Our forum runs best with JavaScript enabled !

Nghề đạo dụ

View previous topic View next topic Go down

Nghề đạo dụ Empty Nghề đạo dụ

Post by 8DonCo Tue Jul 26, 2022 1:33 pm

Elon Musk giờ đổi nghề đạo dụ  Nghề đạo dụ 3507324239Elon Musk quan hệ tình ái với vợ người bạn lâu năm – nhà đồng sáng lập Google 


(Business Insider) – Elon Musk vào mùa Thu năm ngoái có quan hệ tình ái lãng mạng với vợ của nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin – người bạn lâu năm của tỷ phú và là nhà đầu tư  Tesla, theo tờ Wall Street Journal loan tin. 

Vụ ngoại tình này đã khiến cho Brin quyết định ly dị Nicole Shanahan vào tháng 1 vừa qua. Theo hồ sơ tòa, hai bên viện dẫn “những khác biệt không thể hoà giải” là lý do chia tay, và đơn ly dị được đệ lên toà chỉ vài tuần sau khi Brin phong phanh biết chuyện ngoại tình. 

Theo nguồn tin thông thạo vấn đề chia sẻ với WSJ, mối quan hệ giữa Musk và Brin trở nên căng thẳng trong những tháng gần đây, và nhà đồng sáng lập Google yêu cầu các cố vấn tài chánh bán cổ phiếu của ông ta ở nhiều cơ sở kinh doanh của ông chủ Tesla. Brin chính thức đầu tư $500.000 Mỹ kim vào Tesla năm 2008. 

Vào thời gian ngoại tình diễn ra, bắt đầu vào tháng 12 năm 2021 tại Art Basel in Miami, Brin và Shanahan ly thân nhưng vẫn sống chung. Nguồn tin cho biết, cuộc hôn nhân của hai người có sóng gió vào lúc đó, chủ yếu là do những căng thẳng liên quan đến COVID 19 và việc chăm sóc con gái 3 tuổi. 
Ngoại tình bắt đầu khi Musk và bạn gái Grimes chia tay nhau. Grimes và Musk có hai con chung, kể cả con gái gần đây nhất được người mang thai hộ sinh cùng tháng khi ngoại tình diễn ra. 

Musk lên Twitter phủ nhận cáo buộc, gọi câu chuyện của Wall Street Journal “hoàn toàn rác rưởi.” 

Tin tức loan ra sau một vài tháng đặc biệt hỗn loạn đối với Tổng giám đốc Tesla, kể cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Đầu tháng này, Julia Black của Insider đưa tin rằng tỷ phú đã âm thầm có hai đứa con sinh đôi vào tháng 11 năm ngoái với Shivon Zilis – Giám đốc Hoạt động và các Dự án đặc biệt của Neuralink, một trong những công ty của Musk.

Cha của ông ta, Errol Musk 76 tuổi cũng được cho gần đây có con thứ hai với con gái riêng của mình. Musk bố chia sẻ với The Sun rằng, ông ta được yêu cầu hiến tinh trùng  để cho ra ra nhiều người giống như con trai mình.

Trong khi đó, Musk con hiện đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý gây tranh cãi với Twitter, sau khi rút khỏi thỏa thuận sáp nhập trị giá $44 tỷ Mỹ kim. Trong một lá thư thông báo chấm dứt hợp đồng, Tổng Giám đốc Tesla khẳng định,  Twitter đã không “đáp ứng các nghĩa vụ hợp đồng”, một tuyên bố bị công ty tranh chấp, và hiện đang đưa Musk ra tòa. 

_________________
Nghề đạo dụ C7f64202b0357f04c779d805f437c5fc

Nghề đạo dụ JQrjmZ
8DonCo

8DonCo


Back to top Go down

Nghề đạo dụ Empty Re: Nghề đạo dụ

Post by Gió đồng Tue Jul 26, 2022 1:49 pm

Gia Đinh gì loạn luân vậy trời?
Gió đồng

Gió đồng


Back to top Go down

Nghề đạo dụ Empty Re: Nghề đạo dụ

Post by LDN Tue Jul 26, 2022 2:21 pm

Ông này bay bướm lâu rồi. Hình như có sở thích ưa chuộng hoa có chủ, giống Tào Tháo.😄

_________________
I stand with Ukraine

Cầu nguyện cho Ukraine
LDN

LDN


Back to top Go down

Nghề đạo dụ Empty Re: Nghề đạo dụ

Post by Lão Mù Wed Jul 27, 2022 2:23 pm

The lawyer for the wife of Google co-founder Sergey Brin adamantly denied the bombshell report by The Wall Street Journal that she had an affair with Elon Musk and that it sparked her divorce. 


In an exclusive statement to The Daily Mail on Tuesday, Bryan Freedman, the attorney representing Brin’s wife of nearly four years, Nicole Shanahan, said, "Make no mistake, any suggestion that Nicole had an affair with Elon Musk is not only an outright lie but also defamatory." https://www.foxbusiness.com/lifestyle/lawyer-wife-google-cofounder-sergey-brin-rips-defamatory-report-elon-musk-affair-outright-lie?intcmp=fb_fnc

_________________
One of the biggest steps towards your own happiness is being able to ignore those people who treat you like crap!
Lão Mù

Lão Mù


Back to top Go down

Nghề đạo dụ Empty Re: Nghề đạo dụ

Post by TuTu Wed Jul 27, 2022 6:32 pm

hình như cha Jeff Benzos CEO của Amazon cũng giut(. dzo+. thèng bạn luôn thì fai? ....
avatar

TuTu


Back to top Go down

Nghề đạo dụ Empty Re: Nghề đạo dụ

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum