Our forum runs best with JavaScript enabled !

Những ý nghĩ đó bày diễn trang trí căn nhà từ băng dính

View previous topic View next topic Go down

Những ý nghĩ đó bày diễn trang trí căn nhà từ băng dính Empty Những ý nghĩ đó bày diễn trang trí căn nhà từ băng dính

Post by kalzen Mon Jan 06, 2020 4:37 am

Vậy từ các cuộn băng dính, bạn sẽ có những ý nghĩ đó gì trong việc trang trí. Hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé!

các loại băng dính lúc bấy giờ được sản xuất với nhiều chủng loại hình tiết rất đẹp, quyến rũ và mềm mại & có không ít những màu sắc không giống nhau. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng rất nhiều trng việc bày diễn trang trí. Vậy từ những cuộn băng dính, các bạn sẽ có các ý tưởng gì trong các việc bày diễn trang trí. Hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé!
bày diễn trang trí khung ảnh bằng băng dính
các Tấm hình đẹp thường được kèm theo một số khung ảnh đẹp thì mới có thể tạo ra các khung ảnh xinh tươi & rất dị. Không dừng lại ở đó, bạn cũng không mong muốn mua những khung tranh từ bên phía ngoài thì chúng ta cũng có thể thử sức phát minh ra những khung người đẹp từ băng dính.

bạn cũng có thể dán trực tiếp những Tấm hình lên tường bằng băng dính với khá nhiều màu sắc. Như vậy, bạn cũng có thể dễ dàng và đơn giản giữ minh chứng và khẳng định những Hình ảnh trên tường mà không biến thành rơi.

>>> https://kalzenmedia.tistory.com/4

Làm hộp đựng bút từ băng dính
nếu như bạn dã nhàm chán với những hộp đựng bút bình thường, nhưng bạn không mong muốn vứt nó thì bạn có thể chuyển đổi hoàn trọn vẹn mạo của chính nó. Như thế, bạn sẽ biến một chiếc họp đựng bút cũ thành một cái hộp bút hoàn toàn mới.

Bằng những cuộn băng dính có nhiều sắc tố, chúng ta cũng có thể phát minh sáng tạo theo ý thích những hình thù hình tiết khác biệt.

trang trí tường bằng băng dính
Đây được coi là một ý tưởng hay khi dùng băng dính để bày diễn trang trí lên tường những hình thù nghộ nghĩnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi phòng của bản thân theo một đẳng cấp và sang trọng riêng biệt không đụng hàng với ai cả.

Dùng băng dính dán liên đới lên tường mà không phải dùng thêm bất cứ chất kết dính nào cả, đây là vấn đề hấp dẫn mà chỉ có ở băng dính washi mới giành được. Bạn tha hồ sáng tạo bất kỳ Tấm hình nào bạn thích.

Làm lọ hoa bằng băng dính
gần giống với việc làm hộp bút, thì làm lọ hoa bằng băng dính cũng vậy. Chỉ cần có 1 lọ hoa bình thường và những cuộn băng dính là bạn cũng có thể tha hồ phát minh sáng tạo ra những lọ đựng hoa mang sang trọng riêng.

không cần phải cầu kì bày diễn trang trí làm những gì chỉ cần với một ít băng dính washi & cách dễ dàng chỉ cần lột ra rồi dính là ta đã có một lọ cắm hoa hoàn thoàn mới, trông sẽ đẹp hơn.

bày diễn trang trí sách từ băng dính
nhiều lúc bạn không muốn một sự đơn điệu cho các quyển vở, quyển sách của mình. Bạn có thể phát minh để biến hóa chúng chỉ bằng băng dính washi.

nhất là có nhiều bạn trẻ thích tự tay là những quyển sổ tay giành cho bản thân, không muốn chung đụng với ai cả. Họ sẽ tìm cách biến những quyển sổ đó thêm đẹp mắt, lôi kéo hơn.

trước đây thường hay cắt giấy thành các hinhg mình muoond rồi dùng chất keo nó lên bìa của những cuốn sổ. Nhưng lúc bấy giờ không cầu kì phức hợp là vừa phải cắt tạ hình vừa phải tốn keo để dính. Mà chỉ từ một cách dễ dàng và đơn giản là hoàn toàn có thể dính liên đới băng dính washi sau thời điểm đã cắt.

bày diễn trang trí móc quần áo bằng băng dính
Khi nhắc đến việc bày diễn trang trí móc quần áo bằng băng dính chắc có đa số chúng ta thấy chúng rất là lạ đúng không ạ. Nhưng rất có thể biến những móc quần áo dễ dàng và đơn giản thêm lung linh bằng việc dùng chất keo.

đa số chúng ta nghĩ các chiếc móc quần áo để ở trong tủ thì nên cần gì phải bày diễn trang trí, nhưng bạn nghĩ xem ngày nào thì cũng nhìn thấy chúng nếu mà được bày diễn trang trí thì sẽ cảm thấy thích thú hơn nhiều lúc có thể giải tỏa tâm trạng thì sao.

Bạn nghĩ sao nếu mà biến đổi tất cả những đồ vật trong phòng của bản thân mình bằng băng dính washi. Đoán chắc là phòng các bạn sẽ trở thành hoàng cung với nhiều chủng loại đồ mới mà không hẳn tốn kém khi mua đồ dùng khác để bày diễn trang trí.
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum