Our forum runs best with JavaScript enabled !

Vì sao chúng ta cần đầu tư và bảo mật hệ thống hội nghị truyền hình?

View previous topic View next topic Go down

Vì sao chúng ta cần đầu tư và bảo mật hệ thống hội nghị truyền hình? Empty Vì sao chúng ta cần đầu tư và bảo mật hệ thống hội nghị truyền hình?

Post by kalzen Wed Jan 08, 2020 3:52 am

Sự ra đời của hội nghị truyền hình là bước tiến quan trọng. Nó làm thay đổi diện mạo phương thức trao đổi thông tin, giao tiếp từ trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, cơ quan nhà nước, y tế,…

Giải pháp họp trực tuyến giúp mọi người giao tiếp, đào tạo từ xa nhanh chóng kịp thời, giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí và những rủi ro đi lại. Với rất nhiều ưu điểm của các cuộc họp hội nghị trực tuyến, rất dễ hiểu vì sao có nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã trang bị các thiết bị hội nghị truyền hình cho mình.

Nhưng việc trao đổi thông tin trực tuyến luôn tồn tại rất nhiều rủi ro. Nếu việc bảo mật thông tin của hội nghị truyền hình không tốt có thể khiến những tin tức nội bộ bị rò rỉ ra bên ngoài. Mức độ quan trọng của thông tin thu hút rất nhiều đối tượng hacker chờ đánh cắp. Do đó, bảo mật thông tin hệ thống hội nghị truyền hình là việc hết sức quan trọng!

Bảo mật hệ thống hội nghị truyền hình
Hiện nay, hầu hết hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến dùng trong các doanh nghiệp đều sử dụng mạng truyền dẫn dựa trên nền IP. Hạ tầng mạng là thành phần giúp trao đổi đa phương tiện thời gian thực, nên chất lượng đường truyền phải cực cao mới có thể đảm bảo hiệu quả của hệ thống, cụ thể như sau:

– Băng thông lớn: Với hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với độ phân giải Full HD thì băng thông phải từ 2Mbps đến 8Mbps.

– Độ trễ đường truyền phải dưới 150 ms và độ Jitter phải dưới 30 ms (độ Jitter chỉ sự ảnh hưởng qua lại các luồng dữ liệu).

Để có thể bảo mật tốt hệ thống hội nghị truyền hình, bạn cần áp dụng đồng bộ giữa các quy định, quy trình và các phương án kỹ thuật như sau:

– Doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống quy định, quy trình bảo mật chặt chẽ và có cơ chế quản lý, giám sát liên tục.

– Doanh nghiệp cũng nên áp dụng phương án kỹ thuật đảm bảo an toàn. Việc bảo mật bằng việc sử dụng các giải pháp bảo mật như chống các tấn công mạng, đảm bảo an toàn khi truy cập vào hệ thống.

>>>XEM THÊM: https://groups.google.com/forum/#!topic/kalzenmedia/-dxJPJo9tl8

hoi-nghi-truyen-hinh-khach-san.jpg
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum