Our forum runs best with JavaScript enabled !

Bệnh lý rò hậu môn là như thế nào?

View previous topic View next topic Go down

Travel Bệnh lý rò hậu môn là như thế nào?

Post by kingfox12 Fri Feb 26, 2021 11:16 pm

Những chuyên gia y tế ở Đa Khoa Đại Tín cho biết tỷ số nam nữ ở Việt Nam bị bệnh rò hậu môn đang càng tăng nhanh. Tuy nhiên, không ai cũng nhận thức được điều này và củng cố các tin tức cần thiết để chủ động hạn chế và điều trị chứng bệnh này sớm nhất. Vì vậy, trong tin tức sau đây Đa khoa Đại Tín sẽ cung cấp đến mọi người tin tức về căn bệnh cũng như nguyên do và cách chữa trị bệnh cùng tin tức sau đây giúp mọi người sẽ có cái nhìn hiểu rõ hơn hoặc giữ gìn cơ thể cho bản thân và với gia đình.

căn bệnh  rò hậu môn là như thế nào?

căn bệnh rò hậu môn chính là hiện tượng những đường nứt bên trong đường lược bị nhiễm trùng dẫn đến viêm nhiễm nguyên do duy nhất là bởi khuẩn E.coli, khuẩn P.aeruginosa gây nên, động mủ tạo thành những khối mủ sưng phồng ở trên cơ thắt. khi mà các khối mủ bị vỡ, chất dịch mủ chảy nhiều ra ngoài hình thành các lỗ rò, đường rò được gọi là rò hậu môn.

Đây là chứng bệnh thường xảy ra ở vùng hậu môn - trực tràng và ai ai đều có nguy cơ gặp phải bệnh. tuy vậy, tỷ lệ bị chứng bệnh hay gặp hay tập trung ở người trong tuổi từ 35 – 50 và phái nam sẽ có ước tính bị mắc căn bệnh gấp đến 4 lần nữ giới.

Các lý do gây bệnh rò hậu môn

- Biến chứng apxe hậu môn: những cục apxe do không điều trị sớm, tái nhiễm thường xuyên dẫn đến cơ thắt giãn ra và xuất hiện những lỗ rò.

- đại tiện khó dài ngày: gây sức ép lên trực tràng, lúc đi đi cầu buộc phải sử dụng sức rặn đưa phân ra bên ngoài. Từ đó tạo thành các khe nứt và thương tổn hậu môn dẫn đến virus có hại sẽ có điều kiện gây viêm, tụ mủ, xuất hiện các lỗ rò.

- hệ miễn dịch suy giảm: khi thể lực có sức khỏe suy yếu đây là cơ hội cho nhiều vi khuẩn có chứa mầm bệnh lý xâm nhập và gây ra bệnh lý.

- tổn thường: Một số tổn thương hoặc phẫu thuật tuyến tiền liệt không đảm bảo cũng là nguyên do gây ra căn bệnh rò hậu môn.

Những triệu chứng rò hậu môn.

- Hậu môn có các u phình to, đỏ loét, có nhiều dịch mủ vàng, đặc và còn có mùi khó chịu.

- ngứa rát, gây bí hậu môn kèm theo cảm nhận đau rát bởi triệu chứng có mủ, viêm nhiễm tái phát.

- Các lỗ rò hay sưng cứng, khi mà ấn vào sẽ thấy thấy bị xì hơi, thoát khí từ những lỗ rò.

- Cơ thể mệt mỏi, thường bị sốt nhẹ.

Di chứng rò hậu môn nguy cơ như thế nào?

sau đây là những di chứng chứng bệnh rò hậu môn nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan:

- di chứng ung thư tại hậu môn, đe dọa tới tính mạng người mắc bệnh.

- Đứt cơ thắt, đi ngoài không tự chủ nổi.

- thu nhỏ đường hậu môn.

- viêm nhiễm tiết chất mủ, tăng thêm lỗ rò, lượng rò dẫn đến đi nặng không hết sạch, khó đi vệ sinh.

- bản thân suy nhược hệ miễn dịch suy giảm, làm giảm giá trị sinh hoạt, làm giảm  hiệu quả làm việc, mất chủ động khi giao thiệp.

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại phòng khám Đa khoa Đại Tín

Hiện nay, các cách chữa trị rò hậu môn đang luôn được sử dụng tại

Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín. Cùng các chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, mô hình thiết bị y khoa khoa học. dựa trên từng triệu chứng của thể lực bệnh nhân sẽ có nhiều cách chữa trị rò hậu môn. |ở địa chỉ đã  dùng 2 phương thức điều trị điển hình nhất đó là:

1. chữa trị nội khoa

Ở giai đoạn nhẹ, người mắc bệnh có thể chọn lựa điều trị căn bệnh bằng thuốc những chuyên gia y tế sẽ phải chỉ định liều lượng thuốc để kháng viêm và với các phương thuốc Đông y nhằm nâng cao sức đề kháng cho người bệnh, đồng thời điều trị các lỗ rò và ngăn chặn tái phát.

2. Điều trị ngoại khoa

Ở thời kỳ nặng hơn những y bác sĩ sẽ được sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT từ sóng điện cao tần lên trên khu vực tổn thương. nhiệt tỏa ra do quá trình chuyển đổi giữa những ion ở ngay trong tế bào, để loại trừ hết mủ và viêm, đồng thời hồi phục những tế bào mô non nhằm làm đầy những lỗ rò nhanh chóng.

Đừng để chứng bệnh để dài càng gây ra nhiều nguy cơ khôn lường, đe dọa đến bản thân, hoạt động và đời sống của người bệnh. để có thể gìn giữ thể lực cho chính mình, nên tự chủ khám bệnh và điều trị nhanh chóng. các kiến thức cụ thể về bệnh lý xin liên lạc với những bác sĩ chuyên khoa chuyên gia để được giải đáp nhanh chóng

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
kingfox12

kingfox12


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum