Our forum runs best with JavaScript enabled !

Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty năm 2020

View previous topic View next topic Go down

Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty năm 2020 Empty Thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty năm 2020

Post by kalzen Tue Dec 24, 2019 4:36 am

Bước 1: chuẩn bị tài liệu để triển khai giấy tờ thủ tục thành lập Công Ty

Để thực hiện giấy tờ thủ tục Ra đời Doanh Nghiệp người sử dụng chỉ cần sẵn sàng duy nhất là Bản sao công chứng minh chứng thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời gian của các member, cổ đông sáng lập Công Ty.

(trường hợp người sử dụng chưa tồn tại bản công chứng rất có thể gửi bản gốc các sách vở và giấy tờ nêu trên để Luật Việt An bổ trợ công chứng không tính phí).

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập và hoạt động Doanh Nghiệp và nộp hồ sơ cấp chứng từ chứng nhận ĐK Doanh Nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin & support các luận điểm tương quan đến tên Doanh Nghiệp, chi nhánh Công Ty, ngành nghề kinh doanh Dự kiến của Doanh Nghiệp, thông tin về member, cổ đông sáng lập của Doanh Nghiệp, vốn điều lệ Doanh Nghiệp, thông báo người thay mặt theo luật pháp của Doanh Nghiệp. Trên cơ sở các thông tin quý khách cung ứng Công Ty Luật Việt An soạn thảo hồ sơ Thành lập Công Ty để chuyển khách hàng ký hồ sơ & nộp hồ sơ xin cấp thủ tục ghi nhận đăng ký Công Ty.

thời hạn hoàn thành: 03 – 05 ngày.Bước 3: Khắc con dấu Công Ty

sau khoản thời gian có Giấy ghi nhận ĐK Công Ty cùng theo đó là mã số thuế Công Ty, Luật Việt An sẽ được khắc dấu cho doanh nghiệp;

thời gian thực hiện: 01 ngày.

Bước 4: chào làng mẫu dấu

sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực thực thi hiện hành và được dùng cần triển khai thủ tục chào làng mẫu dấu của Doanh Nghiệp trên Cổng thông tin điện tử tổ quốc về đăng ký doanh nghiệp;

thời hạn thực hiện: 01 ngày.

Lưu ý:

Sau 03 ngày kể từ ngày chào làng, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của Doanh Nghiệp trên hệ thống thông báo non sông. Người tiêu dùng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn. Con dấu pháp nhân của Doanh Nghiệp chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành theo ra quyết định của Doanh Nghiệp và được công bố trên cổng thông báo đất nước về đăng ký Công Ty.
Năm 2019, Công Ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của bản thân.
Bước 5: chào làng thông tin ĐK Công Ty (trước đấy là đăng bố cáo ra đời doanh nghiệp)

sau khoản thời gian được cấp thủ tục ghi nhận ĐK Công Ty, Doanh Nghiệp cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông báo thành lập và hoạt động Công Ty trên Cổng thông tin quốc gia về ĐK Công Ty theo điều khoản của lao lý. Nội dung công bố bao gồm những nội dung trên giấy tờ ghi nhận đăng ký Công Ty và những thông tin sau đây:

Ngành, nghề kinh doanh;
list cổ đông sáng lập & cổ đông là chủ đầu tư dự án nước ngoài đối với Doanh Nghiệp cổ phần.
thời hạn chào làng nội dung đăng ký Doanh Nghiệp

trong tầm 30 ngày kể từ thời điểm ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp Doanh Nghiệp phải triển khai ra mắt nội dung ĐK Công Ty trên Cổng thông báo giang sơn về ĐK Công Ty.
>>>XEM THÊM: https://gumroad.com/luatadz/p/cach-d-t-ten-doanh-nghi-p

avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum