Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nga triệu hồi đại sứ ở Mỹ sau khi Bai Đân gọi Putin là kẻ sát nhân

View previous topic View next topic Go down

Nga triệu hồi đại sứ ở Mỹ sau khi Bai Đân gọi Putin là kẻ sát nhân Empty Nga triệu hồi đại sứ ở Mỹ sau khi Bai Đân gọi Putin là kẻ sát nhân

Post by Khùng giáo chủ Sun Mar 21, 2021 6:39 am

Chúng ta còn nhớ cách đây 3 năm, cựu gián điệp nhị trùng Nga Sergei Skripal và con gái Yulia bị đầu độc bởi chất độc thần kinh Novichok ở UK và người ta tin rằng không ai khác hơn là chính Putin đã ra lệnh thủ tiêu Seigei Skripal. Gần đây Alexei Navalny, một chính trị gia đối lập nổi tiếng nhất của Nga cũng đã bị đầu độc bằng cùng loại chất độc này. Lần này thế giới đều tin rằng Putin cũng đã ra lệnh thủ tiêu Alexei Navalny vì loại chất độc này người thường không ai dễ dàng mà có được. Vì thế cho nên khi TT Bai Đân cho rằng Putin là kẻ giết người cũng có lý do của nó.

MOSCOW (Reuters) - Đại sứ Nga tại Hoa Kỳ vừa về đến Moscow vào ngày Chủ nhật (21/3) để thảo luận về cách giải quyết mối quan hệ Mỹ-Nga đang trượt dốc sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói rằng ông nghĩ Vladimir Putin là kẻ giết người, hãng thông tấn TASS đưa tin.

Hôm thứ Tư, Bộ Ngoại giao Nga thông báo triệu tập đại sứ của họ, Anatoly Antonov, về các cuộc đàm phán khẩn cấp sau khi Biden nói trong một cuộc phỏng vấn với ABC rằng ông nghĩ Tổng thống Putin là kẻ giết người sẽ "trả giá" cho cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ - một cáo buộc rằng Moscow từ chối.


Russian envoy to U.S. back in Moscow after Biden calls Putin a killer: TASS
https://www.reuters.com/article/us-russia-usa-diplomacy/russian-envoy-to-u-s-back-in-moscow-after-biden-calls-putin-a-killer-tass-idUSKBN2BD07O
Anonymous

Khùng giáo chủ
Guest


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You can reply to topics in this forum