Our forum runs best with JavaScript enabled !

TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ TRAI GỒM NHỮNG GÌ?

View previous topic View next topic Go down

TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ TRAI GỒM NHỮNG GÌ? Empty TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ TRAI GỒM NHỮNG GÌ?

Post by docungxcch Mon Jun 22, 2020 5:47 am

- https://www.youtube.com/watch?v=3amTmmAQ_FE&feature=emb_title của bé trai là một trong những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam nhằm gửi gắm hy vọng một tương lai bé của mình khỏe mạnh và thành tài. Để những điều cầu nguyện cho bé trai được linh nghiệm thì quà cúng thôi nôi bé trai phải đầy đủ lễ vật đúng với truyền thống.
- Muốn biết được cúng thôi nôi cho bé trai của bạn gồm những lễ vật gì thì hôm nay Xôi Chè Cô Hoa sẽ hướng dẫn các bạn về quà cúng thôi nôi bé gái để chuẩn bị đầy đủ và đúng.
- Cúng thôi nôi là lễ cúng truyền thống của người Việt cũng như ở nhiều nước châu á. Khi con trai vừa tròn một năm tuổi các bậc cha mẹ sẽ chuẩn bị đồ cúng thôi nôi bé.
- Thôi nôi là thời điểm đáng nhớ trong cuộc đời của bé trai, theo nghĩa đen thì “thôi nôi” là từ đây bé không dùng cái nôi, sẽ ngủ trên giường dành cho người lớn.
Tham khảo khuyến mãi tại cửa hàng:
https://xoichecohoa.com/cach-bay-mam-le-cung-thoi-noi-cho-be-trai-gai-don-gian/
-Thôi nôi là sinh nhật đầu tiên của con trai, đánh dấu một sự phát triển đáng kể của bé và đã trải qua thời điểm mà cha mẹ dành sự chăm sóc cực nhọc nhất.
- Quà cúng thôi nôi bé trai bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến 12 bà mụ và 3 đức ông, các vị đã tạo ra hình hài của bé trai, mỗi Bà Mụ nhiệm vụ nặn nên một bộ phận khác nhau trên cơ thể của bé. Các Bà Mụ và Đức Ông chia nhau chăm sóc bé trai và người mẹ sau khi chào đời để được “mẹ tròn con vuông”. Đây cũng là dịp để dâng lễ vật lên ông bà tổ tiên để thể hiện lòng tôn kính và hiếu thảo với bề trên.
-Thôi nôi là ngày vui để mời họ hàng, người thân, hàng xóm cùng đến để chứng kiến. Tùy theo điều kiện & hoàn cảnh gia đình mà sắm tiệc tùng. Tuy nhiên khi đến với cửa hàng Xôi Chè Cô Hoa thì các bạn sẽ nhận được trọn bộ lễ thôi nôi cho bé gái với giá khuyến mãi và giao hàng tận nơi.
- Xôi Chè Cô Hoa xin gửi đến các bạn 1 bộ quà cúng thôi nôi bé trai cầu “Giàu Sang Phú Quý” đang được các bậc cha mẹ áp dụng rất nhiều của chính cửa hàng. Bộ lễ vật gồm có:
TRỌN BỘ QUÀ CÚNG THÔI NÔI BÉ TRAI GỒM NHỮNG GÌ? Mam-cung-thoi-noi-co-heo-quay
- 1 Bộ xôi (12 xôi nhỏ 250 gram + 1 xôi lớn 500 gram).
- 1 Bộ Chè Đậu (12 chén nhỏ 250 gram + 1 chén lớn 500 gram).
- 1 Con gà luộc chéo cánh (khách có thể chọn vịt).
- 1 Bộ trầu cau.
- 1 Bộ đồ thế cúng giải hạn.
- 1 Bộ hài xanh quý phái – sang trọng.
- 1 Bộ thỏi vàng cầu giàu sang.
- 1 Phần cháo và gỏi.
- 1 Giỏ trái cây ngũ quả.
- Trà, rượu, nhang 3 tấc, muối, gạo.
- Như vậy, các bạn đã có 1 bộ quà cúng thôi nôi bé trai đúng truyền thống & đầy đủ lễ vật.
docungxcch

docungxcch


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum