Our forum runs best with JavaScript enabled !

Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu?

View previous topic View next topic Go down

Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu? Empty Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu?

Post by phuctran01 Sat Jun 29, 2024 4:50 am

Hỏi: Chào bác sĩ, em có dự định đi gọt cằm. Tuy nhiên, em không biết giá của phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! ( Như Lan – Đồng Nai)

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Như Lan,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Những băn khoăn của bạn về giá của phẫu thuật gọt cằm, sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu?

Nhiều người có quan điểm rằng, việc sở hữu chiếc cằm hoàn hảo sẽ giúp bạn trở nên ưa nhìn hơn, và nhìn có tướng phú quý hơn. Nhưng nếu bạn sở hữu chiếc cằm lệch, cằm phô, cằm bạnh,… thì gọt cằm là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu ngay chiếc cằm V Line hài hòa cân đối với từng góc cạnh của khuôn mặt.

>>>Tìm hiểu:Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không


Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu? Got-cam-1

Theo các chuyên gia cho biết giá của phẫu thuật gọt cằm phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật;
Độ uy tín, chất lượng của cơ sở thực hiện gọt cằm;
Máy móc, công nghệ sử dụng như: Máy gọt xương, thiết bị nội soi,…
Chế độ tư vấn, chăm sóc trước và sau phẫu thuật gọt cằm.

Dựa trên các yếu tố trên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã tính toán và đưa bảng giá chuẩn cho dịch vụ gọt cằm, cũng như các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt khác. Sao cho tương ứng với chất lượng dịch vụ, và mức giá sát chỉ có với thị trường thẩm mỹ. Nhằm tạo điều kiện cho nhiều người đến gần hơn với cơ hội thẩm mỹ, thay đổi cuộc đời. Bạn tham khảo thêm, để biết được giá của phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu nhé.

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Ngoài vấn đề giá của phẫu thuật gọt cằm, thì một vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nữa, chính là phương pháp gọt cằm có nguy hiểm đến sức khỏe không?

>>>Tham khảo thêm để biết: gọt cằm có nguy hiểm không


Giá của phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu? Got-mat-6

Gọt mặt là một đại phẫu tác động trực tiếp vào vùng xương quanh cằm, điều này khiến nhiều chị em lo sợ. Tuy nhiên bạn yên tâm nhé. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, mọi ca phẫu thuật gọt cằm đều được thực hiện tại bệnh viện An Sinh, nơi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Giá của phẫu thuật gọt cằm bao gồm các xét nghiệm, khám tổng quát sức khỏe, phẫu thuật gọt cằm luôn nhé. Đặc biệt tất cả các thao tác này đều thực hiện bằng công nghệ uy tín tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ sử dụng máy cắt xương hiện đại, cùng với thiết bị nội soi tiên tiến, giúp bác sĩ xác định cấu trúc xương toàn diện, từ đó thao tác chính xác. Xương sẽ được cắt bỏ một cách chuẩn xác theo tỷ lệ đo lường trước đó. Hoàn toàn không làm ảnh đến mạch máu, cũng như các dây thần kinh xung quanh.

Khách hàng selfie sau khi gọt cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nằm trong top 3 những cơ sở được khách hàng bầu chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín chỉ có tại Tp Hồ Chí Minh. Nhiều khách hàng sau khi gọt mặt Bệnh viện thẩm mỹ đã rất hài lòng. Không còn băn khoăn về giá của phẫu thuật gọt cằm nữa.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch phẫu thuật gọt cằm trọn vẹn chỉ có. Bệnh viện thẩm mỹ còn xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn, được đào tạo bài bản, hoạt động 2-3 ngày để giải đáp nhanh chóng giá của phẫu thuật gọt cằm. Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác. Dưới đây là một số hình ảnh về sự thay đổi khuôn mặt của khách hàng trước và sau gọt mặt.

Bạn Như Lan thân mến, hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã giải quyết được băn khoăn về giá của phẫu thuật gọt cằm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ gọt mặt, hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây. Để được giải đáp nhanh chóng nhé!
phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum