Our forum runs best with JavaScript enabled !

8 Loại cây hợp phong thủy phòng tiếp khách nhằm sứ

View previous topic View next topic Go down

8 Loại cây hợp phong thủy phòng tiếp khách nhằm sứ Empty 8 Loại cây hợp phong thủy phòng tiếp khách nhằm sứ

Post by nezuko92 Wed Oct 23, 2019 10:29 pmtrong phong thủy, phòng tiếp khách chính là phòng tích tụ những vượng khí, sinh khí của ngôi nhà. Đi theo Chuyên Viên tử vi phong thủy, việc trang trí chậu cây cảnh vào phòng tiếp khách còn hỗ trợ sức hút ánh sáng xuất sắc, đem đến phát lộc, chiến thắng, sức khỏe dồi dào mang lại gia đình. Vậy loại cây cảnh nào hợp tử vi phong thủy gia đình bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết tiếp sau đây nhé!Cây giàu sang


Cây phú quý nhằm có tài lộc

nơi đây loài cây dễ kiểm tra, rất có thể ở ở khu vực ít ánh sáng, bầu không khí hẹp, trong thị trường máy lạnh, trong nhà. Do đó, nhiều người chọn cây giàu có để trang trí nội thất, công sở hoặc trang trí bàn làm việc. Lá của cây giàu có xuất hiện viền red color tạo nét đẹp sang trọng, hài hòa và hợp lý mang đến không khí. Nổi bậc, cây giàu sang hợp mệnh Hỏa nên người mệnh Hỏa trồng cây phú quý vào ngôi nhà tiếp tục tấn tài tấn lộc, tiền vào giống như nước, gia chủ êm ấm, thiên nhiên an nhàn....

Cây Kim Ngân


Cây Kim Ngân giúp sức hút vượng khí, lộc may

Kim Ngân là cây phong thủy được nhiều người yêu thích vì có dáng vẻ đẹp, dễ thích nghi cũng như dễ kiểm tra. Ngoài ra, tên loài cây Kim Ngân nghĩa là tiền vàng, mang dấu ấn phú quý, may mắn. Cây Kim Ngân xuất hiện 5 lá vừa tượng trưng mang đến 5 yếu tố ngũ hành vừa tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, tài lộc, lộc may, hạnh phúc. Đi theo chuyên gia phong thủy, cây Kim Ngân giúp thăng bằng những nguồn năng lượng, thu hút vượng khí cho chính bản thân mình. Cây Kim Ngân thường được đặt mua ngay cửa chính căn nhà để đón nhận các khí xuất sắc, đi lại năng lượng vào căn nhà.

Cây Dứa Cảnh Nến


Cây Dứa Cảnh Nến tượng trưng sự êm ấm hạnh phúc

Cây Dứa Cảnh Nến vừa giúp trang trí phòng khách sang trọng vừa mang dấu ấn mang đến tiền tài và đỏ may mắn mang lại gia chủ. Hoa của Dứa Cảnh Nến đỏ rực như 1 ngọn lửa rực rỡ nhằm mang lại sự yên ấm, hạnh phúc cũng như sự sum vầy gia đình. Chính vì thế nên Dứa Cảnh Nến đỏ thường đc mua khuyến mãi vào những Dịp lễ Tết đưa ra tình cảm cùng với người thân yêu mà mang ý nghĩa cầu chúc 1 năm mới sung túc, sum họp và hạnh phúc.

Cây như một ngọn nến pháo tỏa nắng thể thiện sự mừng đón, vui tươi, phấn kích, niềm nở của gia đình đối với khách hàng. Bên cạnh đó, cây dứa cảnh còn khiến cho mang đến lộc may mang lại các bước. Cây là một ngọn lửa luôn cháy sáng nhằm giúp chủ nhân trực tiếp duy trì ngọn lửa đam mê các bước, thuận tiện gặt hái thành công lớn.

Cây Kim Tiền


Cây Kim Tiền đại diện vận may, tiền tài, chiến thắng

Đây là 1 trong những loại chậu cây chậu hoa đặt trong phòng tiếp khách được thích nhất. Cây Kim Tiền đưa ra sự phong lưu, phú quý cũng như tiền tài. Nổi bậc, cây Kim Tiền ra hoa đại diện thay mặt vận may của gia đình, phát lộc, lợi lộc, thắng lợi.

theo tử vi phong thủy, những tán lá cây Kim Tiền sum suê tượng trưng mang đến sự phong lưu, thịnh vượng tài chính của gia đình. Bởi vì loại hình sức sống dồi dào, nên nhiều ai nắm giữ loại cây này sẽ sở hữu sự phát tài, lộc may và tiền tài. Thế cho nên mà cây Kim Tiền trực tiếp khi là chọn số một cho các phòng khách, phòng sinh hoạt, công sở hoặc dùng để quà tặng trong các dịp lễ mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương….

để cây Kim Tiền quy tụ đủ 5 yếu tố tử vi phong thủy người ta thường treo lên cây nhiều sợi chỉ, chiếc nơ màu đỏ hay các đồng tiền vàng để cây đem lại ý nghĩa nhiều hơn thế nữa và cũng trông đẹp mắt rộng.

Lá cây xuất hiện viền tròn mang tính âm phù hợp với style trang trí hiện đại mang tính dương(mọi đồ đạc, thiết kế, bản vẽ xây dựng vuông thành sắc cạnh). Nhằm cân bằng và điều chỉnh không khí trong ngôi nhà có nhu cầu các viền lá tròn mang ý nghĩa âm của cây hòa hợp.

Cây Ngọc Bích


Cây Ngọc Bích tượng trưng sự phú quý

đi theo chuyên gia tử vi phong thủy, đặt cây Ngọc Bích trong đúng địa chỉ sẽ giúp đỡ đem đến sức khỏe cũng như sự đỏ may mắn mang đến gia đình. Như là loài cây sen đá khác, Ngọc Bích có sức ở mãnh liệt, dễ chăm, dễ trồng, lá đặt xuống khu đất ẩm tiếp tục nảy mầm thành các cây con mới.

cùng với dáng vẻ như giọt ngọc và mảng xanh đặc thù, Ngọc Bích không những hình tượng của sự san sẻ và tình bạn mà còn mang dấu ấn lộc may. Ngoài ra, cành lá Ngọc Bích tượng trưng đến giàu sang, thịnh vượng, nhiều tiền của.

Cây Đại Lộc


Cây Đại Lộc đem đến đỏ may mắn mang đến gia chủ, vạn sự may mắn

vào tử vi phong thủy, loài cây này được tin là tiếp tục đem lại những may mắn mang đến gia chủ. Cây Đại Lộc còn được gọi là cây tài lộc (do cách đọc của người Hồng Kông: Đại Lộc đồng âm cùng với phát tài), trong tử vi phong thủy, nơi đây loài cây đem lại màu đỏ lộc may đến gia đình.

không chỉ đem lại bầu không khí tươi trẻ, tràn đầy sinh khí cũng như ánh sáng tích cực, Đại Lộc còn hỗ trợ gia đình gặp gỡ những màu đỏ may mắn vào cuộc sống, toàn bộ sự đều lợi ích, suôn sẻ. Cây mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe, chiến thắng cho những người trồng. Đi theo Chuyên Viên tử vi, người mệnh Mộc trồng cây Đại Lộc thì sẽ gặp gỡ các màu đỏ may mắn, tiền của dồi dào, thiên nhiên giàu có.

Cây Trầu Bà Đế Vương


Cây Trầu Bà Đế Vương nhằm gia đình tránh số nhọ

Cây trầu bà đế vương nhằm gia đình tránh đc nhiều rủi ro xấu hoặc nhiều thị phi trong thiên nhiên mỗi ngày. Không chỉ có vậy, với vẻ đẹp của gia đình, cây trầu bà đế vương còn tượng trưng mang đến uy quyền, sức mạnh nhằm xua đi tà ma, đem lại may mắn và phát tài cho gia đình. Cây còn thu hút ánh sáng giỏi, nhằm gia đình trực tiếp gặp lộc may thành công vào sự nghiệp, tất cả việc đều thuận lợi, như ý muốn.

Cây Ngọc Ngân

8 Loại cây hợp phong thủy phòng tiếp khách nhằm sứ 8-loai-cay-canh-phong-khach

gần kề việc đem lại phát tài, màu đỏ lộc may, loài cây này còn làm gắn kết sự mến thương giữa member vào gia chủ, gia chủ trực tiếp êm ấm, hạnh phúc. Ngoài ra, đặt cây Ngọc Ngân ở công sở, bàn làm công việc, vào phòng khách tiếp tục làm cho con phố sự nghiệp của bạn dễ dàng hơn, thuận lợi trong những công việc cũng như sẽ tránh nhiều kẻ tiểu nhân rèm pha.

tại đây là các gợi ý 8 chậu cây chậu hoa hợp phong thủy giúp thu hút phát tài. Hy vọng bài viết trên khiến cho bạn xuất hiện lựa chọn chậu cây chậu hoa phù hợp để trang trí phòng khách nhà của mình. Bạn có nhu cầu mua Nhà Đất Cao Bằng mà không tìm được ngôi nhà phù hợp? Hãy liên hệ gần với Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Gia nhằm được chăm sóc đầy đủ thông tin Nhà Đất hợp tử vi khiến cho bạn trực tiếp phát tài, tiền tài dồi dào, gia chủ êm ấm ở Cao Bằng nhé.

Nguồn: 8 loại cây hợp phong thủy phòng khách giúp thu hút tài lộc
nezuko92

nezuko92


https://khaclaserhanoi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum