Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cải lão hoàn đồng

View previous topic View next topic Go down

Cải lão hoàn đồng Empty Cải lão hoàn đồng

Post by trungthu Thu May 23, 2024 4:05 pm

hôm truớc Chị Đẹp có kể vụ đi hiến máu thay em (16 t).  tt có vô nói người già muốn hiến thì cứ việc nhung không nên cho con trẻ đi vì "người ta" lợi dụng lòng tốt của các em học sinh highschool.   Anh Chị Em không tin là tuỳ nhưng đó là sự thật , họ đã và đang làm giàu trên máu con em của chúng ta

---------


Tiêm plasma cho người cao niên?

Cải lão hoàn đồng PrG8I2I

nhà triệu phú Mỹ Bryan Johnson, khi ông nầy chi mỗi năm 2 triệu đô la để có thể trẻ từ 46 tuổi xuống còn 17 tuổi. Ông thuê một đội ngũ y tế gồm 30 người để giúp ông về mọi mặt, chỉ với mục đích trẻ hóa cơ thể của mình. Nay ông lại giúp cho người cha 71 tuổi để trẻ lại ở độ tuổi 46, khi truyền 'super blood' gồm huyết tương hay plasma cho ông cụ

trong máu có plasma hay huyết tương, gồm nhiều dưỡng chất trong đó, là chất lõng cùng với phần máu cục gồm hồng huyết cầu và bạch huyết cầu.

Huyết tương có màu hơi vàng gồm nhiều hoá chất, chất đạm, kháng thể chống vi trùng, sodium, potasium, giúp cho sự tuần hoàn dễ dàng, mang các chất dinh dưỡng đến các cơ quan, các mô để nuôi dưỡng, kể cả chất đường.

Chuyện sử dụng huyết tương để truyền cho ông cụ 71 tuổi để trẻ như người 46 tuổi, không phải là chuyện đầu tiên mà là một trong nhiều phương pháp của con người muốn được sống lâu, trường thọ.

Đặc biệt là các vị vua chúa ở Trung Hoa hay Âu Châu, các nhà quý tộc đều nghĩ đến cách sống lâu.

Hàng ngàn năm nay, nhiều người tìm kiến phương pháp trường sinh bất tử, nhưng chẳng có phương pháp nào thành công và đáng tin cậy.

Còn superblood hay máu siêu nhiên hoặc siêu huyết như nhà triệu phú nầy nói, về mặt y khoa thì máu của mọi người đều giống nhau, không có máu người nào là super hơn máu người khác.  (??? The trick is right here Smile  )

Cải lão hoàn đồng 6FQNokO
avatar

trungthu


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum