Our forum runs best with JavaScript enabled !

Gọt cằm được thực hiện như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Gọt cằm được thực hiện như thế nào? Empty Gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Post by phuctran01 Sat Jun 29, 2024 5:15 am

Sở hữu khuôn mặt chuẩn V Line như người Hàn là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng mà gọt cằm chi phí lại phù hợp, quả thực là điều rất khó. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây, để cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tìm ra giải pháp gọt cằm tối ưu nhé.

Gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Trước khi tìm hiểu gọt cằm chi phí là bao nhiêu? Bạn hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu phương pháp gọt cằm này phù hợp với đối tượng nào và thực hiện ra sao. Cũng như bạn có phù hợp với phương pháp này không nữa nhé.

Nếu cằm của bạn, gặp phải một trong những tình trạng sau: Cằm nghiêng lệch, cằm bạnh, cằm thô, hay cằm quá dài,… và muốn sở hữu khuôn mặt V Line như ý muốn. Thì phẫu thuật gọt cằm chính là một phép màu cho khuôn mặt của bạn. Và được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc sau:

>>>Tìm hiểu: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai


Gọt cằm được thực hiện như thế nào? Got-cam-26

Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám tình trạng cằm. Tư vấn phương pháp phẫu thuật gọt cằm V line cũng như gọt cằm chi phí bao nhiêu, mang đến kết quả tối ưu.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe qua xét nghiệm sức khỏe tổng quát, chụp X-quang hàm mặt.
Bước 3: Tiến hành gây mê. Giảm thiểu mọi đau đớn khi phẫu thuật.
Bước 4: Phẫu thuật gọt cằm. Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng. Rồi sử dụng máy cắt xương chuyên dụng, để cắt gọt xương cằm.
Bước 5: Bạn sẽ nghĩ dưỡng tại bệnh viện 1 đêm. Sau đó nghỉ dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ khoảng 3 ngày để cằm dần ổn định.

Vậy gọt cằm chi phí là bao nhiêu? Chia sẻ từ chuyên gia

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ) cho biết. Gọt cằm chi phí bao nhiêu, tùy thuộc rất nhiều vào công nghệ, kỹ thuật bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật. Cũng như sự hỗ trợ từ bác sĩ gây mê, cấp cứu. Hiện tại, chi phí phẫu thuật khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng như sau:

>>>Tham khảo thêm để biết: gọt cằm có nguy hiểm không


Gọt cằm được thực hiện như thế nào? Bac-si-2

Dựa trên bảng giá trên, bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc gọt cằm chi phí bao nhiêu. Đừng vì những quảng cáo khuyến mãi hấp dẫn của những cơ sở kém chất lượng, làm tổn thương đến khuôn mặt của mình.

Nên gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?

Ngoài quan tâm vấn đề gọt cằm chi phí bao nhiêu, thì bạn nên lưu ý, lựa chọn một Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện gọt mặt an toàn chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đang là địa điểm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về dịch vụ gọt mặt nói riêng. Và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người trực tiếp thăm khám, phẫu thuật gọt mặt cho bạn. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, và sự am hiểu nhiều kiến thức chuyên sâu về làm đẹp. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về dịch vụ, như gọt cằm có đau không, bao lâu hồi phục. Hay gọt cằm chi phí cụ thể ra sao.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ đã hợp tác với bệnh viện An Sinh – nơi có khoa học công nghệ, máy móc hiện đại. Đảm bảo an toàn, chính xác từ bước khám sức khỏe đến phẫu thuật, để bạn hoàn toàn an tâm và gạt bỏ vấn đề gọt cằm chi phí bao nhiêu qua một bên.

Hàng năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt thành công. Và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ. Bạn tham khảo qua nhé!

Vấn đề gọt cằm chi phí bao nhiêu sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng qua hệ thống tư vấn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ qua những thông tin liên hệ dưới đây.
phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum