Our forum runs best with JavaScript enabled !

Đào bới về screen ghép cho phòng họp online

View previous topic View next topic Go down

Đào bới về  screen ghép cho phòng họp online Empty Đào bới về screen ghép cho phòng họp online

Post by kalzen Mon Nov 11, 2019 9:51 pm

nhu yếu Hội Nghị online đã ngày càng được sử dụng phổ thông trong cách Công Ty. Quy mô buổi họp cũng càng ngày càng lớn hơn. Chính vì vậy mà việc sử dụng screen ghép họp online cũng ngày được chăm lo nhiều hơn thế. Thời điểm ngày hôm nay hãy cũng cùng Naviconference đi hướng đến về màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến.

màn hình ghép họp trực tuyến

như thế nào là màn hình ghép họp trực tuyến?
màn hình ghép là tập hợp của đa số màn hình lại chia thành một màn hình hiển thị lớn. Sau thời điểm liên kết các màn hình nhỏ lại ta có thể trình chiếu, thuyết trình trước đám đông với màn hình hiển thị cỡ lớn. Các Tấm hình hiển thị trên những màn hình sẽ được truyền tải và phân giải bằng một bộ giải mã.

lợi ích khi dùng screen ghép họp online
chiếm hữu màn hình hiển thị ghép họp trực tuyến bạn sẽ có khá nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì?

diện tích S hiển thị lớn
đối với các cuộc họp có mô hình lớn thì 1 màn hình đơn không đủ để thỏa mãn nhu cầu của những thành viên. Mà không dừng lại ở đó những Công Ty phải sử dụng cách thức ghép màn lại để Hình ảnh hiển thị được chiếu to hơn.

độ phân giải cao
Trải nhiệm của người tiêu dùng càng ngày càng cao hơn nhiều đối với trước, không thể ai muốn sử dụng màn chiều mờ, không rất đầy đủ cụ thể chi tiết. Bởi vậy một cuộc họp online chuyên nghiệp và bài bản cũng cần được đáp ứng tốt về chất lượng hiển thị, độ nét Bức Ảnh.

Hiển thị đồng thời nhiều Bức Ảnh
không gian to lớn của màn hình hiển thị ghép Hội Nghị trực tuyến sẽ hỗ trợ cho nhiều Hình ảnh có thể hiển thị được cùng một lúc, điều đó rất phù hợp cho những bài thuyết trình cần đến sự so sánh giữa các Tấm hình với nhau.

tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp
Thay vì phải ném ra một số chi phí lớn cho screen cỡ lớn chúng ta cũng có thể sử dụng màn nhỏ ghép lại. Chắc hẳn rằng Chi tiêu sẽ giá giảm hơn. Bên cạnh đó sử dụng một thời gian rất có thể sẽ nảy sinh lỗi. Nếu screen lớn gặp vấn đề đó thì nó sẽ phải mất 1 thời gian kha khá để khắc phục. Nhưng đối với screen ghép Họp Báo Hội nghị truyền hình, thì chúng ta chỉ cần thảo màn nào lỗi ra đem đi sửa, trong khi sửa chúng ta cũng có thể có 1 màn nhỏ khác lấp vào vị trí đó. &Amp; dĩ nhiên Chi tiêu sửa cho màn hình nhỏ sẽ thấp hơn là 1 trong màn hình cực lớn rồi.

màn hình ghép hội nghị truyền hình

>> ĐỌC THÊM: https://naviconference.com/tin-tuc-c8/am-thanh-hoi-nghi-truyen-hinh-p342.htm
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum