lên Hội đồng thành phố San Jose vào mùa thu trước khi đưa ra yêu cầu đề xuất mua thiết bị và dịch vụ cho dự án.


Heyne cho biết: “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu chương trình, bật công tắc và đưa những camera đó hoạt động vào cuối năm 2025”.


Tuy nhiên, vé phạt sẽ không bắt đầu được đưa ra ngay lập tức. Trong 60 ngày đầu tiên của chương trình, những người lái xe bị đánh dấu là chạy quá tốc độ cho phép sẽ nhận được cảnh báo. Heyne cho biết, những người lái xe có thu nhập thấp đã bị phạt sẽ có tùy chọn cung cấp số giờ phục vụ cộng đồng thay vì thanh toán. Luật tiểu bang yêu cầu bất kỳ số tiền nào được tạo ra từ các trích dẫn phải được sử dụng cho các biện pháp “làm dịu giao thông” hoặc các phương pháp được thiết kế để làm chậm tốc độ giao thông.


Dữ liệu tổng thể sẽ rất quan trọng để đảm bảo chương trình tiếp tục hoạt động sau giai đoạn thí điểm 5 năm. Thành phố đang cho thuê hệ thống camera về mặt kỹ thuật và phải chứng minh với chính phủ liên bang thông qua báo cáo cuối cùng rằng họ đã giảm được 50% tốc độ trong quá trình thí điểm.


“Vào thời điểm đó, cơ quan lập pháp California sẽ lại có quyền quyết định xem họ có mở rộng việc sử dụng camera đo tốc độ ở nhiều thành phố hơn hay không, áp dụng rộng rãi trên toàn tiểu bang, cho phép chúng tôi bước vào giai đoạn thí điểm thứ hai – nhưng theo luật hiện hành, chúng tôi sẽ không còn có thể vận hành hệ thống camera kiểm soát tốc độ của mình sau năm 2032,” Heyne nói.


Heyne xác nhận rằng cơ quan thực thi pháp luật địa phương sẽ không có quyền truy cập vào đoạn phim của camera để hỗ trợ điều tra tội phạm, đồng thời lưu ý rằng AB 645 đặt ra các quy định nghiêm cấm việc sử dụng camera cho bất kỳ mục đích nào ngoại trừ việc thực thi giới hạn tốc độ.


“Có một định nghĩa rất chặt chẽ về cách sử dụng những chiếc camera này – ai có quyền truy cập vào dữ liệu. Điều đó sẽ được nêu trong các báo cáo mà chúng tôi lưu hành tới công chúng từ rất lâu trước khi bất kỳ camera nào trong số này được lắp đặt,” ông nói, đồng thời lưu ý rằng những đối thủ như ACLU lo ngại về quyền riêng tư của công chúng. “Chúng tôi nghe thấy những lo ngại đó và chúng tôi dự định tuân thủ đầy đủ các quy định về quyền riêng tư dữ liệu này trong luật.”

_________________
San Jose - Slow motion C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

San Jose - Slow motion JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

San Jose - Slow motion Empty Re: San Jose - Slow motion

Post by ngap_ruoi Tue May 21, 2024 5:12 pm

Hmm..... Không phải là sloooooooooowwwwwwww..... Mà người đân không cho đặt .... Bây giờ họ đổi thành luật cho cả tiểu bang....nên mới được đặt để mà thí nghiệm thêm thôi....... nhưng cũng chỉ được đặt tại 1 số chỗ thôi .... Hình nhưng sẽ được đặt ở gần trường học, bịnh viện, công viên mà thôi ..... Until then.... then Good Luck...

Ps... Vài chục năm trước đã đặt speed camera ở những đèn xanh đèn đỏ... sau đo bị dẹp vì .... nếu đặt speed camera thì .... thì đâu còn cần cảnh sát công lộ và giao thông nữa ..... Hahahahahahahahahaha....

_________________
Đông Quớ Rì Bì Hạp Bi - Don't Worry Be Happy.....
ngap_ruoi

ngap_ruoi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum