Our forum runs best with JavaScript enabled !

Những bộ phim BL Thái không thể bỏ lỡ trong năm 20

View previous topic View next topic Go down

Những bộ phim BL Thái không thể bỏ lỡ trong năm 20 Empty Những bộ phim BL Thái không thể bỏ lỡ trong năm 20

Post by Hanhntmobi on Sat Sep 29, 2018 4:06 pm


Hiện nay, những bộ phim đam mỹ cũng chiếm được tình yêu của khán giả không kém gì những bộ phim ngôn tình lãng mạn khác. Đặc biệt những bộ phim Thái Lan khai thác rất toàn diện, cũng rất đặc sắc về chủ đề Boy Love. Có thể điểm qua những bộ phim BL Thái hay không thể bỏ lỡ trong năm 2018 này như Phim Tình Cờ Yêu, Phim Kiss Me Again, Phim The Gifted,

Phim Tình Cờ Yêu


Trailer bộ phim Tinh Cờ Yêu

Phim Tình Cờ Yêu kể về tình yêu của hai chàng trai Pete và Ae. Pete là một chàng trai tốt bụng, thông minh, đẹp trai. Anh nhận được nhiều tình cảm và lời tỏ tình của các nữ sinh trong trường như lại không chấp nhận họ, bởi vốn dĩ Pete là gay. Vì là một kẻ gay, Pete phải đối mặt với những chỉ trích và trận đánh của những kẻ thích dùng bạo lực tại ngôi trường Pete đang học. Một chàng trai yếu đuối, mỏng manh như Pete đương nhiên không thể chống trả lại được những lời nói, hành động thô thiển của người ngoài đối với mình.

Những bộ phim BL Thái không thể bỏ lỡ trong năm 20 A53f4f0aa4df26cc3f9d762185156fe2c7e4c291v2_hq
May mắn của Pete là gặp được Ae trong đời

Thật may mắn và cùng thật tình cờ Pete nhận được sự giúp đỡ, bảo vệ của Ae. Ae tuy có chút khiêm tốn về chiều cao nhưng lại là một chàng trai mạnh mẽ có thể bảo vệ cho Pete. Sau những lần giúp đỡ như, Ae trở thành vệ sĩ cho Pete, chăm sóc và bảo vệ cho cậu. Bởi sự quan tâm ấy, Pete đã giành tình cảm của mình cho Ae, nhưng anh lại không dám nói ra vì biết Ae không gay giống mình.
Bộ phim gồm hai nam chính là Saint (vai Pete) và Perth (vai Ae) cũng nhiều nam diễn viên khác. Tình Cờ Yêu phát sóng vào 22h30 thứ sáu hàng tuần tại LineTV.

Phim Kiss Me Again

Phim Kiss Me Again bắt đầu phát sóng từ những ngày cuối tháng tư và đến nay đã hoàn thành công chiếu với tổng cộng 14 tập. Bộ phim kể về những câu chuyện đời thường, mối quan hệ bạn bè và tình yêu của năm cặp đôi hài hước, trong đó có một cặp đôi BL Pete và Kao.

Những bộ phim BL Thái không thể bỏ lỡ trong năm 20 006TFL0Qgy1fqksc8yw4ej30tw16ajxx
Một trong những cặp đôi vô cùng hài hước của bộ phim – Pete và Kao

Có thể nói Pete và Kao là một cặp đôi bạo dạn nhất trong bộ phim này, vì ngay từ tập đầu tiên đã có kiss scene. Màn first kiss của hai người xuất hiện một cách tình cờ, đột ngột. Và rồi câu chuyện tình yêu của Pete và Kao sau này cũng là đến một cách tự nhiên như thế. Đảm nhận vai diễn Pete vào Kao là hai nam diễn viên trẻ tuổi New Thitipoom và Tay Tawan.

Phim The Gifted

The Gifted là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Tại ngôi trường trung học Ritdha – ngôi trường hàng đầu Thái Lan có một chương trình đặc biệt cho những người có năng khiếu đặc biệt. Chỉ số ít sinh viên được chọn học trong lớp này. Vì một lý do bí ẩn nào đó, Pang vượt qua bài test xếp lớp năng khiếu.

Những bộ phim BL Thái không thể bỏ lỡ trong năm 20 5b6891480df938551faa4dfd_640x
The Gifted – bộ phim khoa học viễn tưởng về những con người có khả năng đặc biệt

Từ khi chuyển đến lớp học này, Pang (diễn viên Nanon Korapat Kirdpan)  luôn cảm thấy bối rối và cảm nhận được sự kỳ lạ của lớp học này.  Bộ phim là câu chuyện về Pang và những người bạn của anh trên con đường đi tìm “lối vào” của chương trình năng khiếu. Chương trình Năng khiếu giúp Pang tìm ra tiềm năng thực sự của bản thân, để thay đổi cuộc sống và đón nhận những điều mới mẻ. Tuy nhiên, cùng với việc đáp ứng giấc mơ, việc tìm ra tiềm năng cũng gây nên nhiều rắc rối cho Pang trong cuộc sống.

Đón xem Phim Tình cờ yêu , Phim Kiss Me Again, Phim The Gifted thuộc Phim BL Thái để có thể tự cảm nhận những bộ phim này, chắc chắn những bộ phim này sẽ mang lại sự mới mẻ cho bạn!
Link phim: http://kenctv.cliphub.io/
avatar

Hanhntmobi


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum