Our forum runs best with JavaScript enabled !

Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa

View previous topic View next topic Go down

Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa Empty Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa

Post by Kokuyukai on Fri Dec 11, 2020 11:12 am

Trong khi chờ đợi coi ai đặt bàn tay trên sách Kinh Thánh thề thốt làm POTUS tốt bền dài lâu đậm sâu gì đó ngày 20 tháng Giêng 2021 thì chúng ta bàn thế sư Ma Mị nhé..

Theo link:

https://www.nhomcho.com/t20857-i-tim-su-that-ve-con-ma-nha-ho-hua

Thì khg tin có chuyện "con Ma nhà họ Hứa", hoàn toàn do dư luận sáng tạo lên như fake news thời đại xứ Hoa Kỳ bây giờ đó...Không có chuyện Chú Hỏa có con gái...họa may chú Hỏa có thiếp nhưng vì danh dự cái gì đó sang tạo ra sự kiện " con gái ruột"..

Theo tui thì thế này :

Chuyện tin Ma hay khg là quyền tự do suy tưởng từng cá nhân một...tức là Một người tin "Khg có Ma" khg thể nào dùng bất cứ thủ đoạn nào ép buộc người tin "có Ma" đi vào quỷ đạo suy nghĩ theo như ý họ đươc, cho dù có chửi họ là thứ Hyena hay cuồng dị đoan hay cuồng ma mị gì thì họ cũng có quyền chửi lại người tin "Khg có Ma" là thứ ký sinh trùng , thứ Cuồng "vồ thần...vv

Hai luồn tư tưởng này đối chọi nahu như hai cực đảng DC và đảng CH Mỹ bây giờ đó.. hãy để tự nhiên cho dân chúng mặc ai nấy suy nghĩ về hiện tượng Ma, chứ đừng cường điệu quá ép cách suy nghĩ của người ta đi theo cách suy nghĩ của mình thì chẳng khác gì tụi cộng sản hanoi đã áp dụng phương pháp ép buộc cách suy nghĩ của dân cựu chế độ VNCH phải cúi đầu mà suy nghĩ theo ý chúng sao?  

Trong bài viết của link bên trên có đoạn, nói ai đó đãng từng ngủ đêm tai biệt thữ chú Hỏa tại Long Hải, mà chả thấy Ma gì cả...

Đúng, Ma đâu phải là thứ dể dàng cho thấy, muốn thấy thì nó phải chìu theo ý mình hiện ra cho mình thấy thì chẳng khác gì mình đua đòi ở thế thuợng phong bắt Ma phải chìu theo ý mình sao?..đã định nghĩa là Ma thì nó làm theo ý "chọc ghẹo" của nó, chớ Nó làm theo ý người còn sống nhăn răng à? thì sao còn định nghĩa là Ma được nữa mà là định nghĩa đơn giản "nhân công" của mình (vì nhân công của mình phải làm theo lệnh "mong muôn" của mình vậy thôi)

Cũng như muốn gặp POTUS đâu phải dể, phải theo điều kiện của POTUS đưa ra..muốn gặp phải có cái gì đó hội đủ điều kiện POTUS chứ ..

Tại sao có người chưa bao giờ thấy tận mắt POTUS bằng xương bằng thịt mà họ vẩn tin có POTUS iện hữu..thì cũng như hiện tượng Ma, đâu cần phải thấy tận mắt con Ma mới tin có Ma hiện hữu phaỉ khg nè..

You nói you đã từng ngủ đêm tại căn biệt thự Chú Hỏa tại LH thì phải coi You ngủ trong điều kiện nào :

A) Nếu you ngủ cùng với bạn you thì đã chứng tỏ you yếu bóng vía rồi , mới nhờ vả cái Vía của bạn mình ngủ chung với mình để phò trợ cái Vía mình...thì làm sao thấy Ma đây chứ..

B) Nếu you ngủ với lá Bùa của Thầy nào đó tặng you, với sợi dây chuyền Nanh con heo rừng hay nanh Cọp , hay với ba cái loại xâm phù chú trên người,hay you lận dao găm lạoi tụi SEAL dùng để cứ cổ tụi khủng bố Bin Laden khi đụng trận... thì thử hòi làm sao thấy Ma đây chứ..nếu You đã có ba cái thứ này trong người xem như you đã giở gian lậnm để tránh gặp ma rồi... giống như tuị Đảng Dân chủ Mỹ giở trò gian lận trong bầu cử để tránh chuyện thất cử đó mà..

You có quyền nói lên sự thật những gì you trải nghiệm , nhưng khg có nghĩa là đúng 100% mà chỉ đúng với hoàn cảnh của you với lá số May mắn của you , với  điều kiện you đang có trong người mà thôi..

Tôi nói theo De Facto thôi nhé ..đụng chạm bất cứ ai thì chịu ( tập ăn nói theo tu chính án số 1 xứ Hoa Kỳ cho phép đó mà ):

Tụi cộng sản Hanoi là thứ chó má tham tiền tham của tham bất động sản miền Nam VNCH xưa, trước 1975 chúng nhìn vào miền Nam mặc cảm thấy chúng nghèo đói tả tơi.. kiểu Trần Minh khố chuối chúng nổi lòng tham đòi đi chiếm Miền Nam qua kiểu cách ăn nói ba hoa chích chòe của Nhạc mất quần là "yêu nước thống nhất về 1 mối" gì đó ..

Thiệt ra chúng chỉ muốn vào miền Nam VNCH cuớp của thôi..chúng vào chúng thấy căn biệt thự nào ngon lành là chúng tự tuyên bố chiếm làm của riêng dành cho ba cái thứ đảng viên đảng 1-SVPK của chúng thôi... cho nên biệt thự bất động sản của chú Hỏa chúng thèm chảy nước miếng ra..

Nhưng tại sao chúng ở hỏng nổi đành phải giả đò làm căn biệt thự số 97 đường Phó đức Chính làm Museum vậy cà .

Câu trả lời dành cho kiến thức tình đời của quý vi ACE nhé.

Còn nữa căn biệt thự tại Long Hải với kiến trúc như một tiểu lâu đài nhỏ của Pháp, chúng cũng chả dám ở nữa...vì sao?

Câu trả lời dành cho kiến thức tình đời của quý vi ACE nhé.

Bây giờ dành cho mấy triệu dân đang sống tại Thành phố Saigon trả lời nhé :

Cái khu đất theo bản đồ dưới đây :

https://www.nhomcho.com/viewimage?u=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-Zw3gkz1-sA8%2FVA67m5EiduI%2FAAAAAAAAAqU%2FUKpDxT9sUrQ%2Fs1600%2F22.jpg
(Gốc Lê thị hồng Gấm & Calmette bây giờ)

Gọi là khu Phủ của "Anh Ba" trong gia đình chú Hỏa (đứa con trai có vai vế thứ Nhì trong gia tộc chú H) tại sao tới giờ này chưa cất nổi dự án xây cao tầng cho Eximbank vậy cà..

Chả lẻ từ 1975 đến nay tụi VC chả có xu nào dính túi xây cao tầng tại khu đất của "anh Ba" này sao ?..

Hình từ google :

https://www.google.com/maps/@10.7693928,106.6980763,3a,75y,74.99h,90t/data=!3m8!1e1!3m6!1sAF1QipMdv7zTn_rbRRgQuhMsLjFtnje9_5nwr9H9LJWO!2e10!3e11!6shttps:%2F%2Flh5.googleusercontent.com%2Fp%2FAF1QipMdv7zTn_rbRRgQuhMsLjFtnje9_5nwr9H9L

Câu trả lời dành cho kiến thức tình đời của quý vi ACE nhé.
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa Empty Re: Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa

Post by Kokuyukai on Fri Dec 11, 2020 1:33 pm

Cái khu đất phía sau đít cái gọi là nhà "bão tàn nghệ thuật Saigon" rất huyền bí ..bấy lâu nay khg thể nào cất lên đuợc cái gì cả .. nếu cất được thì họ cất từ lâu rồi .. ...tụi việt công mà sợ ai chứ ?

Ở xứ VN có nhiều chuyện huyền bí lắm,  cũng như cái cây cổ thụ dưới này , nếu đốn đuợc thì đốn từ lâu rồi ...làm gì có chuyện chả ai dám đốn để nó hiện hưũ giữa 1 con đuờng, coi mất thẩm mỹ khg ?

===> Gặp tụi kỷ sư công chánh xứ USA hay Canada tụi nó đốn sạch bách lâu rồi ...Câu hỏi đặt ra :

- Có ai thấy trên xứ US hay xứ Canada có 1 con đường nào đó  mà cam phận  để 1 cây cổ thụ nằm chình ìn giữa lộ khg ?
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa Empty CSHN hỏng sợ chế độ VNCH, nhưng sợ Ma

Post by Kokuyukai on Fri Dec 11, 2020 1:42 pm

Lịch sử chứng minh cái chế độ cựu VNCH chả là cái thá gì cả ? nên tụi VC mới dám đốn cho tiêu tùng ...

Tai sao tụi VC ngày nay thấy cây cổ thụ trên mà  chả dám đốn là sao ?

Sợ cái vía linh hồn cây cối à ? Sợ nó nhát cho chết bất đắc kỳ tử, nó làm cho tán gia bại sản, cho thân bại danh liệt, cho thân tàn ma dại à  ... ...vv  và vv ..
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa Empty Re: Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa

Post by Kokuyukai on Fri Dec 11, 2020 2:16 pm

Ai dám nói câu :
"Có $$$$ mua Tiên" đây ..

Bỏ $$$ mua nhân công đốn cây cổ thụ bên trên còn làm hỏng đuợc tbì làm sao câu đó đúng đây chứ  , phải hong ACE  ..Kết luậh như đinh đóng cột :

Việt cộng chả sợ 1 ai ngoài trung cộng và sơ Ma ..

Quân đội Đế quốc Hoa Kỳ chúng còn chưa sợ , nhưng tụi Âm Binh bấy lâu nay trú ngũ trong cây cổ thụ trên rủ nhau đi bầu Biden thì chúng rất sợ ... nói 1 cách bình dân học vu ,  thì chúng vẩn còn sơ Ma ...nhất là sợ hải cây cổ thụ này ..(nói theo De facto)
Kokuyukai

Kokuyukai


Back to top Go down

Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa Empty Re: Ba xí ba tú chuyện Ma nhà chú Hỏa

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum