Our forum runs best with JavaScript enabled !

Làm sao mà những Công Ty phải đăng ký mã số - mã vạch

View previous topic View next topic Go down

Làm sao  mà  những Công Ty  phải đăng ký  mã số - mã vạch Empty Làm sao mà những Công Ty phải đăng ký mã số - mã vạch

Post by kalzen Wed Mar 25, 2020 7:00 am

trong những đất nước, các Doanh Nghiệp, những nhà cung cấp sẽ tiện lợi khi cai quản, phân phối; biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi mẫu sản phẩm.
Trong giao lưu Thương Mại nước ngoài, những đơn vị phân phối, những nhà cung cấp tránh được những hiện tượng lạ gian lận Thương mại dịch vụ, bảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi cho tất cả những người tiêu dùng; dòng sản phẩm hàng hóa có thể lưu thông trôi nổi thế giới mà vẫn biết được lai lịch của chính nó cũng giống như bảo đảm an toàn độ chính xác về Ngân sách chi tiêu và thời hạn giao dịch rất nhanh.
Trong giao dịch giao thương, kiểm soát điều hành được tên hàng, kiểu dáng, quy cách, Ngân sách chi tiêu xuất, nhập kho đường không bị nhầm lẫn và chóng vánh, thuận lợi.
Tại việt nam, chính phủ nước nhà đã giao cho Bộ Khoa học và công nghệ tiên tiến là cơ quan cai trị nhà nước về EAN-VN. Tổng cục chuẩn mức giám sát Chất lượng là người thay mặt của EAN-VN & là member chính thức của EAN quốc tế. Việc đăng ký và cấp mã số - mã vạch cho những Công Ty để gắn trên những dòng sản phẩm đều do cơ quan tổng chỉ huy cục chuẩn mức giám sát Chất lượng cai quản, đáp ứng cho các tổ chức hợp pháp khác thực hiện hoặc cấp liên đới cho Công Ty.
so với nước ta, đi theo MV là MS có 3 chữ số 893, Trung Quốc có mã số 690, Nước Singapore có mã số 888, Nước Anh có mã số 50, các nước nhà Bắc Mỹ thì đăng ký mã số (UPC) của Hoa Kỳ.


ngoài ra nguyên tắc cơ bản về MS-MV trình diễn ở trên, cũng có những tình huống ngoại lệ đối với một số trong những sản phẩm hàng hóa: mã số tập hợp trên 13 chữ số đi với mã vạch không tồn tại chiều cao, độ dài nếu trên mà dải ngăn cách mã vạch dài ra hơn nữa, ngắn thêm. Chẳng hạn như vật phẩm Smartphone di động giờ đây, mã số - mã vạch rất đặc trưng.
so với điện thoại cảm ứng di động, về mã số ta thấy có tới 15 chữ số mà chiều cao mã vạch bé hơn 10 mm. Biểu tượng mã số - mã vạch không in dán phía bên ngoài mà in dán phía trong máy. Không chỉ có vậy cũng đều có một trong những đồ vật khác có mã số mã vạch không áp theo quy tắc trên nhưng vẫn đảm bảo an toàn các tiện ích cho Công Ty & quý khách, được EAN quốc tế cho lưu hành.

>>>XEM THÊM: https://medium.com/@kalzenmediahp/m%C3%A3-v%E1%BA%A1ch-gs1-va%CC%80-qua%CC%89n-ly%CC%81-m%C3%B4%CC%A3t-h%C3%AA%CC%A3-th%C3%B4%CC%81ng-toa%CC%80n-c%C3%A2%CC%80u-c05526aaa5f7
avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum