Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chỉ dẫn lắp camera hành trình dài xe hơi

View previous topic View next topic Go down

Chỉ dẫn  lắp camera  hành trình dài  xe hơi Empty Chỉ dẫn lắp camera hành trình dài xe hơi

Post by kalzen Thu Oct 31, 2019 11:06 pm

Nhiều gia đình hiện giờ có sở trường tự lắp camera hành trình cho xe hơi của chính mình. Camera đón đầu – Hải Phòng sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp camera ô tô theo 7 bước đơn giản và dễ dàng nhất:

1. Sẵn sàng đồ dùng – kiểm tra một vài địa điểm, vật dụng
Chuẩn bị vật lắp camera hành trình ô tô

hướng đến về thông số kỹ thuật, chức năng của từng loại để đề ra chọn lựa nên mua loại nào. Lưu ý đến xe xe hơi sử dụng nguồn điện bao nhiêu theo đó chọn nguồn hài hòa và hợp lý. Trong trường hợp thấp quá thì nên có thiết bị hỗ trợ nạp thêm năng lực điện.

bạn cần kiểm tra xem anten GPS có bắt sóng tin hiệu tốt không sau khi lắp đặt lên trên xe xe hơi của bạn. Kiểm tra phía đằng sau xem dây camera hành trình chiều dài đã đủ chưa, nới lỏng thêm một đoạn tiện cho khi dùng.

Kiểm tra đủ cả hai camera trước sau xem chất lượng Hình ảnh, Clip đã rõ ràng chưa. Nếu mờ bóng thì nên chùi sạch đi, trước khi lắp tránh trường hợp đã lắp rồi còn tháo đi tháo lại gây trục trặc cho buổi giao lưu của camera sau đây.

Xem bộ cậy taplo còn tốt không, nếu có hư hỏng phải bổ sung ngày để khi xe gặp vấn đề còn tồn tại dòng thiết bị để sửa chữa, khắc phục nhanh chóng.

Trang bị thêm một số đồ dùng khác trong những lúc lắp ráp như kìm, tuốc nơ vít, bút thử điện, keo dính, dây rút.

2. Địa điểm lắp camera hành trình
Cần chọn địa điểm ống kính camera hoàn toàn có thể nhìn mọi vật bao quanh rộng nhất. Chúng ta cũng có thể đặt lên trên cao ở sát mép kính lái để đạt hiệu quả cao nhất. Rồi gắn đế chân thực chắc chắn, lau đi những vết mỡ bóng bẩn để không xẩy ra khó lắp, trơn trượt.

3. Hệ thống dây điện khi lắp camera
Bạn gắn jack nối dòng thiết bị và nguồn cigar gắn vào để xác định vị trí móc đi dây điện. Tiếp đến vạch ra phần đệm cao su đặc xe để giấu dây vào cho gọn hơn.

tiếp sau bạn thu gọn dây lạt, buộc ngày ngắn và treo ở dưới chỗ để chân ga cho đỡ rối mắt, giúp xa bạn gọn hơn, tăng tính thẩm mỹ.

4. Thắt chặt và cố định camera
sau khoản thời gian định vị vị trí lắp đặt camera, bạn phải thắt chặt và cố định camera hành trình bằng những phụ kiện.

ví trí lắp camera hành trình - cố định camera

5. Giấu dây điện trên xe
Giấu dây trên mép chia cách giữa nóc xe với bọc trần, gài dây dọc theo phân ngăn cách giữa phần nhựa & bọc tiền. Gia cố thật chứng minh và khẳng định đường dây dẫn, rất tốt sau khoản thời gian lắp bạn nên thử lại xem có bị lỏng hay chập chờn chỗ nào rồi rồi hãy đưa vào chuyển động chính thức.

6. Cấp điện mở máy cho sản phẩm
Cắm đầu dây của camera vào ổ cigar để được nạp nguồn điện rồi mở máy cho camera hành trình dài chuyển động. Nếu chất lượng Bức Ảnh cho không cao thì bạn nên kiểm tra lại nguồn xem đã cắm đúng chưa hoặc nguồn điện đã đủ chưa nhé.

7. Thiết lập camera hành trình xe hơi
thứ nhất, bạn phải chỉnh góc camera để tìm hướng hoàn toàn có thể bao quát được mọi cảnh vật.

tiếp đến lắp thẻ nhớ vào thiết bị máy, cắm chìa khóa khởi động xe xe hơi cung ứng nguồn điện cho camera vận động. Nhấn nhẹ vào nút “V” trên xe tự khắc màn hình camera sẽ hiển thị được rất đầy đủ Bức Ảnh sở hữu được xung quanh. Bạn chỉ cần chỉnh góc quay camera sao để cảm nhận thấy hợp lý nhất thôi. Vậy là đã hoàn tất việc lắp camera hành trình dài.

đơn vị chức năng lắp camera hành trình dài xe hơi tại TP Hải Phòng

Doanh Nghiệp TNHH công nghệ Viễn Thông tiên phong là đơn vị chức năng cung ứng lắp camera hành trình dài ô tô tại Hải Phòng uy tín chất lượng. Những quý khách của chúng tôi tin dùng Thương Mại & Dịch Vụ của Camera đi đầu bởi các Nguyên Nhân sau:

tên thương hiệu hàng đầu
mẫu mã đa chủng loại
Chất lượng tốt
Chi tiêu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh
Sử dụng rộng rãi nội địa và nước ngoài
chúng ta cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
https://kalzenhp.hatenablog.com/entry/2019/11/01/112933
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum