Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thông tin về dây đai bạn cần phải biết

View previous topic View next topic Go down

Thông tin về dây đai bạn  cần phải biết Empty Thông tin về dây đai bạn cần phải biết

Post by kalzen Mon Oct 28, 2019 6:16 am

Dây đai PET là 1 trong phần mềm mới hữu hiệu của vật liệu ngành dây đai lúc bấy giờ.

vật liệu này được sử dụng thông dụng trong vô số nghành nghề và rất đa chủng loại trong số ngành đóng gói dòng sản phẩm, đóng đai dòng sản phẩm. Ứng dụng dây đai nhựa PET chất lượng có các công dụng ưu việt hơn so với dây đai thép cổ xưa bây giờ, chế tạo theo công nghệ và dây chuyền tự động trọn vẹn.

dây đai pet

Dây đai giá thấp, dây Pet buộc gạch.

thông tin dòng sản phẩm Dây Đai PET
so với dòng sản phẩm đóng gói, dây đai nhựa pet giá thấp mang đến các điểm mạnh khác như: cung cấp dòng sản phẩm đa dạng & chủng loại về cả sắc tố. Sản phẩm không làm sứt mẻ hay trầy xước sản phẩm, không làm bị bung, không gây ô xy hóa, đảm bảo lực xiết, độ chặt & tính chống rung động cho mỗi dòng sản phẩm, giá thành cực tốt, dây đai pet buộc hàng bài bản tại Việt Nam…

Quy cách dòng sản phẩm
Quy cách (mm)

Chịu lực (Kg /mm2) Số mét/kg
9,2 x 0,63 261 131
12,7 x 0,6 343 99
15,5 x 0,8 558 61
15,5 x 0,9 628 54
16 x 0.8 576 59
16 x 0.9 648 53
19 x 0.9 769 44
19 x 1.0 855 40
- sản phẩm đóng gói: 21 – 22 kg/1 cuộn.

- Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.

- Với màu sắc: đa chủng loại, dây trơn, caro.

Dây đai nhựa PET được công nhận là một loại nguyên liệu đóng gói bảo vệ môi trường xung quanh mới để sửa chữa dây mang bằng thép. Nó rất có thể tiết kiệm ngân sách khoảng 50% Chi tiêu đối với dây đai bằng thép. Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác biệt như phôi nhôm, chai lọ thủy tinh, gốm sứ, Ply gỗ, nguyên liệu xây đắp như đá, đá cẩm thạch & gạch, giấy, bông baling, sợi bành, quần áo Bailing, tấm thép, ống thép, vv..

Đặc điểm khác biệt của dây đai Pet
dây đai pet

Dây đai Pet

- tiết kiệm chi phí khoảng một nửa đối với dây đai bằng thép:

Dây PET dài ra hơn dây đai bằng thép ở cùng size khoảng tầm 6 lần. Và nó có sức mạnh cùng với dây đai thép. Qua so sánh & nghiên cứu của dây đai PET và dây đai bằng thép cũng giống như những dữ liệu thực chất, chúng mình đã học được rằng 25mm * 1,2 mm rất có thể sửa chữa 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng. Mật độ của dây PET chỉ 1/6 của dây mang thép. Vì thế, cho những ngành công nghiệp nặng, giống như chai lọ thủy tinh, phôi nhôm vv, hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí một nửa so với dây đai bằng thép.

- An toàn: Dây đai Pet có thể giữ 5% sức khỏe giữ & không nới lỏng trong thời gian dài. Theo những cuộc đụng độ khỏe mạnh bên ngoài, nó vẫn rất có thể giữ 5% kéo dãn để đảm bảo an toàn sự an toàn của hàng hóa đóng gói. Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, trong đó sẽ không còn làm hỏng hàng hóa đóng gói và làm tổn thương người tiêu dùng trong quá trình đóng gói & gỡ rối.

- bảo vệ môi trường: sản phẩm được gia công bằng loại nguyên vật liệu mới bảo đảm môi trường thiên nhiên. Dây đai Pet có những chức năng của ẩm thấp, chống ghỉ sét, chống nước, chống ăn mòn và không ô nhiễm và độc hại. Nó cung ứng yêu cầu bảo đảm môi trường & không bị hạn chế xuất đi. Không chỉ có vậy, sản phẩm sử dụng có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

dây đai pet

Dây đai PET

- Tiện lợi: Dây đai Pet rất nhẹ và hoàn toàn có thể được tiến hành đơn giản và dễ dàng. So sánh với dây đai thép thì dòng sản phẩm đơn giản dễ dàng quản lý và vận hành & cải tổ cao kết quả thao tác làm việc. Điều hành và quản lý không cần phải đeo găng tay khi đóng gói.

Dây đai nhựa pet sử dụng bằng phương pháp lắp vào trục thiết bị xả dây hoặc vào máy đóng đai tự động hóa dùng đai nẹp kiện hàng & nguyên liệu đáp ứng cho việc vận chuyển dòng sản phẩm.

- Ưu điểm: của dòng sản phẩm là độ chịu lực cao & khả năng tái chế (nên đây là công dụng quan trọng vì một số trong những nước tiên tiến chỉ được chấp nhận sử dụng các loại nhựa có tác dụng tái chế), có đặc thù chịu nhiệt, dầu mở, hóa chất không phân hủy, chịu ẩm cao,sức chịu va chạm & gấp nếp mạnh nên sẽ không biến thành lỏng khi đóng gói, duy trì và không chuyển biến lâu dài.

Chúng tôi không chỉ cung ứng sản phẩm dây đai PET, mà chúng tôi còn cung cấp sản phẩm: https://nhuaphuson.vn/day-buoc-pe, túi nilon,....
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum