Our forum runs best with JavaScript enabled !

Mypillow được mời dự Hội nghị Thống đốc đảng Cộng hòa nhưng bị cấm vào

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Mypillow được mời dự Hội nghị Thống đốc đảng Cộng hòa nhưng bị cấm vào Empty Mypillow được mời dự Hội nghị Thống đốc đảng Cộng hòa nhưng bị cấm vào

Post by Tẽn tò Fri May 28, 2021 6:13 am

Chắc tại tên này đi dự hội nghị mà đem theo gối nên bị người ta đuổi...

Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell đã bay đến Nashville, Tennessee để tham dự hội nghị các thống đốc đảng Cộng hòa kéo dài ba ngày - nhưng đã bị từ chối vài phút sau khi đến, ông ta nói với Politico.

Lindell, một đồng minh trung thành của cựu Tổng thống Donald Trump và là một nhà tài trợ lớn của GOP, cho biết ông đã cố gắng tham gia hội nghị mùa xuân của Hiệp hội các Thống đốc Đảng Cộng hòa (RGA) tại Khách sạn JW Marriott ở Nashville vào thứ Ba, nhưng một điều phối viên sự kiện nói với ông rằng ông không được phép dự các sự kiện RGA chính thức.

Một quan chức của RGA nói với Daniel Lippman của Politico rằng Lindell đã cố gắng tham dự một bữa ăn tối tại Dinh Thống đốc Tennessee, nơi ở của Thống đốc Bill Lee, và bị từ chối.

"Những sự kiện này dành cho các thành viên RGA, và Mike Lindell hiện không phải là thành viên RGA", quan chức này nói với Politico.

Nhưng Lindell nói rằng ông ta đã được mời tham dự sự kiện và cho Politico xem lịch trình các sự kiện hội nghị RGA mà anh đã nhận được, được dán nhãn "bí mật".

...
BusinessInsider - MyPillow's Mike Lindell says he flew to Tennessee for a Republican governors event but was turned away at the door
https://www.businessinsider.com/mike-lindell-mypillow-donald-trump-republican-governors-association-nashville-tennessee-2021-5
Anonymous

Tẽn tò
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum