Our forum runs best with JavaScript enabled !

Hồ sơ được mở thêm Trụ sở Doanh Nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Hồ sơ được mở thêm Trụ sở Doanh Nghiệp Empty Hồ sơ được mở thêm Trụ sở Doanh Nghiệp

Post by kalzen Tue Jan 07, 2020 4:13 am

Để thực hiện thủ tục Thành lập và hoạt động chi nhánh, bạn phải chuẩn bị hồ sơ không thiếu. Đó là bước quan trọng, khá tinh vi, nhu cầu có tay nghề. Nếu hồ sơ còn thiếu thì chủ Công Ty phải bổ sung cập nhật, thay thế sửa chữa, gửi lại nhanh nhất có thể. Điều này gây tốn thời hạn, tốn Ngân sách cho chủ Công Ty. Một bộ hồ sơ mở thêm Trụ sở Công Ty không hề thiếu gồm:

– 01 Bản thông tin thành lập và hoạt động Trụ sở Công Ty
Nội dung thông báo bao gồm:

Mã số Công Ty
Tên và ADD chi nhánh chính của Công Ty
Tên chi nhánh dự tính thành lập và hoạt động
Địa Chỉ chi nhánh Trụ sở
Nội dung và phạm vi buổi giao lưu của chi nhánh
thông tin người cầm đầu Trụ sở & người thay mặt theo pháp luật Doanh Nghiệp.
Showroom đăng ký chi nhánh không được là nhà xã hội hoặc nhà căn hộ chung cư cao cấp. Nếu Trụ sở Trụ sở là nhà riêng có số phòng, chủ Công Ty cần cung ứng sổ đỏ hoặc sổ hồng. Để phục vụ cho hoạt động sau khi Ra đời Trụ sở, Công Ty cần nhu cầu bên dịch vụ thuê mướn cung cấp Hợp Đồng thuê, giấy ghi nhận quyền sử dụng đất, bản sao CMT, hộ khẩu. Việc này sẽ hỗ trợ tránh những vấn đề không may tương quan đến pháp lí sau đây.

Ngành nghề kinh doanh của chi nhánh phải khớp với ngành nghề kinh doanh của Doanh Nghiệp. Những Trụ sở buôn bán những ngành, nghề cũng cần phải bảo đảm đạt ĐK chứng từ hành nghề suốt trong quãng quy trình chuyển động.

người đầu tàu Trụ sở cần cung cấp khá đầy đủ họ, tên, nơi cư trú, số CMND hoặc hộ chiếu hoặc xác thực cá thể hợp pháp khác. Người thay mặt đại diện theo pháp luật chỉ cần cung cấp họ, tên và chữ ký.

đưa ra quyết định bằng văn bản về thành lập và hoạt động Trụ sở
Biên bản buổi họp về thành lập Trụ sở
01 Bản sao CMTND hoặc hộ chiếu người cầm đầu chi nhánh
ra quyết định bổ nhiệm người đầu tàu chi nhánh
Để chủ động, tiết kiệm ngân sách thời hạn, giá thành, nhiều chủ Doanh Nghiệp lựa chọn, tin dùng Thương Mại & Dịch Vụ Ra đời chi nhánh của ADZ™. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp sách vở và giấy tờ cơ bản, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng hoàn thành hồ sơ không thiếu thốn nhất.

>>>XEM THÊM: https://medium.com/@kalzenmediahp/%C4%91i%E1%BB%81u-ki%E1%BB%87n-th%C3%A0nh-l%E1%BA%ADp-doanh-nghi%E1%BB%87p-a327a0aa7c5c
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum