Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nhật bản ban bố tình hình hỏa tốc

View previous topic View next topic Go down

Nhật bản ban bố tình hình hỏa tốc Empty Nhật bản ban bố tình hình hỏa tốc

Post by kalzen Tue Apr 07, 2020 6:08 am

Thủ tướng Japan Abe Shinzo ngày 7-4 ban bố tình hình hỏa tốc tại thủ đô hà nội Tokyo và 6 khu vực khác nhằm mục tiêu chặn đứng bệnh dịch lây lan. Tình trạng hỏa tốc sẽ ảnh hưởng đến cuộc số của khoảng chừng 44% dân sinh nhật bản trong khoảng 1 tháng.

"Chúng tôi quyết định ban bố tình trạng hỏa tốc vì nhận định tốc độc lan nhanh của virus corona chủng mới trên toàn nước có thể ảnh hưởng tác động lớn tới đời sống cư dân, cũng giống như nền kinh tế", ông Abe công bố trước chính phủ quốc hội Nhật.

chính phủ nhật bản đã thông qua gói kinh tế tài chính hỏa tốc trị giá 108.200 tỉ yen (993 tỉ USD), tương đương 20% sản lượng tài chính của Nhật, để đối phó với dịch COVID-19. Trong gói hỗi trợ cho vay này, chính phủ Nhật tuyên bố đại dịch COVID-19 là “khủng hoảng lớn nhất” mà tài chính nhân loại phải nhìn thấy kể từ Thế chiến II.

Dịch COVID-19 chiều 7-4: Nhật ban bố tình trạng khẩn cấp - Ảnh 2.

* Bộ Y tế Philippines ngày 7-4 chứng nhận thêm 14 ca tử trận & 104 ca nhiễm mới trong dịch COVID-19. Những số liệu mới này đã đưa số tình huống tử vong vì COVID-19 sau đây lên 177, trong khi số ca nhiễm là 3.764.

* Bộ Y tế Indonesia ngày 7-4 thông tin nước này còn có 247 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm lên 2.738. Đó là lượt tăng trong ngày cao nhất của Indonesia. Ngoài ra, thêm 12 tình huống tử trận đã kéo số bệnh nhân qua đời vì COVID-19 sau đây lên 221.

>>>Xem thêm: https://gumroad.com/luatadzhanoi/p/h-i-phong-d-ng-ti-p-nh-n-va-gi-i-quy-t-cac-th-t-c-hanh-chinh-d-i-v-i-cong-dan


avatar

kalzen


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum