Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có tác hại không?

View previous topic View next topic Go down

Travel Chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có tác hại không?

Post by kingfox12 Wed Mar 17, 2021 11:27 pm

Theo như những bác sĩ ở phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho biết bệnh chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ chính là một trong những căn bệnh khó nói ở phái nam. thế nhưng không hẳn người nào cũng thấy được cũng như có phương thức hạn chế cũng như điều trị bệnh này. Vậy bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?, có nguy hiểm hay không và có thể gây nên vô sinh - hiếm muộn không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

các hạt ngọc dương vật còn biết đến là chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Chuỗi đó là các hạt li ti, có màu hồng nhạt hay trắng, tạo thành một hay hai đường dọc theo đường vành quy đầu. Các hàng đó sẽ tạo thành vòng tròn rõ rệt hay có thể không rõ ràng.

Đặc trưng nhận dạng chuỗi hạt ngọc dương vật:

các hạt ngọc dương vật có các hạt to nhỏ khác nhau, kích thước từ 1,5-3,5mm.

Hạt ngọc xuất hiện thành cụm xếp theo các hàng, màu trắng hay màu hồng.

Một số biểu hiện đi kèm theo như là sưng đỏ nhẹ tại một vài chỗ, không đau đớn, cũng không gây loét.

cần phải lưu ý, có rất nhiều bệnh lý lây truyền qua con đường quan hệ tình dục là bệnh sùi mào gà, mụn sinh dục… cũng có vài điểm gần giống với chuỗi hạt ngọc dương vật.

nguyên do gây nên chuỗi hạt ngọc dương vật:

Nguyên nhân gây ra các hạt ngọc ở cậu nhỏ vẫn chưa biết cụ thể, tuy nhiên những triệu chứng từ thực tế thấy rằng, chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ mọc lên có thể là vì:

Hẹp, dài ở bao quy đầu: Chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ hay dễ diễn ra đối với phái nam chưa cắt lớp da quy đầu 21% (đặc biệt là những đàn ông bị hẹp, dài bao quy đầu) đối với đã loại bỏ lớp da 12%.

Vì làm sạch không được an toàn: Việc vệ sinh chỗ nhạy cảm không được sạch trước sau khi quan hệ, đặc biệt là vệ sinh bao quy đầu chưa được bảo đảm cũng sẽ gây triệu chứng chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ.

Bệnh các hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có nguy hiểm hay không?

các hạt ngọc ở cậu nhỏ còn được coi là vấn đề sinh lý lành tính. bệnh lý đó sẽ có thể chữa trị khỏi nếu biết được ngay. Và nếu, các hạt ngọc ở cậu nhỏ sẽ nguy hại khi:

vấn đề dài, hẹp bao quy đầu không thể phục hồi: thường phái nam mắc chứng chuỗi hạt ngọc dương vật thường vì hẹp, dài bao quy đầu.

Nếu như triệu chứng hẹp, dài bao quy đầu không thể can thiệp bằng các thủ thuật, phái nam sẽ phải đối diện với rủi ro nhiễm trùng, ung thư cậu nhỏ, vô sinh. từ thống kê, có đến 85% người bệnh bị ung thư dương vật chính là bởi khó điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu.

Một số căn bệnh xã hội sẽ có thể gây nhầm lẫn là chuỗi hạt ngọc dương vật: Nếu thấy được vấn đề các mụn tại dương vật mọc càng nhiều, nhiều mụn lớn và kết dính với nhau hình thành đám lúc đó cánh mày râu không được bỏ qua. Đó cũng có thể chính là chứng bệnh sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục chứ không phải hạt ngọc dương vật.

Viêm cơ quan tình dục: Tình trạng cơ quan sinh dục đàn ông không vệ sinh sạch sẽ gây nên các hạt ngọc ở cậu nhỏ. việc đó nếu như không được điều trị, các chuỗi hạt ngọc cậu nhỏ sẽ có thể tiến triển cũng như gây ra nhiều bất tiện, đồng thời xuất hiện các dấu hiệu viêm cậu nhỏ như là ngứa khó chịu…

Phòng khám Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ khám, chữa trị nam khoa chất lượng.

Cho đến nay Phòng khám Đa khoa Đại Tín là trong các địa chỉ hiệu quả trong khám, tư vấn và điều trị các căn bệnh nam khoa.

Phòng khám vận dụng biện pháp tiên tiến trong việc điều trị chứng bệnh nam khoa, và có chuỗi hạt ngọc dương vật:

Nếu bị chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ vì hẹp, dài bao quy đầu, nam giới có thể sẽ được yêu cầu xẻ bao quy đầu theo liệu pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến

nếu như mắc chứng các hạt ngọc ở cậu nhỏ bởi viêm sẽ được điều trị theo liệu pháp phương tây kết hợp với thiết bị y tế để nhằm loại bỏ vi khuẩn gây nên chứng bệnh.

Sau chữa trị, đàn ông được dùng dạng thuốc Đông y hỗ trợ sớm phục hồi, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa viêm nhiễm, nâng cao sinh lý, tăng cường bổ thận, cường tráng dương.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín có các chuyên gia y tế giỏi, có nhiều năm làm việc thăm khám, tư vấn cũng như chữa trị. Trang thiết bị tiên tiến giúp trong việc điều trị được tiến hành nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt.

Hiện nay số người bệnh nhân tới phòng khám Đa khoa Đại Tín khá đông, để không tốn nhiều thời gian và không cần đợi chờ khi tới thăm khám, bệnh nhân cần đặt lịch với chuyên gia đây. Nếu còn câu hỏi, cần hỗ trợ trả lời, bạn hãy liên lạc đường dây nóng (027)43 685 999 hay chat từ cửa sổ sẽ được nhiều chuyên gia chuyên khoa sẽ luôn nhiệt tình giải đáp cụ thể.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

kingfox12

kingfox12


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum