Our forum runs best with JavaScript enabled !

Các điều buộc phải chăm lo khi tiêu dùng camera hành trình ô tô

View previous topic View next topic Go down

Các  điều buộc phải  chăm lo khi tiêu dùng camera hành trình  ô tô Empty Các điều buộc phải chăm lo khi tiêu dùng camera hành trình ô tô

Post by kalzen Sun Dec 22, 2019 11:50 pm

bây giờ, yêu cầu trên thị phần camera hành trình xe hơi đang rất lớn. Chính vì như vậy, các nhà sản xuất đã đề ra không ít loại camera có vừa đủ các kích thước, mẫu mã, Brand Name và Chi tiêu khác nhau để phục vụ các người tiêu dùng. Vậy khi sử dụng camera hành trình cần quan tâm đến các điều gì?

Nguồn điện


lúc này, khá nhiều người chọn lựa loại camera hành trình sử dụng nguồn điện lấy từ trên ô tô. Vì vậy, khi lắp đặt camera hành trình, bạn nên đi dây nguồn vào phần tẩu thước ngay trên buồng lái hoặc đi dây vào pần đầu nối chờ ở nên trong xe. &Amp; để cho quý khách hoàn toàn có thể dễ chịu và thoải mái đi dây mà không cần thiết phải cắt nối, các đơn vị sản xuất thường phong cách thiết kế dây dài hơn.

với các dòng camera hành trình có pin thì thông thường được phân ra thành hai loại cơ bản pin trong & pin ngoài. Nếu sử dụng nguồn từ pin thì những camera hành trình rất có thể vận động được trong khoảng từ 30 đến 60 phút. Chính vì như vậy, hiếm hoi quý khách camera hành trình vì nó rất nhanh hết pin, khiến chúng ta cũng có thể bỏ dở các Tấm hình quan trọng. Không chỉ có vậy, khi dùng pin của camera hành trình, chất lượng Tấm hình của camera cũng trở thành không cao và rất lôi cuốn bị gián đoạn.

khả năng ghi hình trong ĐK thiếu sáng
Ghi hình trong điều kiện thiếu sáng là một tính năng căn bản củahttps://gumroad.com/cameratienphong/p/camera-hanh-trinh-ng-i-b-n-di-d-ng-dang-tin-c-y-c-a-m-i-ng-i. Tuy nhiên, có khá nhiều loại camera được trang bị khả năng này nhưng có chất lượng rất kém. Chính vì như vậy, bạn cần phải Để ý đến điều này khi mua camera hành trình dài.nhiều chủng loại camera có chức năng ghi hình trong điều kiện thiếu sáng có chất lượng cao đều được trang bị cảm ứng tự động hóa bạt sáng bổ trợ ghi hình. &Amp; nhiều chủng loại camera hành trình của các hãng lớn đều đã được trang bị công dụng này.

tác dụng tự khởi động
công dụng tự khởi động thiết bị camera hành trình dài khi bạn lên xe là một trong những công dụng rất thuận tiện so với người tiêu dùng. Nó giúp cho bạn sẽ không trở nên quên bật dòng thiết bị cũng quên không tắt lúc không sử dụng nữa. Theo đó khi chúng ta khởi động ô tô, camera hành trình dài sẽ tự động hóa bật, & khi bạn tắt máy, camera cũng biến thành tự động tắt. Đây cũng là một trong những xem xét nhỏ khi mua camera hành trình mà bạn nên quan tâm đến công dụng tự khởi động này.

hỗ trợ thẻ nhớ
những camera hành trình dài hiện giờ đều có tác dụng hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ tối đa & tối thiểu. Ví dụ như camera bổ trợ thẻ nhớ ít nhất là 8GB và tối đa là 64GB. Vậy thì bạn nên chọn lựa loại có dung lượng khoảng chừng 8GB, 16GB, 32GB hoặc 64GB. Nếu xe của bạn tiếp tục phải chạy đường dài, bạn không cần phải mua thẻ có dung lượng quá rộng mà chỉ việc khoảng tầm 16G hoặc 32GB là hợp lý.

Ngoài dùng lượng thì chất lượng & loại thẻ nhớ cũng là điều mà bạn nên chăm sóc khi lắp đtặ cho camera hành trình dài. Bởi chất lượng thẻ nhớ còn ảnh hưởng tác động tới việc truy xuất tài liệu Bức Ảnh. Loại thẻ nhớ SD và Micro SD là hai loại được người dùng lựa chọn kinh khủng nhất cho camera hành trình dài.

hạn chế sử dụng camera hành trình ô tô khi độ ẩm tăng nhiều
Mỗi camera đo lường và thống kê hành trình xe xe hơi sẽ có một khoảng nhiệt độ vận động riêng. Đa số camera hành trình dài xe hơi thông thường có nhiệt độ chuyển động dưới 65 độ C, 70 độ C, loại cao cấp hơn hoàn toàn có thể hoạt động ngưỡng 75 độ C. Tuy nhiên trên thực chất, đừng nên để camera hành trình vận động ở ngưỡng nhiệt độ này, mà an toàn và đáng tin cậy nhất nên chọn mức thấp hơn. Vì nếu camera hành trình ô tô bị phơi nắng lâu, nhiệt độ tăng dần đều 60 – 70 độ C hoàn toàn có thể khiến chip xử lý Hình ảnh bị cháy, các chi tiết cụ thể ảnh hưởng, chất nhựa kéo dán bị chảy…
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum