Our forum runs best with JavaScript enabled !

Giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

View previous topic View next topic Go down

Giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?  Empty Giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Post by phuctran01 Wed Jun 26, 2024 3:08 am

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em lên mạng tìm hiểu và xem một số bài báo, thấy có nhiều người nói đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng độn cằm đẹp và an toàn. Nên em cũng một phần an tâm về chất lượng. Nhưng để làm chủ về tài chính, bác sĩ có thể cho em biết giá tiền phẫu thuật độn cằm bao nhiêu không ạ? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! Em xin cảm ơn!” (Phương Linh, Quận 2, TPHCM).

Trả lời: Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc về giá tiền phẫu thuật độn cằm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Kỹ thuật thực hiện độn cằm cũng khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần tạo 1 đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Sau đó, dùng thiết bị chuyên dụng đưa chất liệu độn vào và cố định chắc chắn bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Với phương pháp phẫu thuật độn cằm, những khuyết điểm như cằm ngắn, cằm bạnh được khắc phục nhanh chóng. Với ưu thế siêu việt đó, không ít chị em đã thắc mắc không biết giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ là bao nhiêu?

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không


Giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?  Don-cam-10

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, mức giá phẫu thuật độn cằm vô cùng phải chăng, rất “thân thiện với túi tiền”. Nơi đây còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Có khi giảm 50% phí dịch vụ nhằm tri ân khách hàng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ được cập nhật mới chỉ có dưới đây, để nắm bắt cơ hội làm đẹp cho mình nhé!

Giá tiền phẫu thuật độn cằm – Vì sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Không chỉ ngỡ ngàng khi biết giá tiền phẫu thuật độn cằm bao nhiêu. Nhiều chị em khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã rất hài lòng với “hàng tá” những ưu điểm xuất sắc. Về chất lượng dịch vụ cũng như cách làm việc nơi đây. Có thể kể đến như:

>>>Tham khảo thêm để biết: độn cằm giá bao nhiêu

Giá tiền phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?  Bac-si-2

Đẹp lên trong thấy sau khi độn cằm

Khi đến đây để độn cằm, rất nhiều chị em đã hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây mang lại. Không ít bạn đã sở hữu được chiếc cằm V line “thời thượng”, đẹp tự nhiên mà không có dấu vết thẩm mỹ nào. Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây để thấy rõ chất lượng dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ mang lại nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp:

Tất cả các ca độn cằm V line đều được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Được biết, từ khi bước chân vào nghề, Bác sĩ Hùng đã thực hiện thành công 100% ca phẫu thuật thẩm mỹ, bao gồm nhiều ca độn cằm V Line. Đảm bảo cho các bạn có được một chiếc cằm đẹp đúng chuẩn, mà không sợ đau, sẹo hay bất cứ biến chứng nào cho sức khỏe.

Chế độ đãi ngộ khách hàng:

Khi đến đây để độn cằm V line, các bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành dài hạn. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc theo từng cơ địa của mỗi người. Với sự tận tụy hết lòng, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã được rất nhiều người phản hồi hết sức tích cực như thay lời cảm ơn đến Bệnh viện thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ, đã giải đáp được thắc mắc cho các bạn biết về giá tiền phẫu thuật độn cằm. Cùng nhiều thông tin bổ ích nên biết về dịch vụ này. Nếu như còn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng theo thông tin dưới đây, để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chỉ có nhé!
phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum