Our forum runs best with JavaScript enabled !

Cung cấp bộ dự đoán kỳ thi ielts

View previous topic View next topic Go down

Cung cấp  bộ dự đoán  kỳ thi ielts Empty Cung cấp bộ dự đoán kỳ thi ielts

Post by kalzen on Thu Oct 31, 2019 3:11 am

Chào bạn, có phải bạn đang cần bộ đề thi IELTS GIỐNG 100% đề thi thật cho kỳ thi IELTS đang tới của chính bản thân mình. Yêu IELTS là chỗ sẻ chia những kinh nghiệm tay nghề, phương thức tự học IELTS 8.0, cũng là nơi cung ứng dữ liệu, dự đoán IELTS đúng chuẩn mực nhất.

Nội dung dữ liệu Dự kiến IELTS
Để thi IELTS sẽ tiến hành tạo thành 4 phần: Listening, Reading, Wringting, Speaking. So với mỗi phần Yêu IELTS sẽ cung ứng cho bạn bộ tài liệu như thế nào?

Listening: Bạn sẽ tiến hành chúng tôi cung ứng 40 đề dự đoán Listening. Trước ngày thi của bạn 4 ngày, bạn sẽ nhận được free update rút gọn chỉ từ 20 đề - 20 đề này sẽ là Dự kiến sau cuối & chính xác nhất cho 1 ngày bạn thi.
Reading: 40 “passages” Reading. Tương tự như phần Listening, trước ngày thi 4 ngày chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ đề Dự kiến Ielts Reading rút gọn chỉ với 20 passages cho phần dự đoán Reading.
Writing: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 80 topics có phần trăm ra đề tốt nhất trong kỳ thi đang tới của bạn. Không chỉ có vậy là những bài chữa mẫu “band” 7+ theo kiểu của thầy SIMON. Bạn cũng sẽ được trang bị khá đầy đủ các ý tưởng & từ vựng để viết bất kể đề nào khi thi thật. Trước thời điểm ngày thi của bạn 4 ngày, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ đề rút gọn còn 20 chủ đề, dự đoán đúng chuẩn cho ngày thi của bạn.
Speaking: các bạn sẽ nhận được 20 Topics Part 1 và 50 Topics Part 2 và Part 3, kèm theo đó là những câu trả lời mẫu “band” 7+. Bảo đảm với những bạn rằng TRÚNG 100% khi thi thật.
Chú ý:

Bộ đề nội bộ BC & IDP
Bộ đề luôn luôn được cập nhật tiên tiến nhất cho mỗi lần thi
cam kết của chúng tôi đối với bộ dự đoán chuẩn IELTS 2019
Yêu IELTS cam đoan hoàn tiền nếu đề thi thật không Nằm ở phía trong bộ dự đoán của chúng tôi:

Dự kiến Full 4 khả năng (độc quyền)
cam đoan 100% trúng đề thi thật
Bộ dự đoán + bài mẫu Writing band 8.0 trở lên
Bộ Dự kiến + cách hồi đáp Speaking band 8.0 trở lên
https://kalzenmarketing.business.site/posts/3461788177961607346?hl=vi
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum