Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nguyên nhân phẫu thuật gọt cằm bị biến dạng

View previous topic View next topic Go down

Nguyên nhân phẫu thuật gọt cằm bị biến dạng  Empty Nguyên nhân phẫu thuật gọt cằm bị biến dạng

Post by phuctran01 Mon Jul 01, 2024 12:29 am

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm không mong muốn như cằm dài, cằm lẹm, cằm ngắn, không cân đối,… Giúp chị em có khuôn mặt thon gọn, hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều trường họp gọt cằm bị biến dạng. Đã khiến cho các chị em lo lắng và không dám đi phẫu thuật. Vậy nếu có nhu cầu

Nguyên nhân phẫu thuật gọt cằm bị biến dạng

Gọt cằm là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào cấu trúc xương cằm,… Để nó trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Phương pháp này phù hợp với những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối và mong muốn được sở hữu chiếc cằm thon dài, V line thanh tú.

Gọt cằm là ca phẫu thuật phức tạp. Do đó, nếu các bạn thực hiện phẫu thuật gọt cằm tại những địa chỉ không có uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề yếu. Không có hỗ trợ của máy móc hiện đại chuyên dụng… Hay sau phẫu thuật gọt cằm, các bạn không có cách chăm sóc mặt đúng cách. Thì tình trang gọt cằm bị biến dạng rất dễ xuất hiện. Như cằm bị lệch, bị méo, bị nhiễm trùng,…

>>>Tìm hiểu:Bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không


Nguyên nhân phẫu thuật gọt cằm bị biến dạng  Got-mat-6

Vì vậy, để có khuôn mặt thon gọn như mong muốn và không có tình trạng gọt cằm bị biến dạng xuất hiện. Khi gọt cằm V line, các bạn cần lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy với trang thiết bị hiện đại cùng bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao trước khi thực hiện.

Làm sao để không xuất hiện tình trạng gọt cằm bị biến dạng

Hiện nay, để có thể có được ca phẫu thuật gọt cằm V line an toàn, đạt chất lượng dịch vụ tốt chỉ có. Mà không bao giờ phải lo lắng tới việc gọt cằm bị biến dạng. Các bạn có thể ghé thăm và thực hiện phẫu thuật gọt cằm, tại Bệnh viện thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Lại có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc, Bác sĩ được các chuyên gia trong ngành đánh giá là “bàn tay vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nên khi được bác sĩ Hùng trực tiếp phẫu thuật, trường hợp gọt cằm bị biến dạng sẽ không xuất hiện.

Nguyên nhân phẫu thuật gọt cằm bị biến dạng  Bac-si-2

Trung bình mỗi năm bác sĩ Hùng tiến hành hơn 1.000 ca gọt cằm V line. Tất cả đều thành công 100%. Chưa có trường hợp gọt cằm bị biến dạng, bị sẹo. Ngoài ra, bác sĩ Hùng còn tiếp nhận rất nhiều ca sửa lại cằm bị biến dạng.

Đó là nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, sẽ phóng to các hình ảnh lên màn hình. Giúp các thao tác của bác sĩ được chuẩn xác chỉ có.

Ngoài ra, nơi đây còn hợp tác với bệnh viện An Sinh, nên tất cả các ca phẫu thuật gọt cằm V line đều được tiến hành tại bệnh viện. Trong môi trường vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sẽ mang đến cho các chị em ca phẫu thuật gọt cằm V line an toàn, chất lượng.

Nơi đây còn có chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Bố trí phòng nghỉ dưỡng cho các khách hàng ở xa, cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Tạo điều kiện hết sức có thể để các chị em đi làm đẹp, mà không phải bận tâm về bất cứ điều gì. Chính những điều này được các khách hàng đánh giá cao.

Vậy nên, nếu muốn sở hữu được khuôn mặt thon gọn, với chiếc cằm V line thanh tú. Mà không cần lo lắng, suy nghĩ tới việc gọt cằm bị biến dạng. Thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin hướng dẫn bên dưới, để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

>>>Tham khảo thêm để biết: gọt cằm có đau không

phuctran01

phuctran01


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum