Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thiết kế phòng đọc sách hiện đại

View previous topic View next topic Go down

Thiết kế phòng đọc sách hiện đại Empty Thiết kế phòng đọc sách hiện đại

Post by msmobile Thu Nov 28, 2019 5:18 pm

hiện nay, khi văn hóa truyền thống đọc càng ngày càng đi lên, từng gia chủ đều có 1 bầu không khí đọc sách riêng. Khu vực đọc sách là khu vực yên tĩnh, sảng khoái, để thành viên giải trí, đọc sách, học tập. Vậy khi quy hoạch nơi đọc sách văn minh cần lưu ý gì? Hãy cùng TTG Interior đào bới qua bài viết sau đây nhé.

quy hoạch khu vực đọc cần để ý cửa khu vực
Dự án TTG Interior

dự án TTG Interior: cửa ngõ nơi là nhân tố trọng điểm

Khi xây dựng nơi đọc sách, bạn cũng phải lựa chọn, sắp đặt địa chỉ cửa khu vực hợp lý. Nếu sắp xếp cửa ngõ nơi chưa phù hợp, người đọc sách dễ bị phân tâm, không hề tập kết giải trí, đọc sách đc. Việc đó khiến giảm hiệu quả thời gian đọc sách, làm bạn lãng phí những thời điểm chẳng có tác dụng. Quý khách chớ nên sắp đặt cửa nơi đọc hướng về hướng cửa nơi dọn dẹp và sắp xếp hay phòng bếp. Việc này sẽ khiến phòng đọc có không gian từ hai phòng trên, làm phân tán tâm lý.

bạn cũng nên lựa chọn cửa ngõ giải pháp âm, tránh tiếng ồn từ phía bên ngoài hoàn toàn có thể tác động bạn. Như thế, bạn sẽ xuất hiện không khí đọc sách tuyệt vời giành riêng cho mình.

thiết kế nội thất nơi đọc cần quan tâm đến màu sắc
Dự án TTG Interior

dự án TTG Interior: sắp xếp Color thiết kế bên trong phù hợp

từng Màu sắc sẽ có chân thành và ý nghĩa riêng, hiệu suất cao, tạo ra cảm hứng khác biệt. Color phù hợp sẽ khiến tâm trạng của mình mát mẻ, thoải mái rộng, kích thích tâm trí tìm kiếm, học hỏi, đọc sách. Những màu chói lọi sẽ khiến tăng căng thẳng, hoảng loạn, khó chịu, cuống quýt, không thể kiên cường. Còn những màu buổi tối quá sẽ tạo cảm thấy ì người, tâm lý u ai oán, thụ động, dễ bi thảm, mau chán nản.

vì thế, các bạn hãy chọn các căn hộ thiết kế bên trong sang trọng xuất hiện màu như nâu, hạt dẻ, màu be để không giảm sự trầm tĩnh, giải trí, an bình mang đến gia chủ. Các bạn sẽ cảm giác sảng khoái hơn, mát dịu, màu nâu sẽ gợi nét lịch sự và trang nhã, cổ điển, hài hòa và hợp lý cùng với cuộc sống mang đến không gian của các bạn. Khi sử dụng gray clolor trong phòng đọc sách sẽ làm các bạn tập kết, thu hút, tráng lệ đọc hơn, tiếp thu kỹ năng cũng dễ dàng hơn vô số.

>>> TTG Interior - đơn vị xây dựng, xây dựng nội thất, xây dựng ngôi nhà trọn gói Hải Phòng

xây dựng nội thất phòng đọc lựa chọn đèn chiếu sáng thích hợp
Dự án TTG Interior

dự án công trình TTG Interior: chọn năng lượng phù hợp

Khi thiết kế khu vực đọc, năng lượng là nhân tố không còn chưa nhắc cho, tác động đến y tế đôi mắt của gia đình. Khi thưởng thức mỗi trang sách, bạn cần tập trung cao độ, vận hành mắt thường xuyên, không nghỉ nghỉ, sẽ rất dễ khiến mỏi mắt, mắt mờ, nhòe...Vì vậy, các bạn cần xem xét chọn đèn chiếu sáng thích hợp, không nên lựa chọn đèn trang trí lướt thướt, nhiều Color.

Đèn trang trí xộc xệch vừa ảnh hưởng đến thị giác lại dễ làm phân tán tâm lý, không còn tập kết. Bên cạnh đó, dùng bóng đèn trắng cũng không thích hợp khi chúng ta đọc sách. Quý khách nên ưu ái nhiều đèn đọc sách chuyên sử dụng, dịu nhẹ, hoàn toàn có thể tùy ý chỉnh độ sáng theo ý thích dùng của gia đình. Ngày nay, đèn chiếu sáng Gọn gàng, hoàn toàn có thể sạc, kẹp trong sách, không trở nên cồng kềnh. Do vậy, chúng ta có thể đưa đi đèn chiếu sáng bất cứ tất cả khu vực bạn có nhu cầu.

quy hoạch nội thất khu vực đọc sắp đặt ngăn nắp
Dự án TTG Interior

dự án công trình TTG Interior: sắp đặt phòng đọc chỉn chu

nơi đọc lộn xộn, chưa ngăn nắp, chỉn chu sẽ khiến tâm trạng của gia đình bị ì trệ, tạo nên cảm giác mệt, tức giận, bí bách. Điều đó làm bạn mất hứng đọc sách, không muốn đọc quyển sách nào. Thế cho nên, trước khi đọc sách, các bạn cần bố trí lại ngăn sách, dọn gọn gàng căn khu vực sẽ không giảm sự hưng phấn, hứng khởi đọc sách rộng.

Đặt một chậu cây nhỏ dại, bình hoa sẽ tạo sức sống cho bầu không khí đọc sách của các bạn. Chiêm ngưỡng cây cối hay như là 1 bông hoa đẹp tiếp tục khiến cho bạn tràn đầy sức sống, cảm giác yên bình, xua tan mọi mệt, thăng bằng cuộc sống rộng. Từ đó, các bạn sẽ chuẩn bị trước khi bước trong thế giới riêng của mỗi quyển sách, hòa nhập cùng với mẩu truyện li kì, độc đáo của người sáng tác.
Nguồn: Thiết kế phòng đọc sách hiện đại
avatar

msmobile


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum