Our forum runs best with JavaScript enabled !

Sự thay đổi và trào lưu marketing trong năm 2020

View previous topic View next topic Go down

Sự thay đổi và trào lưu marketing trong năm 2020 Empty Sự thay đổi và trào lưu marketing trong năm 2020

Post by nezuko92 Sun Oct 27, 2019 7:23 am

Năm 2020 đã gần kề và có một số vững mạnh và thay đổi thú vị trong cuộc sống marketing. Đi cùng có sự lớn mạnh của kỹ thuật, phong trào marketing trong năm 2020 sẽ là các sự thay đổi đầy thú vị và thách thức hơn. Như vậy, việc chuẩn bị có lẽ là bí quyết thức tốt nhất để công ty và Marketer phù hợp nghi và nắm bắt cơ hội.

Sự thay đổi của Social Media và Social Media Marketing
Social Media đã tồn tại trong nhiều loại thập kỷ này. Sự lớn mạnh liên tục cũng như những nền tảng mới như Tik Tok, Facebook, biến bản thân social media phát triển thành sân chơi cho những nhà marketing tăng trưởng các chiến lược và chiến thuật.

Xu hướng Marketing trong năm 2020 - Social Media

Trong năm 2020, social media sẽ tiếp tục tăng trưởng trong nhiều loại lĩnh vực nhưng với 4 tiêu điểm to lớn nên xem xét.

- Bổ sung thêm nhiều loại quy định và thay đổi. Đến năm 2020, các nền tảng xã hội sẽ được điều tiết và xem xét kỹ càng hơn. Điều này với nghĩa là những công ty khoa học sẽ bị kiểm tra hoạt động xã hội và dữ liệu của họ thu thập hơn bao giờ hết.

- Mối để ý về sức khỏe xã hội vượt trội là quanh đó Gen Z và Millenials cũng đã được ghi nhận. Ví dụ về những nền tảng đã tham gia hỗ trợ này bao gồm Instagram, tại một số quốc gia như Canada và Úc, việc xóa lượt say mê khỏi những bài đăng đã được áp dụng.

- Thương mại xã hội (Social Commerce). Hài hòa thương mại xã hội đã lớn lên mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương những năm này. Người mua ở những khu vực này đã mua sắm qua những kênh xã hội (đặc biệt là có những người có ảnh hưởng) nhưng các nền tảng như Instagram đã thiết lập nền tảng để sử dụng thương mại xã hội. Ví dụ, Instagram đã phát hành vào năm 2019, những chức năng cho các công ty như shop trên Instagram của riêng họ . Điều này mang nghĩa là người trải nghiệm chắc hẳn chọn trực tiếp từ bài viết. Điều này dự kiến sẽ vững mạnh hơn nữa trong năm 2020.

- những nền tảng xã hội như Instagram và Snapchat đông đảo là một nền tảng marketing cho Millenials và Gen Z. Social media đã thay đổi khi nhân khẩu học ở độ tuổi to lớn hơn đang tham gia. Quý khách Instagram có tuổi già hơn mọi so sánh tất cả người thường hình dung, ông Simon Kemp nhắc. Có lan rộng người từ 45 đến 54 tuổi sử dụng Instagram hơn so sánh những người từ 13 đến 17 tuổi.

tăng thử khám phá người mua
thử khám phá người trải nghiệm trong tìm chọn cứng cáp sẽ ko còn là tâm điểm của marketing trong năm 2020 nữa. Những nhãn hiệu hiện đang rơi vào “BẪY” chỉ nhắm tới cải thiện các chức năng thử dùng máy, khoa học hoặc thậm chí các bạn của siêu thị.

Marketing ko còn đơn giản chỉ là một nhà cung cấp thông tin cho toàn cầu và người tiêu dùng. Sở hữu việc người dùng ngày càng tối ưu và tiết kiệm hơn, không còn buộc phải buộc phải spam hàng loạt cuộc sống và làm quá tải thông tin mà người tiêu dùng cứng cáp truy cập (mặc dù điều này vẫn sẽ tồn tại).

Xu hướng Marketing trong năm 2020 - Trải nghiệm khách hàng

Thay vào đấy, sẽ sở hữu 1 sự thay đổi trong việc phân phối những hiểu biết của quý khách trên cả yếu tố cá nhân hóa và sự kéo của người mua. Đối tượng là cấp dưỡng kinh nghiệm ngay tắp lự mạch và hấp dẫn có khách hàng và chế tạo nội dung ưng ý nhất với họ. Sẽ ko có gì đáng ngạc nhiên khi thấy lan rộng chức năng CX (Customer Experience) sẽ đẩy mạnh đầu tư trong marketing vào năm 2020 và những năm đến.

Gia tăng kiếm tìm bằng giọng đề cập
có sự tăng trưởng của các hệ thống loa thông minh như Amazon Echo và Google Home, với cơ hội cho các nhãn hiệu của người chế tạo khám phá quảng bá loa hợp lý. Theo Google, 20% phần lớn những truy vấn kiếm tìm của Google hiện được triển khai thông qua search bằng giọng nhắc. Điều thậm chí còn là một cơ hội sinh lợi thế nữa là sắp 71% đông đảo người mua Smartphone trong khoảng 18 – 29 tuổi tiêu dùng trợ lý giọng đề cập trên thiết bị di động..

Xu hướng Marketing trong năm 2020 - Voice Search

Điều này đem đến một cơ hội to để nhắm đối tượng toàn cầu thông qua kiếm tìm, lạ lùng là xung quanh những nền tảng được dùng truyền thống như Snapchat và Instagram.

tăng trưởng của Chatbot
Chatbot đã tồn tại trong nhiều kiểu năm. Nhưng có vô cùng ít những nếu hiếm hoi của một chatbot thực sự sản xuất thử khám phá và cuộc trò chuyện, tương tác thực sự ngay tắp lự mạch có các bạn. Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn sử dụng chatbot. Thử khám phá với tốt hơn lúc bạn nhắc chuyện trực tiếp với một nhân viên CSKH thực tế không?Chắc chắn là ko rồi. Nếu bạn muốn phàn nàn về thứ liệu Chatbot có thông cảm sở hữu bạn?

Xu hướng Marketing trong năm 2020 - Chatbot

Tuy nhiên, theo 1 nghiên cứu vừa qua của Juniper Networks , những chatbot được hỗ trợ bởi AI (trí tuệ nhân tạo) sẽ giúp các nhà bán lẻ cắt giảm mức giá 439 tỷ đô la hàng năm và tăng doanh thu thêm 112 tỷ đô la vào năm 2023. Những siêu thị bắt đầu nhận thức rằng chatbot sản xuất những cơ hội lớn để hoàn hảo hóa, cá nhân hóa, chuyển đổi và thậm chí là nhà hàng chắc hẳn chủ động dự vào các cuộc trò chuyện mang người sử dụng để giúp nâng cao doanh số. Ko chỉ các nhãn hiệu B2C với được lợi ích này. Những nhà hàng B2B dự kiến sẽ sử dụng những chatbot phổ thông như những kết quả khác như thu thập quý khách tiềm năng, khám phá cơ hội và phục vụ người trải nghiệm.

Định dạng nội dung hấp dẫn hơn
các nhà quảng cáo dường như ngày càng logic hơn. Không còn là quảng cáo spam hàng loạt trên bảng quảng bá hoặc in thỏa thuận được hoặc thậm chí ở định dạng công nghệ số.

các siêu thị đang áp dụng những khoa học mới như VR / AR nhưng cũng sử dụng nội dung tương tác. Nội dung trong AR và VR cũng nhận được sự quan tâm và phần mềm đáng nói. Mặc dù VR và AR luôn mang vẻ tương đương 1 khái niệm phô trương, quý khách ngày càng nặng nề tiếp cận có những hình thức nội dung tiêu chuẩn và những thương hiệu nhận ra đây là 1 cách tiếp cận và chế tạo nội dung tương tác. Pokemon Go là 1 ví dụ hoàn hảo về việc sử dụng AR thông qua nội dung chơi game.

Xu hướng Marketing trong năm 2020 - VR/Ả

Năm 2020 to là thời điểm thú vị để marketing mang đại khái tăng trưởng khoa học mới nhưng cũng thay đổi nhận thức. Marketing ko chỉ vươn lên là một nhánh PR mà là một chức năng to hơn nhiều lựa chọn sở hữu sự tham gia phổ biến hơn từ những hiểu biết trong hành trình tậu tìm của người sử dụng đến những hình thức nội dung mới hơn.

Nguồn: Su thay doi & xu huong Marketing trong nam 2020
nezuko92

nezuko92


https://khaclaserhanoi.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum