Our forum runs best with JavaScript enabled !

Chứng bịnh hậu Covid 19.

View previous topic View next topic Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 5:10 pm

Nghe nói những người bị nhiễm Covid rồi được chữa lành thì bị chứng bịnh hậu Covid, một số lớn chất xám trong não bị tiêu diệt. Chất xám não bộ là chất không thể tái tạo nên sau khi lành bịnh người đó từ từ đổi thành người khác theo thời gian, nhưng người đó không tự biết.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by nhatrangdep Tue Dec 20, 2022 5:13 pm

chắc vậy ..
hèng gì hổm rày tánh mình thay đổi thấy sân si ra
nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by LDN Tue Dec 20, 2022 5:17 pm

Bệnh này người ta gọi là quá rảnh sinh tào lao.

Ta nói ước gì trúng lotto 100.000 eur, 0 cần 1 triệu thì cũng có thể rảnh như dzị 😄


_________________
Vào đây đọc truyện:

https://www.nhomcho.com/f7-truyen-ngan

https://www.nhomcho.com/f8-truyen-dai

Vào đây nghe nhạc Việt:

https://www.nhomcho.com/f14-nhac-vn
LDN

LDN


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 5:21 pm

Mai rảnh đăng bài viết của giới khoa học viết về chứng hậu Covid đó lên cho mọi người đọc. Việc này là bác sĩ nói.


Last edited by trangd on Tue Dec 20, 2022 5:22 pm; edited 1 time in total
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty DELETE@

Post by Nhỏ Lan Tue Dec 20, 2022 5:21 pm

nhatrangdep wrote:chắc vậy ..
hèng gì hổm rày tánh mình thay đổi thấy sân si ra

lol! lol! lol! lol!


Last edited by Nhỏ Lan on Wed Dec 21, 2022 5:47 pm; edited 1 time in total
avatar

Nhỏ Lan


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 5:33 pm

Không đúng vì họ nói bịnh nhân không thể tự biết .Bịnh nhân tự biết chắc là không sao. Trangd có người quen bị Covid rồi được lành, tiếp xúc thấy người đó nói chuyện gần như mình không nhận ra được người quen cũ của mình , nhưng không phải việc sân si vì họ không có sân si. Thấy như là người khác. Khoa học cho biết vậy là căn cứ trên sự nghiên cứu của họ.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Tue Dec 20, 2022 5:54 pm

Mới coi lướt sơ trên net gọi đó là hội chứng hậu Covid, theo nghiên cứu cứ 4 người bị Covid thì có một người bị hội chứng hậu Covid, nó mang nhiều biến chứng, gây ra nhiều bịnhoặc là bịnh về tâm trí, hoặc bịnh về thể chất nhưng khoa học cũng chưa biết rõ hết trong việc này, còn đang nghiên cứu thêm. Như thế không phải ai cũng bị hội chứng hậu Covid nhưng có nghiên cứu nói rằng chất xám của não bị diệt khá nhiều, do đó có ảnh hưởng. Tốt nhất để phòng cho kỷ trước để không bị Covid. Một vài phút ham vui nhưng dễ bị dính khi tụ tập đông người. Đeo khẩu trang cho chắc ăn, ai chê cũng được.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by nhatrangdep Tue Dec 20, 2022 6:17 pm

mình thấy người mình yếu ga ..
nội tạng bên trong hình như đã không trọn vẹn như xưa, não bộ cũng hoặc động chậm lại hình như đã mất đi mấy cọng

vái trời cho con quỹ cái đi luôn đi ghé thăm mình

nhatrangdep

nhatrangdep


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Wed Dec 21, 2022 12:57 am

Hiện nay Covid 19 ở Mỹ vẫn ở con số khá cao nếu so sánh với việc mỗi người đều đã chích từ 3 mũi ngừa Covid trở lên. Chính phủ nói bị Covid là do tụ tập người thân bạn bè ăn uống trong nhà, ngoài đường hoặc ở chổ làm ít bị Covid. Tóm lại là do ham vui, nói thẳng là thế. Bác sĩ nói việc Covid này rắc rối lắm vì người bị Covid cũng như bị hội chứng hậu Covid không nhất định độ tuổi nào, khoa học không xác định được. Hội chứng này rắc rối, có thể gây viêm nhiễm toàn thân, viêm khớp xương hoặc bị chứng rối loạn đông máu và một số bịnh khác. Có người sau khi lành bịnh vài tuần hội chứng này xảy ra, có người sau 3 tháng hội chứng hậu Covid mới xảy ra. Nói chung chuyện này vô cùng điên đầu vì chính giới y khoa cũng nói không thể xác định độ tuổi nào sẽ bị hội chứng đó. Nếu ai bị dính Covid lần thứ hai là nguy hiểm vì cơ thể đã mất nhiều sức đề kháng sau lần dính Covid thứ nhất, nếu vừa bị Flu vừa bị Covid càng nguy hiểm hơn. Sinh mạng quan trọng nhất, mất sinh mạng coi như mất nước. Nếu chỉ vì ham vui tụ tập ăn nhậu mà để gặp tình trạng quá rắc rối trên thì không đáng để đánh đổi. Chưa nói đau khổ vì bịnh tật, rồi tốn nhiều tiền chữa trị cũng như gây lo lắng cho người thân. Ăn theo thủa, ở theo thì. Hồi xưa chưa có Covid ta mặc sức nhậu nhẹt, giờ có nó đừng tu tập nhậu nhẹt có chết ai đâu. Thay vì ham vui tụ tập nhậu nhẹt gây rắc rối như thế mình tập trung vô học lên bác sĩ thạc sĩ để dương danh với đời, việc đó khó quá thì đổi qua tu hành thành Phật luôn. Khi nhiều người đang bị dính Covid thì an ủi họ là tốt nhưng điều đó cũng chẳng giúp gì cho bịnh nhân, chỉ có lời khuyên thực tế có thể giúp ích. Vài lời thô thiển.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty DELETE@

Post by Nhỏ Lan Wed Dec 21, 2022 8:37 am

trangd wrote:Hiện nay Covid 19 ở Mỹ vẫn ở con số khá cao nếu so sánh với việc mỗi người đều đã chích từ 3 mũi ngừa Covid trở lên. Chính phủ nói bị Covid là do tụ tập người thân bạn bè ăn uống trong nhà, ngoài đường hoặc ở chổ làm ít bị Covid. Tóm lại là do ham vui, nói thẳng là thế. Bác sĩ nói việc Covid này rắc rối lắm vì người bị Covid cũng như bị hội chứng hậu Covid không nhất định độ tuổi nào, khoa học không xác định được. Hội chứng này rắc rối, có thể gây viêm nhiễm toàn thân, viêm khớp xương hoặc bị chứng rối loạn đông máu và một số bịnh khác. Có người sau khi lành bịnh vài tuần hội chứng này xảy ra, có người sau 3 tháng hội chứng hậu Covid mới xảy ra. Nói chung chuyện này vô cùng điên đầu vì chính giới y khoa cũng nói không thể xác định độ tuổi nào sẽ bị hội chứng đó. Nếu ai bị dính Covid lần thứ hai là nguy hiểm vì cơ thể đã mất nhiều sức đề kháng sau lần dính Covid thứ nhất, nếu vừa bị Flu vừa bị Covid càng nguy hiểm hơn. Sinh mạng quan trọng nhất, mất sinh mạng coi như mất nước. Nếu chỉ vì ham vui tụ tập ăn nhậu mà để gặp tình trạng quá rắc rối trên thì không đáng để đánh đổi. Chưa nói đau khổ vì bịnh tật, rồi tốn nhiều tiền chữa trị cũng như gây lo lắng cho người thân. Ăn theo thủa, ở theo thì. Hồi xưa chưa có Covid ta mặc sức nhậu nhẹt, giờ có nó đừng tu tập nhậu nhẹt có chết ai đâu. Thay vì ham vui tụ tập nhậu nhẹt gây rắc rối như thế mình tập trung vô học lên bác sĩ thạc sĩ để dương danh với đời, việc đó khó quá thì đổi qua tu hành thành Phật luôn. Khi nhiều người đang bị dính Covid thì an ủi họ là tốt nhưng điều đó cũng chẳng giúp gì cho bịnh nhân, chỉ có lời khuyên thực tế có thể giúp ích. Vài lời thô thiển.
Chứng bịnh hậu Covid 19. 3541072738 Chứng bịnh hậu Covid 19. 3541072738 Chứng bịnh hậu Covid 19. 3541072738
Vậy sao trangd không post lời khuyên nào để mọi người có thể ngăn ngừa ôn thần covid đến quấy phá mà chỉ thấy trangd nói vài dòng văn tự để tào lao không vậy?!? Chứng bịnh hậu Covid 19. 75440789


Last edited by Nhỏ Lan on Wed Dec 21, 2022 5:47 pm; edited 1 time in total
avatar

Nhỏ Lan


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Wed Dec 21, 2022 9:47 am

Bịnh nào giới y khoa cũng nắm vững mọi thứ về nó sau một thời gian nghiên cứu nhưng riêng Covid 19 thì dù đã tìm ra Vaccine ngừa bịnh nhưng những thứ khác y học vẫn mù mờ, không nắm vững chuyện gì hết, họ chỉ có thể nói là tùy cơ thể mỗi người mà Covid gây bịnh cách khác nhau chứ không nhất định độ tuổi nào đó, tức là người trẻ người già đều có thể mắc bịnh và hội chứng hậu Covid đều xảy ra trên mọi độ tuổi, cũng như nó gây bịnh cách khác nhau trên mỗi người. Có người lành bịnh hẳn, có người tử vong, có người lành bịnh rồi sau từ 3 tháng tới 9 tháng mới phát triển hội chứng hậu Covid. Cái nguy hiểm nhất là ngoài việc gây ra các chứng bịnh cực kỳ nghiêm trọng ở hội chứng hậu Covid như viêm nhiễm toàn thân, bịnh đông máu ở não bộ, làm mất trí nhớ,  phá gan phá thận cách âm thầm nó còn diệt chất xám trong não con người. Chất xám gọi là chất làm nên sự thông minh của một người, mỗi người chỉ có một số lượng chất xám nhất định khi sinh ra, người có nhiều người có ít hơn. Chất này không thể tái tạo khi bị mất. Covid 19 có khuynh hướng diệt chất xám của bịnh nhân nhưng nó diệt chất xám mỗi người một cách khác nhau, người bị diệt nhiều người bị diệt ít, và không theo một nguyên tắc nào nên y học cũng không thể biết bịnh nhân nào bị nhiều, bịnh nhân nào bị ít. Với các bịnh khác sau thời gian tỉm tỏi y khoa có thể tìm ra mọi thứ, tìm ra mọi nguyên nhân từ  đó có phương án rõ ràng cho việc trị liệu. Với Covid 19 y khoa nói là chịu thua, chỉ có thể tuyên bố là đang nghiên cứu thêm và chưa biết khi nào nghiên cứu xong nên không thể đưa ra lời khuyên. Covid 19 nó rắc rối như thế đấy, đến bác sĩ chuyên khoa về Covid mà cũng nói tôi không biết gì thì ai mà đối phó nó nổi. Vì nó quá rắc rối như vậy nên lời khuyên tốt nhất là không chơi với nó, không ham vui ham viếc, không tụ tập ăn nhậu rồi mang bịnh để đem phiền phức cho mình và gia đình, đem lo lắng cho người thân mình chỉ vì sự ham vui của mình. Làm được vậy thì rất tốt, liệu không làm được vậy thì chuyển năng lượng ham vui của mình qua thứ khác như dành thì giờ đó tập trung học thành bác sỉ, tiến sĩ, học không nổi thì theo Trangd tu hành để thành Phật, không thành Phật nổi nếu kiên trì cũng thành tiên ông tiên bà, biết đâu thành tiên nữ đẹp đẽ phi thương ai cũng mê. Chỉ có thể khuyên vậy chứ chẳng lẽ khuyên cứ tiếp tục ham vui tụ tập nhậu nhẹt để lây nhiễm cả đám làm khổ vợ chồng con cái cha mẹ. Làm thế có ích gì cho đời này và đời sau của mình ? Nếu đời này của mình ta xác định là đã hết cứu, đã bỏ đi. Vậy tại sao không chuẩn bị cho đời sau, tại sao không chuẩn bị tốt hơn cho kiếp sau ? Hiện nay có rất nhiều người sau khi lành bịnh Covid biến thành người si khờ vì chất xám trong não bị diệt nhưng bác sĩ không thể thống kê con số chính xác vì khó kiểm chứng tình trạng đó của từng bịnh nhân, họ chỉ tuyên bố là hội chứng hậu Covod có thể làm bịnh nhân Covid thành người bịnh tâm thần. Phương án chữa trị bịnh này là không có.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by LoveStory08 Wed Dec 21, 2022 1:00 pm

back up your claims, pls! Chứng bịnh hậu Covid 19. 3541072738
avatar

LoveStory08


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by trangd Wed Dec 21, 2022 3:38 pm

Dủ có như thế nào ta hãy mạnh mẽ lên, kiếp này nếu thấy mình đã xong đời rồi, đã coi như vô dụng thì ta chuẩn bị mọi sự cho kiếp sau. Mọi việc chỉ là chiện nhỏ. Cho mọi người biết một tin vui là thế giới bên kia có rất đông người thành công, họ đã có mặt từ cả ngàn năm trước và đến nay vẫn sống, phải nói là sống rất tốt khiến Trangd phải ghen tị.
trangd

trangd


Back to top Go down

Chứng bịnh hậu Covid 19. Empty Re: Chứng bịnh hậu Covid 19.

Post by Sponsored contentSponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum